Travel Update

:

ที่พักบรรยากาศส่วนตัว บ้านพิงภูแพรว ชะอำ (Baan Phing Phu Praew Chaam)

บ้านพิงภูแพรว ชะอำ

ที่พักบรรยากาศส่วนตัว บ้านพิงภูแพรว ชะอำ (Baan Phing Phu Praew Chaam)

ที่พักแสนสบายบรรยากาศส่วนตัว บ้านพิงภูแพรว ชะอำ (Baan Phing Phu Praew Chaam) ตั้งอยู่ฝั่งชะอำเหนือ จังหวัดเพชรบุรี ห่างจากชายหาดเพียง 1 กม. อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ บ้านพิงภูแพรว ชะอำ ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบสุดร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก บ้านพิงภูแพรว ชะอำ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร & Café รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้อีกเช่นกัน

Baan Phing Phu Praew Chaam
     บ้านพิงภูแพรว ชะอำ ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ซูพีเรีย เตียงใหญ่, ดีลักซ์ เตียงใหญ่ วิวสระว่ายน้ำ, ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่, ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักของ บ้านพิงภูแพรว ชะอำ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักชะอำ
     เมื่อมา บ้านพิงภูแพรว ชะอำ ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และความสดชื่นร่มรื่นจากร่มเงาไม้และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คาราโอเกะ ขี่จักรยาน จ๊อกกิ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ทำบาร์บีคิว สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณที่พัก บ้านพิงภูแพรว ชะอำ รวมถึงบริการคอนเซียร์จ บริการทำความสะอาดรายวันบริการอาหารเช้า ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวนอุทยานเขานางพันธุรัต, วัดเนรัญชราราม, อนุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวร, หาดชะอํา, ฟาร์มแกะสวิส ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก บ้านพิงภูแพรว ชะอำสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/baanpppchaam/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก บ้านพิงภูแพรว ชะอำ โทร. 032 471 888
จุดเด่นของรีวิว : บ้านพิงภูแพรว ชะอำ ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Baan Phing Phu Praew


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: