Travel Update

:

Address Grand Creek Harbour แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของคลองดูไบ

Address Grand Creek Harbour แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของคลองดูไบ

แอดเดรส แกรนด์ ครีก ฮาร์เบอร์ (Address Grand Creek Harbour) หนึ่งในโรงแรมแห่งปีที่ทุกคนตั้งตารอการเปิดตัวมากที่สุด พร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้ นำเสนอประสบการณ์เข้าพักสุดหรูที่ไม่มีใครเทียบได้ ณ ทำเลที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของดูไบ


     โรงแรมขนาด 223 ห้องที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราตระการตาแห่งนี้ เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวแห่งแรกใน ดูไบ ครีก ฮาร์เบอร์ (Dubai Creek Harbour) ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยวพื้นที่ริมน้ำแห่งใหม่ โดยโรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบความผ่อนคลายถึงขีดสุดให้กับแขกทุกท่าน รวมถึงสารพันสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด อาหารเลิศรส และประสบการณ์พักผ่อนที่ปลอบประโลมและเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับทุกคน

     ห้องพักได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงาม อีกทั้งยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ดีที่สุดและความสะดวกสบายเต็มระดับ เพื่อสร้างความสมบูรณ์แบบให้กับการพักผ่อน ห้องสวีทที่โดดเด่นของแอดเดรส แกรนด์ ครีก ฮาร์เบอร์ รวมถึงห้องเอ็กเซกคิวทีฟ (Executive), ห้องพาโนรามิก (Panoramic) และห้องสกายไลน์สวีท (Skyline Suite) ที่มาพร้อมระเบียง และห้องเพรสซิเดนเชียลสวีท (Presidential Suite) แบบสามห้องนอน โดยทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์อันสวยงามโออ่าของมหานครและคลองดูไบ พร้อมความสะดวกสบายสูงสุด เหมาะสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง


     แขกที่ต้องการละทิ้งความเครียดจากชีวิตประจำวันอันแสนยุ่งเหยิง จะได้พบกับสถานที่อันสมบูรณ์ซึ่งจะมอบความผ่อนคลายขั้นสุดระดับเวิลด์คลาสอย่างเดอะ สปา แอด แอดเดรส (The Spa at Address) ขั้นตอนการปรนนิบัติแบบองค์รวมที่มีความโดดเด่นของสปาจะเติมพลังให้แขกรู้สึกกระปรี้กระเปร่าทั้งภายในและภายนอก สำหรับผู้ที่ต้องการขยับร่างกายเพื่อเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ ฟิตเนสของโรงแรมก็มีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในห้องที่แตกต่างกันสามห้อง รวมถึงสตูดิโอโยคะ ให้ทุกท่านได้เรียกเหงื่อเพื่อสุขภาพกันสักหน่อย     ส่วนใครที่อยากแช่ตัวสบายๆ ก็สามารถเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำแบบไร้ขอบ (Infinity pool) ที่สามารถมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกดินแบบเต็มตา สำหรับคุณหนูๆ สามารถคลายร้อนได้ในโซนสระเด็กซึ่งมีสระฉีดน้ำ (Splash pad) ให้ได้สนุกกันด้วย


     นอกจากนี้ห้องอาหารที่แอดเดรส แกรนด์ ครีก ฮาร์เบอร์ ก็น่าดึงดูดใจไม่แพ้กัน โดยแต่ละแห่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และระเบียงกลางแจ้งที่มอบวิวกว้างแบบพาโนรามา โดยในห้องอาหารนั้น แขกสามารถเพลิดเพลินไปกับความหรูหราตระการตาของโซนรับประทานอาหารที่หลากหลาย พร้อมอาหารระดับโลกชั้นเลิศที่จะมาเปิดต่อมรับรส หรือสามารถนั่งพักผ่อนแบบชิล ๆ ได้ในซิการ์ เลานจ์ (Cigar Lounge) พร้อมลิ้มลองเครื่องดื่มผสม (Mixed Drink) และเครื่องดื่มชั้นดีมากมายจากเมนูของโรงแรม ขณะเดียวกัน กลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟแสนอร่อยจะดึงดูดให้ทุกท่านเดินไปที่เดอะ ปาติสเซอรี (The Patisserie) โดยอัตโนมัติ


     ลูมา พูล เลานจ์ (Luma Pool Lounge) เป็นสถานที่สำหรับการรับประทานอาหารรสเลิศและการพักผ่อนในเวลาเดียวกัน โดยเชฟจะทำให้คุณต้องร้องว้าวกับเมนูอาหารเมดิเตอร์เรเนียนฟิวชันที่เสิร์ฟใกล้กับสระว่ายน้ำไร้ขอบแสนสวย พร้อมวิวทิวทัศน์ที่น่าหลงใหล และในยามพระอาทิตย์ตกดิน คงไม่มีที่ใดจะเหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อน จิบเครื่องดื่ม และผ่อนคลายความเครียดไปมากกว่านี้อีกแล้ว


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: