Travel Update

:

ที่พักเชียงใหม่ เก็ท สลีพ พรีเมี่ยม บัดเจ็ท โฮเต็ล (Get Zleep Premium Budget Hotel)

เก็ท สลีพ พรีเมี่ยม บัดเจ็ท โฮเต็ล

ที่พักเชียงใหม่ เก็ท สลีพ พรีเมี่ยม บัดเจ็ท โฮเต็ล (Get Zleep Premium Budget Hotel)

ที่พักคุณภาพเก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ เก็ท สลีพ พรีเมี่ยม บัดเจ็ท โฮเต็ล (Get Zleep Premium Budget Hotel) ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีมากบนถนนห้วยแก้ว อำเภอเมืองเชียงใหม่ การเดินทางแสนสะดวกห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 15 นาที โดยรถยนต์ อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ เก็ท สลีพ พรีเมี่ยม บัดเจ็ท โฮเต็ล ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก เก็ท สลีพ พรีเมี่ยม บัดเจ็ท โฮเต็ล อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน ทัวร์ท่องเที่ยว บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร & Café รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้

Get Zleep Premium Budget Hotel
     เก็ท สลีพ พรีเมี่ยม บัดเจ็ท โฮเต็ล ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น แกรนด์ ดีลักซ์ คิง, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องมาตรฐานเตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักของ เก็ท สลีพ พรีเมี่ยม บัดเจ็ท โฮเต็ล ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักเชียงใหม่
     เมื่อมา เก็ท สลีพ พรีเมี่ยม บัดเจ็ท โฮเต็ล ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สนามเทนนิส คาราโอเกะ ขี่จักรยาน เดินป่า ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการพื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ครัวส่วนกลาง สแน๊กบาร์ สวนหย่อม มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณ เก็ท สลีพ พรีเมี่ยม บัดเจ็ท โฮเต็ล รวมถึงบริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการคอนเซียร์จ บริการเช่ารถ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้า พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดนัดกลางคืนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่, สวนรุกขชาติห้วยแก้ว, เกาะกลาง อ่างแก้ว, สวนสัตว์เชียงใหม่, วัดเจดีย์หลวง, วัดพระธาตุดอยคำ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก เก็ท สลีพ พรีเมี่ยม บัดเจ็ท โฮเต็ลสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Get.zleep/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก เก็ท สลีพ พรีเมี่ยม บัดเจ็ท โฮเต็ล โทร. 053 892 189
จุดเด่นของรีวิว : เก็ท สลีพ พรีเมี่ยม บัดเจ็ท โฮเต็ล ที่พักทันสมัยบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Get Zleep Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: