Travel Update

:

ที่พักเกาะเต่า อีโค่เต่า ล็อดจ์ (EcoTao Lodge)

อีโค่เต่า ล็อดจ์

ที่พักเกาะเต่า อีโค่เต่า ล็อดจ์ (EcoTao Lodge)

รีสอร์ทดีไซน์สวย อีโค่เต่า ล็อดจ์ (EcoTao Lodge) ตั้งอยู่บริเวณหาดอ่าวโตนด ในเกาะเต่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี ห่างจากสนามบินสมุยประมาณ 63.7 กม. อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ อีโค่เต่า ล็อดจ์ ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามมีเอกลักษณ์ บรรยากาศภายในเงียบสงบสุดผ่อนคลาย รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้เขตร้อนสีเขียวสดทั่วบริเวณ อีโค่เต่า ล็อดจ์ พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย

EcoTao Lodge
     อีโค่เต่า ล็อดจ์ ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของธรรมชาติ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบร่มรื่น ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ที่ อีโค่เต่า ล็อดจ์ เตรียมไว้ให้ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต ตู้นิรภัยสำหรับแล็ปท็อป TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักเกาะเต่า
     เมื่อมา อีโค่เต่า ล็อดจ์ ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศบริสุทธิ์ และความสวยงามของทัศนียภาพรอบบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมดำน้ำ ตกปลา พายเรือ ขี่จักรยาน การเดินเขา มินิกอล์ฟ ชั้นเรียนทำอาหาร/โยคะ ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิว บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิก สวนหย่อม พื้นที่เด็กเล่นในร่ม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ ทั่วบริเวณ อีโค่เต่า ล็อดจ์ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแบบคอนทิเนลทัล ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของ อีโค่เต่า ล็อดจ์ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างจุดดำน้ำซากเรือจม, แหลมเทียน, อ่าวฉลาม, หาดทรายนวล, เกาะนางยวน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พัก


ที่พักสุราษฎร์ธานี
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ecotao.lodge/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก อีโค่เต่า ล็อดจ์ โทร. 077 457 016
จุดเด่นของรีวิว : อีโค่เต่า ล็อดจ์ ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศแสนสงบ กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : EcoTao Lodge


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: