Travel Update

:

โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง (Kantary Hotel Ban Chang) สวยหรู คุณภาพดี

โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง

โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง (Kantary Hotel Ban Chang) สวยหรู คุณภาพดี  

โรงแรมคุณภาพสวยหรู โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง (Kantary Hotel Ban Chang) ด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ในอำเภอบ้านฉาง ใจกลางย่านธุรกิจการค้าสำคัญของจังหวัดระยอง การเดินทางสะดวกสบาย ใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่ง บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง

Kantary Hotel Ban Chang
     โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักของ โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมมุมครัว ตู้เย็น มินิบาร์ ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     เมื่อมา โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ รอบบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือพร้อมวิว สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย ห้องอบไอน้ำ โต๊ะพูล พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณ โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนน้ำรามายณะ, ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค, สวนนงนุช, สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน, หาดพยูน, หาดพลา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก โรงแรมแคนทารี บ้านฉางสอบถามเพิ่มเติม : www.kantaryhotel-banchang.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง โทร. 02 253 3791
จุดเด่นของรีวิว : โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง ที่พักสวยหรูบรรยากาศส่วนตัว อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : Kantary Hotel Ban Chang


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: