Travel Update

:

ที่พักติดริมหาด เรสโต ซี รีสอร์ต - บ้านกรูด (Resto Sea Resort - Ban Krut)

เรสโต ซี รีสอร์ต - บ้านกรูด

ที่พักติดริมหาด เรสโต ซี รีสอร์ต - บ้านกรูด (Resto Sea Resort - Ban Krut) 

ที่พักแสนสบายดีไซน์สวย เรสโต ซี รีสอร์ต - บ้านกรูด (Resto Sea Resort - Ban Krut) ตั้งอยู่ริมชายหาดบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ในอำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ร้านค้า แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ เรสโต ซี รีสอร์ต - บ้านกรูด ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่ง บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ที่จอดรถแบบปลอดภัย สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ และอื่นๆ อีกมากมายที่ เรสโต ซี รีสอร์ต - บ้านกรูด

Resto Sea Resort - Ban Krut
     เรสโต ซี รีสอร์ต - บ้านกรูด ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, วิลลาแบบ 1 ห้องนอน และแบบ 2 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักของ เรสโต ซี รีสอร์ต - บ้านกรูด ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต ตู้นิรภัย โทรศัพท์ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักประจวบคีรีขันธ์
     เมื่อมา เรสโต ซี รีสอร์ต - บ้านกรูด ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศสดชื่นเย็นสบาย และความสวยงามของท้องทะเลที่กว้างใหญ่ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น กิจกรรบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ทริปล่องเรือ ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ของเล่นในสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ มุมพักผ่อนสบายๆ รอบบริเวณ เรสโต ซี รีสอร์ต - บ้านกรูด รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพระมหาธาตุเจดีย์ภักดีประกาศ, หาดบ้านกรูด, เกาะทะลุ และเกาะสังข, วัดเขาถ้ำม้าร้อง, อ่าวบ่อทองหลาง, อ่าวแม่รำพึง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก เรสโต ซี รีสอร์ต - บ้านกรูดสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/RestoSeaResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก เรสโต ซี รีสอร์ต - บ้านกรูด โทร. 088 636 9134
จุดเด่นของรีวิว : เรสโต ซี รีสอร์ต - บ้านกรูด ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : Resto Sea Resort - Ban Krut


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: