Travel Update

:

ที วิลล่า หัวหิน (T Villas Huahin) วิลล่าดีไซน์สวย สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้

ที วิลล่า หัวหิน

ที วิลล่า หัวหิน (T Villas Huahin) วิลล่าดีไซน์สวย สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้

วิลล่าดีไซน์สวยบรรยากาศส่วนตัว ที วิลล่า หัวหิน (T Villas Huahin) มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันสวยงาม บริเวณหาดเขาเต่า หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ การเดินทางสะดวกสบาย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ ที วิลล่า หัวหิน ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบสุดผ่อนคลาย รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้สีเขียวสดทั่วบริเวณ ที วิลล่า หัวหิน พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการอาหาร เครื่องดื่ม รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักได้อีกเช่นกัน

T Villas Huahin
     ที วิลล่า หัวหิน ให้บริการห้องพักสวยหรูในสไตล์วิลล่าส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลามาตรฐานเตียงใหญ่ วิวสระว่ายน้ำ, วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, วิลลาแบบสองห้องนอน สระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นต้น วิลล่าทุกหลังของ ที วิลล่า หัวหิน ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัว ตู้เย็น มินิบาร์ ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักหัวหิน
     เมื่อมา ที วิลล่า หัวหิน ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ความสดชื่นร่มรื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ และวิวทิวทัศน์อันสวยงามของทัศนียภาพรอบบริเวณ ที วิลล่า หัวหิน พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ขี่จักรยาน สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิว สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ของเล่นในสระ บาร์ติดสระว่ายน้ำ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ทำบาร์บีคิว สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้า ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย และ Seafood dinner ที่พร้อมเสริฟถึงหน้าห้องพัก ที วิลล่า หัวหิน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดทรายน้อย, ปากน้ำปราณ, ตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม, สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน, เขาตะเกียบ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/TVillasHuahin/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก ที วิลล่า หัวหิน โทร. 086 155 1515
จุดเด่นของรีวิว : ที วิลล่า หัวหิน ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : T Villas Huahin


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: