Travel Update

:

โรงแรมทันสมัย แจสเปอร์ โฮเทล (Jasper Hotel)

แจสเปอร์ โฮเทล

โรงแรมทันสมัย แจสเปอร์ โฮเทล (Jasper Hotel)

โรงแรมทันสมัยหรูหรา แจสเปอร์ โฮเทล (Jasper Hotel) ด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบ้านไผ่ ในจังหวัดขอนแก่น การเดินทางไม่ยากลำบาก ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักของ แจสเปอร์ โฮเทล ถูกออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ แจสเปอร์ โฮเทล

Jasper Hotel
     แจสเปอร์ โฮเทล ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเพรสซิเดนเชียลสวีท, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ แจสเปอร์ โฮเทล ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักขอนแก่น
     เมื่อมา แจสเปอร์ โฮเทล ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย ศูนย์บริการธุรกิจ พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ รอบบริเวณ แจสเปอร์ โฮเทล รวมถึงบริการโทรปลุก บริการทำความสะอาด บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย เบเกอร์อบใหม่ และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสุนทรีแลนด์ แดนตุ๊กตา ขอนแก่น, วัดป่าสามัคคีธรรม, วัดป่าสิริเทพพรหมพร, ปราสาทเปือยน้อย, สวนน้ำไดโนวอเตอร์ปาร์ค, สิงห์ปาร์ค กอล์ฟคลับ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก แจสเปอร์ โฮเทลสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Jasper-Hotel-Ban-Phai
แจสเปอร์ โฮเทล โทร. 061 030 9735
จุดเด่นของรีวิว : แจสเปอร์ โฮเทล ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : แจสเปอร์โฮเทล Jasper Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: