Travel Update

:

ที่พักดีไซน์สวย โรงแรม แซนด์ ดอลลาร์ บูทีค (Sand Dollar Boutique Hotel)

โรงแรม แซนด์ ดอลลาร์ บูทีค

ที่พักดีไซน์สวย โรงแรม แซนด์ ดอลลาร์ บูทีค (Sand Dollar Boutique Hotel)

ที่พักแสนสบายดีไซน์สวยมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว โรงแรม แซนด์ ดอลลาร์ บูทีค (Sand Dollar Boutique Hotel) ตั้งอยู่ในนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี การเดินทางสะดวกสบายใกล้ชายหาด ร้านอาหาร Super market อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ โรงแรม แซนด์ ดอลลาร์ บูทีค ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงามรอบบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบไร้การสัมผัส บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ โรงแรม แซนด์ ดอลลาร์ บูทีค

Sand Dollar Boutique Hotel
     โรงแรม แซนด์ ดอลลาร์ บูทีค ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่, ห้องสุพีเรียร์เตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักของ โรงแรม แซนด์ ดอลลาร์ บูทีค ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในมีขนาดพื้นที่กว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักสัตหีบ
     เมื่อมา โรงแรม แซนด์ ดอลลาร์ บูทีค ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ สระว่ายน้ำตื้น ของเล่นในสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม และมุมพักผ่อนสบายๆ รอบบริเวณ โรงแรม แซนด์ ดอลลาร์ บูทีค รวมถึงบริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของ โรงแรม แซนด์ ดอลลาร์ บูทีค ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดดงตาล, สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน, ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค, สวนนงนุช, สวนน้ำรามายณะ, ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา, ฐานทัพเรือสัตหีบ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Jomtien-Hisotel-โรงแรมจอมเทียนไฮโซเทล
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โรงแรม แซนด์ ดอลลาร์ บูทีค โทร. 038 110 317
จุดเด่นของรีวิว : โรงแรม แซนด์ ดอลลาร์ บูทีค ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศส่วนตัว อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : Sand Dollar Boutique Hotel


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: