Travel Update

:

ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา จัดโปรฯสนุก มันส์ เช้ายันค่ำ!

ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา ปรับกลยุทธ์ใหม่ Morning Special & Night Special กระตุ้นการท่องเที่ยวเมืองพัทยา พร้อมตั้งเป้าริบลีส์ฯ เป็นศูนย์รวมเครื่องเล่นสุดท้าทายและขึ้นชื่อความเร้าใจ เอาใจกลุ่มนัก ท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างประเทศ รวมไปถึงกลุ่มทัวร์จีน, มาเลเซีย และอินโดนีเซีย ที่ยังให้การตอบรับเดินทางมาสัมผัสความมันส์กันอย่างต่อเนื่อง ด้วยการปรับเปลี่ยนเวลาเปิดให้บริการใหม่ ทั้งส่วนเครื่องเล่น และพิพิธภัณฑ์ฯ เริ่มตั้งแต่เวลา 06.00น. อาทิ Ripley‘s Sky Rider, Ripley‘s Believe It or Not Museum, Louis Tussaud’s Waxworks, Moving Theater และ Infinity Maze ที่เปิดให้บริการเร็วขึ้น

ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา
ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา จัดโปรฯสนุก มันส์ เช้ายันค่ำ!

        คุณสมพร นาคซื่อตรง รองประธานบริหาร ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา กล่าวว่า “สำหรับสรุปสถานการณ์นักท่องเที่ยวในปี 2557 ที่ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ช่วงมกราคม – มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา มีจำนวน 6,598,240 คน และก่อให้เกิดรายได้จากการท่องเที่ยวรวมกว่า 3.1 แสนล้านบาท”

        “โดยสัดส่วนของจำนวนนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เดินทางมาพักผ่อนในพัทยา จังหวัดชลบุรี มีอัตราการเติบโตสูงสุด ในอันดับ 1 คือ รัสเซีย อยู่ที่ 1.8 ล้านคน, จีน 1.2 ล้านคน, ตะวันออกกลาง 4 แสนคน, เยอรมัน 3 แสนคน, อินเดีย 3 แสนคน และเกาหลี 2.9 แสนคน ขณะที่นักท่องเที่ยวไทยมีอัตราการท่องเที่ยวอยู่ที่ 3 ล้านคน เป็นอัตราการการเติบโต ในปี 2556 (ข้อมูลอ้างอิงมาจากบท ความ สรุปสถานการณ์นักท่องเที่ยว มีนาคม 2557: กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กรมการท่องเที่ยว)”

        “จากสถานการณ์การท่องเที่ยวในปีนี้ ทางริบลีส์จึงอยากช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวในเมืองพัทยาด้วยการอัดโปรโมชั่นดีๆ สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างประเทศที่เดินทางเข้ามา พักผ่อนในช่วงหน้าร้อนที่เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ทางศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา สถานที่ตั้งของ ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา ที่มีเครื่องเล่นจากทั่วทุกมุมโลกนำมารวมไว้ที่เดียวถึง 8 ชนิด

ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา
ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา จัดโปรฯสนุก มันส์ เช้ายันค่ำ!

        โดยเฉพาะเครื่องเล่นชนิดล่าสุดที่ทางเรานำเข้ามาคือ Ripley‘s Sky Rider บอลลูนยักษ์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดโลก ระดับการลอยสูงถึง 150 เมตร สามารถมองเห็นทัศนียภาพโดยรอบแบบ 360 องศา ของเมืองพัทยา เส้นรอบวงมีความกว้างถึง 72 เมตร ที่บรรจุก๊าซฮีเลียมถึง 6,200 ลูกบาศก์เมตร และเป็นก๊าซที่ไม่ติดไฟ มีความปลอดภัยระดับโลกด้วยพร้อมนักบินผู้เชี่ยวชาญเฉพาะการขับบอลลูน สำหรับเครื่องเล่น Ripley‘s Sky Rider จะเปิดให้บริการเร็วขึ้นจากเดิมเวลา 08.00 น. เป็นเวลา 06.00น. เพื่อรองรับกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มีกิจกรรมในช่วงวันหยุดที่จำกัด และรวมไปถึงกลุ่มทัวร์ที่ต้อง การปรับตารางการท่องเที่ยวในเมืองพัทยาให้กับลูกทัวร์เร็วมากขึ้น เพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวอีกรูปแบบหนึ่งด้วย”

        นายสมพร กล่าวเสริม “เรายังจัดโปรโมชั่น Night Special เครื่องเล่น Sky Rider ด้วยการเสิร์ฟเครื่องดื่มให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการระหว่างช่วงเวลา 18.00 – 23.00 น. เพื่อให้ลูกค้าได้ชมทิวทัศน์ ทะเลพัทยาและดื่มด่ำกับบรรยากาศท่ามกลางท้องฟ้าในยามค่ำคืน (เครื่องดื่มเป็นแบบ Non-Alcohol และ Alcohol) โดยในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ มีจำนวนนักท่องเที่ยวทยอยเดินทางเข้ามาพักผ่อน ในเมืองพัทยาค่อนข้างหนาตามากขึ้น ทำให้ทางริบลีส์ เวิลด์ พัทยา มีความตั้งใจจัดปล่อยโปรโมชั่น และแคมเปญดีๆ เพื่อบส่งมอบความสุข ความสนุกสนานให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวใน เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรีของเรา ตลอดทั้งปีอย่างแน่นอนครับ”

        สำหรับท่านที่สนใจโปรโมชั่นที่กล่าวมาข้างต้น รวมไปถึงโปรโมชั่นสำหรับเครื่องเล่นชนิดอื่นๆ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ripleysthailand.com หรือ โทร.สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 038 – 710 – 294 ถึง 8

        โปรโมชั่นสำหรับการให้บริการในช่วงเช้า (06.00 น. – 10.00 น.)


        1. โปรโมชั่น “Sky Rider Morning Special” ลูกค้า สามารถซื้อบัตรเครื่องเล่น Sky Rider ในราคาพิเศษ ตามเวลาดังนี้ 06.00น. – 07.00น. ลูกค้าชาวไทย ราคา 200บาท

        ลูกค้าชาวต่างชาติ ราคา 300บาท 07.00น. – 08.00น. ลูกค้าชาวไทย ราคา 300บาท

        ลูกค้าชาวต่างชาติ ราคา 400บาท 08.00น. – 09.00น.

        ลูกค้าชาวไทย ราคา 400บาท

        ลูกค้าชาวต่างชาติ ราคา 500บาท

        09.00น. – 10.00น. ลูกค้าชาวไทย ราคา 500บาท

        ลูกค้าชาวต่างชาติ ราคา 600บาท

        *** ราคาจะกำหนดตามเวลาออกบัตรให้กับลูกค้าและลูกค้าจะต้องทำการขึ้นบินทันทีหลังจากออกบัตร ***

       2. โปรโมชั่น “Morning Special Combo 4” ลูกค้าที่ซื้อบัตร เครื่องเล่น Sky Rider ในราคาโปรโมชั่น “Sky Rider Morning Special” จะได้รับสิทธิ์ในการ ซื้อบัตร Morning Special Combo 4 เพื่อเข้าชม 2 พิพิธภัณฑ์ และ ร่วมสนุกกับ 2 เครื่องเล่น (Sky Rider / Ripley ‘s Believe It or Not Museum / Louis Tussaud’s Waxworks/ Moving Theater / Infinity Maze) ในราคาเดียวกับ ราคาตั๋วเครื่องเล่น Sky Rider

        *** ราคา Morning Special Combo 4 จะถูกกำหนดตาม ราคาตั๋วเครื่องเล่น Sky Rider ซึ่งลูกค้าจะต้องแสดงตั๋วใบเสร็จเครื่องเล่น Sky Rider ต่อพนักงานเพื่อใช้สิทธิ์ โดยสามารถ เข้าชม และ เล่น เครื่องเล่น ในเวลาใดก็ได้ ในวันนั้น ***

        3. โปรโมชั่น “Ripley’s Morning Special”
ลูกค้าที่ซื้อบัตร Morning Special Combo 4 จะได้รับสิทธิ์ในการ ซื้อบัตร “Ripley’s Morning Special” เพื่อใช้บริการเครื่องเล่น“Ripley’s Haunted Adventure” ในราคา 100 บาท

        *** ลูกค้าจะต้องแสดงตั๋วใบเสร็จ Morning Special Combo 4 ต่อพนักงานเพื่อใช้สิทธิ์ และ สามารถเข้าเล่นเครื่องเล่น ในเวลาใดก็ได้ ในวันนั้น ***

        หมายเหตุ คงการให้บริการใน Promotion Morning Saver ลด 30% ไว้ เพื่อให้บริการต่อลูกค้า ที่ไม่ประสงค์ในการเล่นเครื่องเล่น Sky Rider

        *** โดยเครื่องเล่น Sky Rider จะไม่ถูกร่วมในโปรโมชั่น Morning Saver ***
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: