Travel Update

:

ที่พักดีไซน์สวยหรู บลู ไพน์ วิลล่า แอนด์ พูล แอคเซส (BLU PINE Villa & Pool Access)

บลู ไพน์ วิลล่า แอนด์ พูล แอคเซส

ที่พักดีไซน์สวยหรู บลู ไพน์ วิลล่า แอนด์ พูล แอคเซส (BLU PINE Villa & Pool Access)

รีสอร์ทแสนสบาย บลู ไพน์ วิลล่า แอนด์ พูล แอคเซส (BLU PINE Villa & Pool Access) ดีไซน์สวยหรูมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่บริเวณหาดกะตะอันเงียบสงบ ในจังหวัดภูเก็ต การเดินทางไม่ยากลำบากห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 32 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ บลู ไพน์ วิลล่า แอนด์ พูล แอคเซส ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และพันธุ์ไม้เขตร้อนสีเขียวสดทั่วบริเวณ บลู ไพน์ วิลล่า แอนด์ พูล แอคเซส พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย

BLU PINE Villa & Pool Access
     บลู ไพน์ วิลล่า แอนด์ พูล แอคเซส ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์ติดสระว่ายน้ำ, สุพีเรียร์ค็อทเทจ, ห้อง Tropical Villa Suite เป็นต้น ทุกห้องพักของ บลู ไพน์ วิลล่า แอนด์ พูล แอคเซส ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทาน ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักภูเก็ต
     เมื่อมา บลู ไพน์ วิลล่า แอนด์ พูล แอคเซส ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่รื่นรมย์ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และความร่มรื่นสดชื่นจากร่มเงาไม้และพันธุ์ไม้เขตร้อนสีสดรอบบริเวณที่พัก อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ชั้นเรียนทำอาหาร ช่วงแฮปปี้อาวร์ และความบันเทิงยามเย็น นอกจากนี้ยังให้บริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ของเล่นในสระ บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม เตาผิงกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณ บลู ไพน์ วิลล่า แอนด์ พูล แอคเซส รวมถึงบริการนวด บริการรถยนต์เช่า บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างกะรนไนท์มาร์เก็ต, จุดชมวิวกะตะ, วัดสุวรรณคีรี, ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, หาดในหาน, พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี (พระใหญ่) ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก บลู ไพน์ วิลล่า แอนด์ พูล แอคเซสสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Blupinevilla
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก บลู ไพน์ วิลล่า แอนด์ พูล แอคเซส โทร. 076 333 385
จุดเด่นของรีวิว : บลู ไพน์ วิลล่า แอนด์ พูล แอคเซส ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : BLU PINE Villa & Pool Access, Phuket, Thailand


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: