Travel Update

:

ที่พักริมแม่น้ำ โรงแรมแอทพิงค์นคร ริเวอร์ไซด์ (At Pingnakorn Riverside)

โรงแรมแอทพิงค์นคร ริเวอร์ไซด์

ที่พักริมแม่น้ำ โรงแรมแอทพิงค์นคร ริเวอร์ไซด์ (At Pingnakorn Riverside)

โรงแรมริมแม่น้ำ โรงแรมแอทพิงค์นคร ริเวอร์ไซด์ (At Pingnakorn Riverside) โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ที่สวยหรู ตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นสดชื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่ ในจังหวัดเชียงใหม่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 5.7 กิโลเมตร ที่พักของ โรงแรมแอทพิงค์นคร ริเวอร์ไซด์ ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับรอบบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ โรงแรมแอทพิงค์นคร ริเวอร์ไซด์

At Pingnakorn Riverside
     โรงแรมแอทพิงค์นคร ริเวอร์ไซด์ ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์สำหรับสามท่าน, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องสวีทสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักของ โรงแรมแอทพิงค์นคร ริเวอร์ไซด์ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักเชียงใหม่
     เมื่อมา โรงแรมแอทพิงค์นคร ริเวอร์ไซด์ ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ผ่อนคลายไปกับสายน้ำ และความร่มรื่นสดชื่นจากร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพรรณไม้นานาชนิดรอบบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่สำหรับปิกนิก พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ มุมพักผ่อนสบายๆ รอบบริเวณ โรงแรมแอทพิงค์นคร ริเวอร์ไซด์ รวมถึงบริการรับเลี้ยงเด็กเล็ก บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดคำเที่ยง, วัดเกตการาม, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, ประตูช้างเผือก, อนุสาวรีย์สามกษัตริย์, ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก โรงแรมแอทพิงค์นคร ริเวอร์ไซด์สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/atpingnakornriverside/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โรงแรมแอทพิงค์นคร ริเวอร์ไซด์ โทร. 053 249 222
จุดเด่นของรีวิว : โรงแรมแอทพิงค์นคร ริเวอร์ไซด์ ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : At Pingnakorn Riverside


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: