Travel Update

:

ที่พักสวยหรู อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา (AANA Villas Koh Chang) เกาะช้าง

อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พักสวยหรู อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา (AANA Villas Koh Chang) เกาะช้าง

รีสอร์ทสวยหรูบรรยากาศสุดผ่อนคลาย อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา (AANA Villas Koh Chang) ตั้งอยู่ท่ามกลางความสมบรูณ์ของธรรมชาติริมหาดคลองพร้าวบนเกาะช้าง ในจังหวัดตราด การเดินทางไม่ยากลำบากห่างจากท่าเรือเฟอร์รี่อ่าวสับปะรดประมาณ 9.7 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้สีเขียวสดรอบบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมายที่ อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา

AANA Villas Koh Chang
     อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามของทัศนียภาพหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วินเทจวิลลาริมแม่น้ำพร้อมสระแช่ตัว, AANA Top View พร้อมสระแช่ตัว, AANA Grand Deluxe เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวสระว่ายน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักของ อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัยสำหรับแล็ปท็อป ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักเกาะช้าง
     เมื่อมา อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ ความสดชื่นร่มรื่นจากร่มเงาไม้ และวิวทิวทัศน์อันงดงามของทัศนียภาพรอบบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ กิจกรรมดำน้ำ พายเรือ โต้คลื่น ชั้นเรียนทำอาหาร ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ของเล่นในสระ บาร์ติดสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สปาและศูนย์สุขภาพ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการด้านความงาม บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของ อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างน้ำตกคีรีเพชร, บ้านสลักคอก, หาดหวายแฉก, บ้านช้างไทย – ปางช้าง, วัดคลองพร้าว, หาดไก่แบ้ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/AANAVilla/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา โทร. 081 702 2455
จุดเด่นของรีวิว : อาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : AANA Villas Koh Chang


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: