Travel Update

:

เอ 2 พูล รีสอร์ท (SHA Plus+) A2 Pool Resort

เอ 2 พูล รีสอร์ท

เอ 2 พูล รีสอร์ท (SHA Plus+) A2 Pool Resort

ที่พักแสนสบายมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว เอ 2 พูล รีสอร์ท (A2 Pool Resort) ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากใจกลางเมืองภูเก็ต การเดินทางสะดวกสบาย ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 25 นาที อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ เอ 2 พูล รีสอร์ท ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก เอ 2 พูล รีสอร์ท อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย

A2 Pool Resort
     เอ 2 พูล รีสอร์ท ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์พร้อมทางเข้าสระว่ายน้ำ, ห้องดีลักซ์สวีท, ห้องดีลักซ์สวีทสำหรับครอบครัวพร้อมทางเข้าสระว่ายน้ำ, Cottage Room เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ เอ 2 พูล รีสอร์ท ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักภูเก็ต
     เมื่อมา เอ 2 พูล รีสอร์ท ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ความสดชื่นร่มรื่นจากแมกไม้ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ของเล่นในสระ บาร์ติดสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย ศูนย์บริการธุรกิจ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณ เอ 2 พูล รีสอร์ท รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของ เอ 2 พูล รีสอร์ท ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์เหมืองแร่กะทู้, พิพิธภัณฑ์ไทยหัว, ย่านเมืองเก่าภูเก็ต, โกคาร์ท สปีดเวย์, วัดฉลอง, ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/a2resort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก เอ 2 พูล รีสอร์ท โทร. 076 610 453
จุดเด่นของรีวิว : เอ 2 พูล รีสอร์ท ที่พักแสนสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : A2 Pool Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: