Travel Update

:

โฮเต็ล อินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง (มาตรฐาน SHA Plus+) Hotel Indigo Phuket Patong

โฮเต็ล อินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง

โฮเต็ล อินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง (มาตรฐาน SHA Plus+) Hotel Indigo Phuket Patong

โรงแรมเปิดใหม่กิ๊บเก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ โฮเต็ล อินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง (Hotel Indigo Phuket Patong) ตั้งอยู่บริเวณหาดป่าตอง ซึ่งเป็นย่าน Hot Hit ของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ การเดินทางสะดวกสบายอยู่ใกล้ตลาด ร้านอาหาร Shopping Mall สถานบันเทิง และห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 23 กิโลเมตร ที่พักของ โฮเต็ล อินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกหรูหราทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ร้านขายของในสถานที่ ที่จอดรถแบบปลอดภัย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมายที่ โฮเต็ล อินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง

Hotel Indigo Phuket Patong
     โฮเต็ล อินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์โก้เก๋ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องจูเนียร์สวีทเตียงคิงไซส์ วิวสระว่ายน้ำ, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวเมือง, ห้องมาตรฐานเตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝดพร้อมวิวสระว่ายน้ำ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ โฮเต็ล อินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เซฟในห้องพัก ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักหาดป่าตอง
     เมื่อมา โฮเต็ล อินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยว กิจกรรมบนชายหาด ทริปล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา ช่วงแฮปปี้อาวร์ ชั้นเรียนโยคะ/มวยไทย ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิว บาร์ติดสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณ โฮเต็ล อินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการร้านตัดผม/ร้านเสริมสวย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพาราไดซ์ คอมเพล็กซ์ ป่าตอง, ถนนบางลา, ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, โกคาร์ท สปีดเวย์, ภูเก็ตแฟนตาซี, วัดฉลอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก โฮเต็ล อินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง


ที่พักภูเก็ต
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/hotelindigophuketpatong/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โฮเต็ล อินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง โทร. 076 609 999
จุดเด่นของรีวิว : โฮเต็ล อินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Hotel Indigo Phuket Patong


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: