Travel Update

:

ที่พักริมชายหาด แทงโก้ ลักซ์ สมุย บีช วิลล่า (Tango Luxe Beach Villa)

แทงโก้ ลักซ์ สมุย บีช วิลล่า

ที่พักริมชายหาด แทงโก้ ลักซ์ สมุย บีช วิลล่า (Tango Luxe Beach Villa) 

ที่พักสุดชิคริมชายหาด แทงโก้ ลักซ์ สมุย บีช วิลล่า (Tango Luxe Beach Villa) มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่บริเวณเชิงมน, เกาะสมุย จังหวัด สุราษฎร์ธานี การเดินทางสะดวกสบายห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยเพียง 2.3 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ แทงโก้ ลักซ์ สมุย บีช วิลล่า ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการทัวร์ท่องเที่ยว Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายมากมายที่ แทงโก้ ลักซ์ สมุย บีช วิลล่า

Tango Luxe Beach Villa
     แทงโก้ ลักซ์ สมุย บีช วิลล่า ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น แกรนด์ศาลามีสระว่ายน้ำส่วนตัว, SALA Villa พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, ห้องจูเนียร์สวีทพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ แทงโก้ ลักซ์ สมุย บีช วิลล่า ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม บริการภาพยนตร์แบบ On-demand ตู้เซฟในห้องพัก ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักสมุย
     เมื่อมา แทงโก้ ลักซ์ สมุย บีช วิลล่า ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศบริสุทธิ์ และวิวทิวทัศน์อันสวยงามของท้องทะเลที่กว้างใหญ่ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ กิจกรรมโต้คลื่น พายเรือ ตกปลา ขี่จักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร/โยคะ ช่วงแฮปปี้อาวร์ ความบันเทิงยามเย็น รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิว สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ของเล่นในสระ บาร์ติดสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สปาและศูนย์สุขภาพ ซาวน่า พื้นที่ปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณ แทงโก้ ลักซ์ สมุย บีช วิลล่า รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการด้านความงาม บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทย นานาชาติ Seafood พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหมู่บ้านชาวประมง, สตาร์ คาบาเรต์, หาดยวน, วัดนวลนาราม, เกาะฟาน, หาดแม่น้ำ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก แทงโก้ ลักซ์ สมุย บีช วิลล่าสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/tangoluxesamui/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก แทงโก้ ลักซ์ สมุย บีช วิลล่า โทร. 086 944 3838
จุดเด่นของรีวิว : แทงโก้ ลักซ์ สมุย บีช วิลล่า ที่พักสวยหรูบรรยากาศสุดผ่อนคลาย กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Tango Luxe Beach Villa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: