Travel Update

:

คอนโดสวยหรู เดอะ วิน เรสซิเดนซ์ 2 (The Win Residence 2)

เดอะ วิน เรสซิเดนซ์ 2

คอนโดสวยหรู เดอะ วิน เรสซิเดนซ์ 2 (The Win Residence 2)

เซอร์วิสคอนโดสวยหรูทันสมัย เดอะ วิน เรสซิเดนซ์ 2 (The Win Residence 2) มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีมากในเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักของ เดอะ วิน เรสซิเดนซ์ 2 ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการรูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ เดอะ วิน เรสซิเดนซ์ 2

The Win Residence 2
     เดอะ วิน เรสซิเดนซ์ 2 ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลามาตรฐาน, ดีลักซ์วิลลา, วิลลาพร้อมอ่างจากุซซี่ เป็นต้น ทุกห้องพักของ เดอะ วิน เรสซิเดนซ์ 2 ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัว เครื่องตรวจจับควัน ตู้เย็น มินิบาร์ ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักพัทยา
     เมื่อมา เดอะ วิน เรสซิเดนซ์ 2 ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำระบบเกลือ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง มุมพักผ่อนสบายๆ รอบบริเวณ เดอะ วิน เรสซิเดนซ์ 2 รวมถึงบริการทำความสะอาด ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอันเดอร์ วอเตอร์ เวิล์ด พัทยา, พัทยา คาร์ท สปีดเวย์, Siriphon Orchid Farm, ดิ อเวนิว พัทยา, ถนนคนเดินพัทยา, ฮาร์เบอร์ พัทยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก เดอะ วิน เรสซิเดนซ์ 2สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/thewinresidence/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก เดอะ วิน เรสซิเดนซ์ 2 โทร. 092 246 4144
จุดเด่นของรีวิว : เดอะ วิน เรสซิเดนซ์ 2 ที่พักทันสมัยบรรยากาศส่วนตัว บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo : The Win Residence 2


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: