Travel Update

:

ที่พักแสนสบาย ธารา ชลพฤกษ์ รีสอร์ท (Thara Cholapruek Resort)

ธารา ชลพฤกษ์ รีสอร์ท

ที่พักแสนสบาย ธารา ชลพฤกษ์ รีสอร์ท (Thara Cholapruek Resort)

ที่พักแสนสบายบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ธารา ชลพฤกษ์ รีสอร์ท (Thara Cholapruek Resort) ตั้งอยู่ในอำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักของธารา ชลพฤกษ์ รีสอร์ท ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับรอบบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมายที่ ธารา ชลพฤกษ์ รีสอร์ท

Thara Cholapruek Resort
     ธารา ชลพฤกษ์ รีสอร์ท ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวสวนหรือวิวสระว่ายน้ำ, ห้องสวีท และ บ้านพักแบบหนึ่ง/สอง/สามห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักของธารา ชลพฤกษ์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักนครนายก
     เมื่อมา ธารา ชลพฤกษ์ รีสอร์ท ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศบริสุทธิ์ และความร่มรื่นสดชื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง สปาและศูนย์สุขภาพ มุมพักผ่อนสบายๆ รอบบริเวณ ธารา ชลพฤกษ์ รีสอร์ท รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการจักรยาน บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดถ้ำสาริกา, น้ำตกลานรัก, เขื่อนขุนด่านปราการชล, น้ําตกนางรอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก ธารา ชลพฤกษ์ รีสอร์ทสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/tharaclpresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก ธารา ชลพฤกษ์ รีสอร์ท โทร. 037 614 444
จุดเด่นของรีวิว : ธารา ชลพฤกษ์ รีสอร์ท ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : ธารา ชลพฤกษ์ รีสอร์ท


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: