Travel Update

:

ที่พักดีไซน์สวย หิมพานต์ บูติก รีสอร์ท (Himaphan Boutique Resort)

หิมพานต์ บูติก รีสอร์ท

ที่พักดีไซน์สวย หิมพานต์ บูติก รีสอร์ท (Himaphan Boutique Resort) 

ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศเงียบสงบ หิมพานต์ บูติก รีสอร์ท (Himaphan Boutique Resort) ตั้งอยู่บริเวณหาดในยาง จังหวัดภูเก็ต การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้สนามบิน ร้านค้า ร้านอาหาร Super market อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ หิมพานต์ บูติก รีสอร์ท ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศภายในเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้และสวนจัดแต่งที่สวยงามรอบบริเวณที่พัก พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบไร้การสัมผัส บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร & Bar ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ หิมพานต์ บูติก รีสอร์ท

Himaphan Boutique Resort
     หิมพานต์ บูติก รีสอร์ท ให้บริการห้องพักแสนสบายในสไตล์วิลล่าที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ทุกห้องพักของ หิมพานต์ บูติก รีสอร์ท ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในมีขนาดพื้นที่กว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น บิเดต์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

ที่พักภูเก็ต
     เมื่อมา หิมพานต์ บูติก รีสอร์ท ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน็กบาร์ สปาและศูนย์สุขภาพ และมุมพักผ่อนสบายๆ รอบบริเวณ หิมพานต์ บูติก รีสอร์ท นอกจากนี้ยังบริการนวดผ่อนคลาย บริการจักรยาน บริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดทรายแก้ว, สวนน้ำสแปลชจังเกิ้ล, สนามกอล์ฟมิชชั่นฮิลล์, วัดพระทอง, อุทยานแห่งชาติเขาพระแทว, สะพานสารสิน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก หิมพานต์ บูติก รีสอร์ทสอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/HimaphanResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก หิมพานต์ บูติก รีสอร์ท โทร. 082 916 4564
จุดเด่นของรีวิว : หิมพานต์ บูติก รีสอร์ท ที่พักใกล้สนามบิน ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Himaphan Boutique Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: