Travel Update

:

ที่พักพัทยาเปิดใหม่ โรงแรมพญา (PAYAA HOTEL)

ที่พักพัทยาเปิดใหม่ โรงแรมพญา (PAYAA HOTEL)

โรงแรมคุณภาพเปิดใหม่ในพัทยา โรงแรมพญา (PAYAA HOTEL) ตั้งอยู่บนทำเลที่ยอดเยี่ยม ใกล้ชายหาด ร้านอาหาร Shopping Mall แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักของโรงแรมพญา ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่ง บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย สิ่งอำนวยสำหรับผู้พิการ และอื่นๆ อีกมากมายที่โรงแรมพญา

โรงแรมพญา
     โรงแรมพญา ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องแกรนด์เดอลักซ์, ห้องสวีท เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของโรงแรมพญา ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

PAYAA HOTEL
     เมื่อมา โรงแรมพญา ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือพร้อมวิว สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด ศูนย์บริการธุรกิจ สแน๊กบาร์ พื้นที่สำหรับปิกนิก มุมพักผ่อนสบายๆ และมุมถ่ายรูปสวยๆ รอบบริเวณโรงแรมพญา รวมถึงบริการคอนเซียร์จ บริการแท็กซี่ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างปราสาทสัจธรรม, อุทยานหินล้านปีและฟาร์มจระเข้พัทยา, หาดจอมเทียน, โรงละคร Tuxedo Illusion Hall, ทิฟฟานี่โชว์, เทอร์มินอล 21 พัทยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากโรงแรมพญา


ที่พักพัทยา
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/payaahotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โรงแรมพญา โทร. 065 056 6464
จุดเด่นของรีวิว : โรงแรมพญา ที่พักเปิดใหม่ดีไซน์สวยหรู ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : PAYAA HOTEL


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: