Travel Update

:

ที่พักสไตล์ Loft มอสเทล พิษณุโลก (Mosstel)

มอสเทล พิษณุโลก

ที่พักสไตล์ Loft มอสเทล พิษณุโลก (Mosstel)

ที่พักทันสมัยเก๋ไก๋ในสไตล์ Loft มอสเทล พิษณุโลก (Mosstel) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพิษณุโลก การเดินทางสะดวกสบายใกล้ร้านค้า ร้านอาหารท้องถิ่น วัดวาอาราม แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม และห่างจากสนามบินพิษณุโลกเพียง 8 กม. ที่พักของ มอสเทล ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพักที่มอสเทล อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งสนามบิน บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ และอื่นๆ อีกมากมาย

Mosstel
     มอสเทล ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ภายในห้องพักของ มอสเทล กว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้นิรภัย WIFI อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม บริการสตรีมมิ่ง (เช่น Netflix) ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักพิษณุโลก
     เมื่อมา มอสเทล ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน๊กบาร์ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พักของ มอสเทล รวมถึงบริการซักรีด บริการจักรยาน บริการอาหารเช้า พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช, วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร (วัดใหญ่), พิษณุโลก ไนท์บาซ่า, ตลาดบ้านคลอง, วัดคูหาสวรรค์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก มอสเทลสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/mosstel
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก มอสเทล โทร. 095 598 4469
จุดเด่นของรีวิว : มอสเทล ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Mosstel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: