Travel Update

:

โรงแรมอาร์ค39 ฟูยุ ยาซุมิ (Arch39 Nan Fuyu Yasumi) ที่พักสวยพร้อมวิวสุดอลังการ

โรงแรมอาร์ค39 ฟูยุ ยาซุมิ

โรงแรมอาร์ค39 ฟูยุ ยาซุมิ (Arch39 Nan Fuyu Yasumi)

ที่พักเปิดใหม่ดีไซน์สวย โรงแรมอาร์ค39 ฟูยุ ยาซุมิ (Arch39 Nan Fuyu Yasumi) มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันสวยงามของธรรมชาติ ตั้งอยู่ในอำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน ใกล้หมู่บ้านสะปันเพียง 5 นาที อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ โรงแรมอาร์ค39 ฟูยุ ยาซุมิ ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ สอดแทรกกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นไว้ในทุกรายละเอียด บรรยากาศภายในเงียบสงบสุดผ่อนคลาย พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องอาหาร & Café รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ โรงแรมอาร์ค39 ฟูยุ ยาซุมิ

Arch39 Nan Fuyu Yasumi
     โรงแรมอาร์ค39 ฟูยุ ยาซุมิ ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักเตียงใหญ่ วิวภูเขา, ซูพีเรีย ดีลักซ์ วิวภูเขา, บัลโคนี สำหรับครอบครัว วิวภูเขา, เพนต์เฮาส์ (Penthouse) เป็นต้น ทุกห้องพักของ โรงแรมอาร์ค39 ฟูยุ ยาซุมิ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างแช่น้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักน่าน
     เมื่อมา โรงแรมอาร์ค39 ฟูยุ ยาซุมิ ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับสายลม สายหมอก อากาศบริสุทธิ์ และวิวทิวเขาอันงดงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ รอบบริเวณ โรงแรมอาร์ค39 ฟูยุ ยาซุมิ รวมถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการเครื่องดื่มดับกระหาย เบเกอร์รี่อบใหม่ และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและคาเฟ่ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติขุนน่าน, บ่อเกลือ, อุทยานแห่งชาติดอยภูคา, วัดภูเก็ต, อ่างเก็บน้ำนิวซีแลนด์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก โรงแรมอาร์ค39 ฟูยุ ยาซุมิสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/arch39hotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โรงแรมอาร์ค39 ฟูยุ ยาซุมิ โทร. 091 879 5989
จุดเด่นของรีวิว : โรงแรมอาร์ค39 ฟูยุ ยาซุมิ ที่พักเปิดใหม่บรรยากาศสุดผ่อนคลาย อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : Arch39 Nan Fuyu Yasumi


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: