Travel Update

:

กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี (Good Times Resort) ที่พักริมน้ำ

 

กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี (Good Times Resort)

ที่พักริมน้ำบรรยากาศสุดผ่อนคลาย กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี (Good Times Resort) ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีมากในท่ามะขาม อำเภอเมืองกาญจนบุรี ใกล้ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับรอบบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี

กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี
     กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่พร้อมวิวสวนหย่อม, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมวิวแม่น้ำ, ห้องดีลักซ์สำหรับสามท่านพร้อมอ่างอาบน้ำ, ห้องดีลักซ์สำหรับสามท่านพร้อมวิวทะเลสาบลากูน เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

Good Times Resort
     เมื่อมา กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นสดชื่นจากแมกไม้ และวิวทิวทัศน์อันสวยงามของทัศนียภาพรอบบริเวณที่พัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมพายเรือ ตกปลา สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิว สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ มุมพักผ่อนสบายๆ รอบบริเวณ กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดโต้รุ่งกาญจนบุรี, สวนน้ำ West Wonder, พิพิธภัณฑ์ทางรถไฟสายมรณะ, สะพานข้ามแม่น้ำแคว, วัดถ้ำเสือ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี


ที่พักกาญจนบุรี
สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/GTRkanchanaburi/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี โทร. 090 143 4925
จุดเด่นของรีวิว : กู๊ดไทม์ รีสอร์ท กาญจนบุรี ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Good Times Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: