Travel Update

:

เดอะ ทอย อาร์ต รีสอร์ท (The Toy Art Resort) ที่พักพร้อมบุฟเฟต์ทะเลเผาแบบจัดเต็ม !

เดอะ ทอย อาร์ต รีสอร์ท

เดอะ ทอย อาร์ต รีสอร์ท (The Toy Art Resort) ที่พักพร้อมบุฟเฟต์ทะเลเผาแบบจัดเต็ม !

ที่พักพร้อมบุฟเฟต์ทะเลเผาแบบจัดหนักจัดเต็ม เดอะ ทอย อาร์ต รีสอร์ท (The Toy Art Resort) ตั้งอยู่ริมชายหาดในอำเภอแกลง จังหวัดระยอง การเดินทางสะดวกสบาย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ เดอะ ทอย อาร์ต รีสอร์ท ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบ สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ร้านขายของในสถานที่ ที่จอดรถแบบปลอดภัย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมายที่ เดอะ ทอย อาร์ต รีสอร์ท

The Toy Art Resort
     เดอะ ทอย อาร์ต รีสอร์ท ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์ วิวสระน้ำ, ดีลักซ์ พลัส, ดีลักซ์ ริมสระว่ายน้ำ, คอนเทนเนอร์ โฮม เป็นต้น ทุกห้องพักของ เดอะ ทอย อาร์ต รีสอร์ท ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักระยอง
     เมื่อมา เดอะ ทอย อาร์ต รีสอร์ท ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ผ่อนคลายไปกับอากาศบริสุทธิ์สดชื่น และวิวทิวทัศน์อันสวยงามของท้องทะเลที่กว้างใหญ่ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมดำน้ำดูปะการัง พายเรือ ตกปลา คาราโอเกะ ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ของเล่นในสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม สนามเด็กเล่น มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณ เดอะ ทอย อาร์ต รีสอร์ท รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการบุฟเฟต์ทะเลเผา พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ได้ที่พื้นที่รับประทานอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่าวไข่, แหลมแม่พิม, อนุเสาวรีย์สุนทรภู่, พิพิธภัณฑ์ครูกุ้ง, เกาะมันใน, ทุ่งโปรงทอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก เดอะ ทอย อาร์ต รีสอร์ทสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/toyartresort
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก เดอะ ทอย อาร์ต รีสอร์ท โทร. 038 639 102
จุดเด่นของรีวิว : เดอะ ทอย อาร์ต รีสอร์ท ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดผ่อนคลาย กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี
Credit Photo : The Toy Group Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: