Travel Update

:

ที่พักสุดชิค โรงแรมครอสไวบ์ กรุงเทพ สุขุมวิท (Cross Vibe Bangkok Sukhumvit)

โรงแรมครอสไวบ์ กรุงเทพ สุขุมวิท

ที่พักสุดชิค โรงแรมครอสไวบ์ กรุงเทพ สุขุมวิท (Cross Vibe Bangkok Sukhumvit)

ที่พักสุดชิคเก๋ไก๋ โรงแรมครอสไวบ์ กรุงเทพ สุขุมวิท (Cross Vibe Bangkok Sukhumvit) ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ในย่านอ่อนนุช-พระโขนง การเดินทางแสนสะดวกอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช เพียง 300 เมตร ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ โรงแรมครอสไวบ์ กรุงเทพ สุขุมวิท ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ โรงแรมครอสไวบ์ กรุงเทพ สุขุมวิท

Cross Vibe Bangkok Sukhumvit
     โรงแรมครอสไวบ์ กรุงเทพ สุขุมวิท ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสวีท, ห้องสวีทแบบสองห้องนอน เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ โรงแรมครอสไวบ์ กรุงเทพ สุขุมวิท ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เซฟในห้องพัก ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักสุขุมวิท
     เมื่อมา โรงแรมครอสไวบ์ กรุงเทพ สุขุมวิท ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ออนเซ็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก บาร์ติดสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องเกม มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณ โรงแรมครอสไวบ์ กรุงเทพ สุขุมวิท รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการด้านความงาม บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของ โรงแรมครอสไวบ์ กรุงเทพ สุขุมวิท ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง W District Market, เกตเวย์ เอกมัย, พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และท้องฟ้าจำลอง, วัดธาตุทอง, ตลาดอ่อนนุช ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/crossvibe.bkksukhumvit/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โรงแรมครอสไวบ์ กรุงเทพ สุขุมวิท โทร. 02 331 9091
จุดเด่นของรีวิว : โรงแรมครอสไวบ์ กรุงเทพ สุขุมวิท ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Cross Vibe Bangkok Sukhumvit


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: