Travel Update

:

ที่พักดีไซน์สวย โรงแรม เดอะ วินด์ (The Wind Hotel)

โรงแรม เดอะ วินด์

ที่พักดีไซน์สวย โรงแรม เดอะ วินด์ (The Wind Hotel)

ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศเงียบสงบ โรงแรม เดอะ วินด์ (The Wind Hotel) ตั้งอยู่ในบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี การเดินทางสะดวกสบาย อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ โรงแรม เดอะ วินด์ ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก โรงแรม เดอะ วินด์ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการรถรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ และอื่นๆ อีกมากมาย

The Wind Hotel
     โรงแรม เดอะ วินด์ ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวทะเล, เบสิก พลัส วิวทะเล, ห้องดีลักซ์ เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวทะเล เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ โรงแรม เดอะ วินด์ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักบางเสร่
     เมื่อมา โรงแรม เดอะ วินด์ ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ และวิวทิวทัศน์อันสวยงามของทัศนียภาพรอบบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ขี่จักรยาน สนุกเกอร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำในร่ม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ มุมพักผ่อนสบายๆ รอบบริเวณที่พัก โรงแรม เดอะ วินด์ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการแท็กซี่ บริการรถเช่า บริการจองตั๋วท่องเที่ยวหรือชมการแสดง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนนงนุช, สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน, สวนน้ำรามายณะ, ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา, ฐานทัพเรือสัตหีบ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากโรงแรม เดอะ วินด์สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thewindhotel
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โรงแรม เดอะ วินด์ โทร. 080 834 9165
จุดเด่นของโรงแรม เดอะ วินด์ : ที่พักแสนสบายบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : The Wind Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: