Travel Update

:

ภูไพรเลค รีสอร์ท กาญจนบุรี (Phu Phrai Lake, Kanchanaburi) เขื่อนศรีนครินทร์

ภูไพรเลค รีสอร์ท กาญจนบุรี

ภูไพรเลค รีสอร์ท กาญจนบุรี (Phu Phrai Lake, Kanchanaburi) เขื่อนศรีนครินทร์

รีสอร์ทที่ถูกโอบล้อมด้วยขุนเขาและเวิ้งน้ำของทะเลสาบขนาดใหญ่ ภูไพรเลค รีสอร์ท กาญจนบุรี (Phu Phrai Lake, Kanchanaburi) ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดของเขื่อนศรีนครินทร์ ในจังหวัดกาญจนบุรี การเดินทางสะดวกสบาย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ ภูไพรเลค รีสอร์ท กาญจนบุรี ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบสุดผ่อนคลาย รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้นานาชนิดทั่วบริเวณ ภูไพรเลค รีสอร์ท กาญจนบุรี ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย

Phu Phrai Lake, Kanchanaburi
     ภูไพรเลค รีสอร์ท กาญจนบุรี ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยแบ่งออกเป็น 3 โซน โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักบนอาคาร, บ้านพักส่วนตัว, เรือนแพ เป็นต้น ทุกห้องพักของ ภูไพรเลค รีสอร์ท กาญจนบุรี ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักเขื่อนศรีนครินทร์
     เมื่อมา ภูไพรเลค รีสอร์ท กาญจนบุรี ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศบริสุทธิ์สดชื่น และวิวทิวทัศน์อันสวยงามของทัศนียภาพรอบบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมล่องแพเปียก นั่งเรือชมวิวทะเลสาบ เล่นน้ำ พายเรือแคนู/คายัค คาราโอเกะ ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม พื้นที่เด็กเล่น มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณ ภูไพรเลค รีสอร์ท กาญจนบุรี รวมถึงบริการอาหารเช้า ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกห้วยแม่ขมิ้น, อุทยานแห่งชาติเอราวัณ, ถ้ำพระธาตุ, อุทยานแห่งชาติเฉลิมรัตนโกสินทร์, สวนเวลารำลึก ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก ภูไพรเลค รีสอร์ท กาญจนบุรี


ที่พักกาญจนบุรี
สอบถามเพิ่มเติม : www.phupailake.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก ภูไพรเลค รีสอร์ท กาญจนบุรี โทร. 081 847 1263
จุดเด่นของรีวิว : ภูไพรเลค รีสอร์ท กาญจนบุรี ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


 

Credit Photo : ภูไพรเลค รีสอร์ท เขื่อนศรีนครินทร์ กาญจนบุรี | Phu Phrai Lake, Kanchanaburi


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: