Travel Update

:

นครชัยแอร์ Gold Class รุ่นใหม่ สาย เชียงใหม่-กรุงเทพฯ หรูหรา นั่งสบายกว่าเดิม

นครชัยแอร์ Gold Class รุ่นใหม่ สาย เชียงใหม่-กรุงเทพฯ หรูหรา นั่งสบายกว่าเดิม

สิ้นปีแบบนี้ หลายคนคงกำลังมีแพลนจะไปเที่ยวเชียงใหม่กันอยู่แน่ๆ สำหรับสายที่ไม่รีบ อยากนั่งรถชิลๆ แถมประหยัดเงินในกระเป๋า รถทัวร์คงเป็นคำตอบสำหรับคุณ ซึ่งก็เป็นตัวเลือกในการเดินทางที่ดีเกินคาดมาก

     และเมื่อไม่นานมานี้ทาง "นครชัยแอร์" ได้อัปเกรดรถใหม่ ขนาด 23 ที่นั่ง ประเภท Gold Class ในราคาเพียงแค่ 693 บาท/ที่นั่ง และราคาสมาชิกเพียง 658 บาท/ที่นั่ง โดยจะให้บริการวันละ 2 เที่ยว


     ซึ่ง Gold Class รุ่นใหม่นี้ ถูกออกแบบมาได้ทันสมัยและตรงกับความต้องการในสถานการณ์ปัจจุบันมาก มีความเป็นส่วนตัว Social Distancing แบ่งที่นั่งออกเป็น 4 แถว แบบ 1 2 1 ที่นั่ง และเป็นเบาะเดี่ยวทั้งหมด ผู้โดยสารสามารถเลือกที่นั่งริมหน้าต่าง หรือนั่งคู่ตรงกลางได้ โดยที่นั่งตรงกลางจะมีม่านกั้นเพื่อความเป็นส่วนตัว

     แต่ละที่นั่งบริเวณช่องด้านหน้าที่นั่งจะมีน้ำ น้ำผลไม้ นมและขนม เตรียมไว้เรียบร้อยสำหรับบริการผู้โดยสารทุกท่านเพื่อความรวดเร็ว และสามารถรับประทานระหว่างการเดินทางได้เลย


     จะมีหน้าจอติดตั้งทุกที่นั่งโดยจะเป็นหน้าจอแบบ touch screen ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งบันเทิงขณะเดินทาง สามารถดูหนัง ฟังเพลง และเล่นเกมส์ได้ ส่วนบริเวณล่างซ้ายของจอสามารถเสียบสาย USB เพื่อชาร์จโทรศัพท์ได้อีกด้วย


     และไม่ต้องเมื่อยตัว เมื่อยขาอีกต่อไป เพราะที่นั่งผู้โดยสารสามารถปรับเบาะเอนได้ มีระบบนวดไฟฟ้าโดยกดปุ่มด้านขวามือบริเวณด้านล่างของจอ และสามารถเรียกพนักงานได้จากปุ่มนี้เช่นกัน ส่วนบริเวณที่วางเท้าค่อนข้างกว้าง สามารถเหยียดขาได้สบาย มีชั้นวางสำหรับวางอาหารและน้ำอีกด้วย อีกทั้งยังมีบริการผ้าห่มสำหรับทุกที่นั่ง โดยจะทำการใส่ถุงมาอย่างดี ผ้าห่มสะอาดและค่อนข้างหนา อุ่นสบายมาก

     สำคัญที่สุดคือเรื่องห้องน้ำ จะมีให้บริการอยู่บริเวณท้ายสุดของรถ โดยจะมีป้ายสัญญาณบอกบริเวณด้านหน้าและด้านหลังของรถ ถ้าเป็นสัญญานสีเขียวแสดงว่าห้องน้ำว่าง และสัญญานสีแดงจะแสดงว่าห้องน้ำมีคนกำลังใช้อยู่ ไม่ต้องไปยืนงงๆ อยู่หน้าห้องน้ำอีกต่อไป


ขั้นตอนในการจองสามารถจองได้หลายช่องทาง ดังนี้

- Call Center โทร. 1624
- NCA Social Booking (จองตั๋วผ่าน Facebook-Line)
- จองตั๋วออนไลน์ (NCA Booking) www.nakhonchaiair.com/ncabooking
- เคาน์เตอร์นครชัยแอร์ ทุกสาขา

     แนะนำให้จองซื้อตั๋วผ่านทางออนไลน์จะง่ายกว่า เพราะขั้นตอนในการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์สะดวกมาก ผู้โดยสารสามารถเลือกที่นั่งเองได้ และทำการชำระเงินผ่านช่องทางที่สะดวก เพียงเท่านี้ก็เป็นอันจองตั๋วสำเร็จ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: