Travel Update

:

ที่พักสไตล์บ้านไม้เก่า บ้านย่า โฮมสเตย์ (Baanya Homestay)

บ้านย่า โฮมสเตย์

ที่พักสไตล์บ้านไม้เก่า บ้านย่า โฮมสเตย์ (Baanya Homestay)

ที่พักแสนสบายสไตล์บ้านไม้เก่าสุดคลาสสิค บ้านย่า โฮมสเตย์ (Baanya Homestay) ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในเกาะเกร็ด นนทบุรี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ บ้านย่า โฮมสเตย์ ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก บ้านย่า โฮมสเตย์ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการอาหาร เครื่องดื่ม รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย

Baanya Homestay
     บ้านย่า โฮมสเตย์ ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศสุดชิลล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์เตียงควีนไซส์, ห้องพักสำหรับสามท่าน, ห้องสำหรับสี่ท่าน เป็นต้น ทุกห้องพักของ บ้านย่า โฮมสเตย์ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต ตู้เก็บของ/เสื้ออเครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักเกาะเกร็ด
     เมื่อมา บ้านย่า โฮมสเตย์ ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ รอบบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์หรือชั้นเรียนเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทัวร์ขี่จักรยาน พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง เตาผิงกลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณ บ้านย่า โฮมสเตย์ รวมถึงบริการจักรยาน บริการอาบน้ำเป่าขนสุนัข บริการทำความสะอาด บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายอีกมากมาย ได้ที่พื้นที่รับประทานอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเกาะเกร็ด, ท่าน้ำนนท์, ศาลากลางนนทบุรีหลังเก่า, วัดกู้ (พระนางเรือล่ม) ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก บ้านย่า โฮมสเตย์สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/BaanyaHomestayKokret/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 065 424 9051
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดชิลล์ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Baanya Homestay บ้านย่า โฮมสเตย์ ที่พัก ห้องพัก เกาะเกร็ด นนทบุรี


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: