Travel Update

:

ที่พักดีไซน์เก๋ โรงแรมบราวน์ เฮาส์ อุดรธานี (Brown House Hotel Udonthani)

โรงแรมบราวน์ เฮาส์ อุดรธานี

ที่พักดีไซน์เก๋ โรงแรมบราวน์ เฮาส์ อุดรธานี (Brown House Hotel Udonthani)

โรงแรมคุณภาพกิ๊บเก๋ โรงแรมบราวน์ เฮาส์ อุดรธานี (Brown House Hotel Udonthani) ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัยแฝงกลิ่นอายความเป็นพื้นถิ่นไว้ได้อย่างมีรสนิยม ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกสบายใจกลางเมืองอุดรธานี ใกล้ตลาด ร้านอาหาร Shopping Mall อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ โรงแรมบราวน์ เฮาส์ อุดรธานี ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ โรงแรมบราวน์ เฮาส์ อุดรธานี

Brown House Hotel Udonthani
     โรงแรมบราวน์ เฮาส์ อุดรธานี ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสำหรับครอบครัว วิวเมือง, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่ วิวทะเลสาป, ห้องดีลักซ์เตียงแฝด วิวสวนหย่อม เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ โรงแรมบราวน์ เฮาส์ อุดรธานี ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) โทรศัพท์ Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักอุดรธานี
     เมื่อมา โรงแรมบราวน์ เฮาส์ อุดรธานี ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสงบ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศบริสุทธิ์ และความสวยงามของทัศนียภาพทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมพายเรือ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายสำหรับเด็ก ของเล่นในสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน๊กบาร์ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณ โรงแรมบราวน์ เฮาส์ อุดรธานี รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการรถยนต์เช่า บริการซักรีด บริการทำความสะอาด บริการอาหารเช้าแสนแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของ โรงแรมบราวน์ เฮาส์ อุดรธานี ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนสาธารณะหนองประจักษ์, วัดป่าบ้านตาด, ตลาดนัดกลางคืนยูดี, พิพิธภัณฑ์เมืองอุดรธานี, วังมัจฉา หนองบัว, ศาลเจ้าปู่-ย่า, วัดโพธิสมภรณ์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


รีวิวที่พัก
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/brownhousehotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โรงแรมบราวน์ เฮาส์ อุดรธานี โทร. 063 369 9888
จุดเด่นของรีวิว : โรงแรมบราวน์ เฮาส์ อุดรธานี ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : Brown House Hotel by Blu Monkey


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: