Travel Update

:

เดอะ เชสส์ โฮเทล ระยอง (The Chess Hotel Rayong) ราคาสบายกระเป๋า พร้อมบรรยากาศเงียบสงบ

เดอะ เชสส์ โฮเทล ระยอง

เดอะ เชสส์ โฮเทล ระยอง (The Chess Hotel Rayong)

ที่พักคุณภาพราคาสบายกระเป๋า เดอะ เชสส์ โฮเทล ระยอง (The Chess Hotel Rayong) มาพร้อมบรรยากาศที่ เงียบสงบ ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกสบายในจังหวัดระยอง ใกล้ตลาด ร้านอาหาร ศูนย์การค้า อีกทั้งยังง่ายต่อ การเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักของ เดอะ เชสส์ โฮเทล ระยอง ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว สะดวกสบายด้วย การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก เดอะ เชสส์ โฮเทล ระยอง อาทิเช่น แผนกต้อน รับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องอาหาร ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย

The Chess Hotel Rayong
     เดอะ เชสส์ โฮเทล ระยอง ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักสำหรับสามท่าน, ห้อง มาตรฐานพร้อมเตียงคิงไซส์ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ เดอะ เชสส์ โฮเทล ระยอง ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบ สงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความ สะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่าน ทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย(WiFi) โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียน หนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อม เครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักระยอง
     เมื่อมา เดอะ เชสส์ โฮเทล ระยอง ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็น ส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พัก เดอะ เชสส์ โฮเทล ระยอง อาทิเช่น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน๊กบาร์ โซน Working Zone ศูนย์บริการธุรกิจ รวมถึงบริการโทรปลุก บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการ อาหารเช้ารสชาติดี พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ได้ทีห้องอาหารของที่ พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพระสมุทรเจดีย์กลางน้ำ, ตลาดน้ำเกาะกลอย, ถนนยมจินดา, จุดชมวิววัดเขาโบสถ์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทาง เพียงไม่นานจาก เดอะ เชสส์ โฮเทล ระยองสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/THECHESSOFFICEL
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก เดอะ เชสส์ โฮเทล ระยอง โทร. 096 867 9320
จุดเด่นของรีวิว : เดอะ เชสส์ โฮเทล ระยอง ที่พักแสนสบายราคาสบายกระเป๋า ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหาร และบริการดี


Credit Photo : The Chess Hotel Rayong


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: