Travel Update

:

ที่พักสวยหรู ชิลแล็กซ์ เฮอริเทจ โฮเทล ข้าวสาร (Chillax Heritage Hotel Khaosan)

ชิลแล็กซ์ เฮอริเทจ โฮเทล ข้าวสาร

ที่พักสวยหรู ชิลแล็กซ์ เฮอริเทจ โฮเทล ข้าวสาร (Chillax Heritage Hotel Khaosan)

ที่พักสวยหรูโดดเด่น ชิลแล็กซ์ เฮอริเทจ โฮเทล ข้าวสาร (Chillax Heritage Hotel Khaosan) ด้วยการออกแบบดีไซน์แฝงกลิ่นอายความเป็นไทยไว้อย่างมีรสนิยม ตั้งอยู่ในเขตพระนคร กรุงเทพมหานคร ใกล้กับถนนข้าวสารโดยใช้เวลาเดินถึงเพียง 5 นาที อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ ชิลแล็กซ์ เฮอริเทจ โฮเทล ข้าวสาร ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต ศูนย์บริการธุรกิจ บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ ชิลแล็กซ์ เฮอริเทจ โฮเทล ข้าวสาร

Chillax Heritage Hotel Khaosan
     ชิลแล็กซ์ เฮอริเทจ โฮเทล ข้าวสาร ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพรีเมียร์เตียงใหญ่พร้อมวิวเมือง, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวสวน เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ ชิลแล็กซ์ เฮอริเทจ โฮเทล ข้าวสาร ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักถนนข้าวสาร
     เมื่อมา ชิลแล็กซ์ เฮอริเทจ โฮเทล ข้าวสาร ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิว บาร์ติดสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์ออกกำลังกาย มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการแท็กซี่ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของ ชิลแล็กซ์ เฮอริเทจ โฮเทล ข้าวสาร ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดชนะสงคราม, สวนสันติชัยปราการ, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพระนคร, ถนนข้าวสาร, วัดพระแก้ว, สยามดิสคัฟเวอรี่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก ชิลแล็กซ์ เฮอริเทจ โฮเทล ข้าวสารสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/chillaxheritagehotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก ชิลแล็กซ์ เฮอริเทจ โฮเทล ข้าวสาร โทร. 02 281 8899
จุดเด่นของรีวิว : ชิลแล็กซ์ เฮอริเทจ โฮเทล ข้าวสาร ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศส่วนตัว อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : Chillax Heritage Hotel Khaosa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: