ข่าวล่าสุด

:

ซีเอ็ดแนะนำหนังสือดี...ความรู้คืออาวุธ 2021 เราต้องรอด

ติดจรวดทางความคิด แบบ อีลอน มัสก์
แนะนำหนังสือดี...ความรู้คืออาวุธ 2021 เราต้องรอด

Rocket Man : Elon Musk In His Own Words ติดจรวดทางความคิด แบบ อีลอน มัสก์

หนังสือที่ได้รวบรวมแนวคิดและตีแผ่ทัศนคติในการทำงานของ "อีลอน มัสก์" หนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลที่สุดของโลก คำพูดต่าง ๆ ที่หยิบยกมาในเล่มนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่จะทำให้ผู้อ่านเข้าใจตัวตนที่แท้จริงของอีลอน ที่เป็นทั้งผู้สร้างและผู้ที่มีส่วนร่วมในการก่อตั้งธุรกิจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น SpaceX ธุรกิจด้านการอวกาศ Tesla ธุรกิจด้านรถยนต์ไฟฟ้า รวมถึงธุรกิจด้านการเงินอย่าง PayPal หนังสือเล่มนี้จึงเหมาะสำหรับทุกคนที่มีความฝันและความปรารถนา ที่จะพัฒนาตนเองให้กลายเป็นส่วนหนึ่งของผู้ที่ผลักดันโลกใบนี้ให้เดินหน้าต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง

เขียนโดย Jessica Easto (เจสสิก้า อีสโต)     ผู้แปล   วรรธนา วงษ์ปิยะฉัตร

ราคา 179.00 บาท สำนักพิมพ์ ซีเอ็ดยูเคชั่น กดสั่งซื้อตรงนี้มีส่วนลด >> https://se-ed.com/s/cR4z
 

ใช้ความคิดเอาชนะโชคชะตา : Mindset
ใช้ความคิดเอาชนะโชคชะตา : Mindset

หนังสือจิตวิทยาขายดีที่สุด 10 ปีติดต่อกัน เขียนจากหลักสูตรยอดนิยมสูงสุดของมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด อ่านสนุก เข้าใจง่าย เปิดหูเปิดตาด้วยแนวคิดที่น่าทึ่งและนำไปใช้ได้จริง เนื้อหาในเล่มได้บอกไว้ว่าความสำเร็จในชีวิตขึ้นอยู่กับความคิด 2 แบบ แบบหนึ่งจะทำให้คุณประสบความสำเร็จแบบครึ่ง ๆ กลาง ๆ ส่วนอีกแบบจะทำให้คุณพัฒนาแบบก้าวกระโดด และประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องแม้ว่าคุณจะไม่มีแต้มต่อในชีวิตเลยก็ตาม แล้วคุณอยากเลือกที่จะสำเร็จแบบไหน? มาอ่านและทำตามคำแนะนำกันเลยในเล่มนี้
เขียนโดย Carol S. Dweck (แครอล เอส ดเว็ค), Ph.D.นักจิตวิทยาชื่อดังจากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด

ผู้แปล    พรรณี ชูจิรวงศ์  ราคา 275.00 บาท สำนักพิมพ์ วีเลิร์น

กดสั่งซื้อตรงนี้มีส่วนลด >> https://se-ed.com/s/cSMa

ฉลาดรอบด้านด้วยวิถีสามก๊ก
ฉลาดรอบด้านด้วยวิถีสามก๊ก

"สามก๊ก" คือภูมิปัญญาของจีนที่มีคุณค่า สามารถนำมาปรับใช้ในการพัฒนาตนเองให้สอดคล้องกับยุคสมัยได้ หนังสือ “ฉลาดรอบด้านด้วยวิถีสามก๊ก” เล่มนี้ก็เป็น 1 ในหนังสือที่ควรค่ากับการอ่าน เพราะจะช่วยให้คุณมองปัญหาได้ขาด ไม่พลาดในการตัดสินใจ สร้างความได้เปรียบทาง EQ และช่วยพัฒนา IQ ความฉลาดทางสติปัญญาได้อีกด้วย


เขียนโดย เปี่ยมศักดิ์ คุณากรประทีป ราคา 110.00 บาท สำนักพิมพ์ สุขภาพใจ

กดสั่งซื้อตรงนี้มีส่วนลด >> https://se-ed.com/s/daiK


5 ทักษะการคิดฉบับญี่ปุ่น ฉลาดแบบไม่ต้องพึ่งใคร
5 ทักษะการคิดฉบับญี่ปุ่น ฉลาดแบบไม่ต้องพึ่งใคร

จากเด็กหลังห้องแถมสอบตกซ้ำซาก "ฮิเดโนริ ชิบาโมโตะ" ผู้เขียนหนังสือเล่มนี้สามารถพัฒนาตัวเองจนกลายเป็นนักเขียนโปรแกรมมือฉมัง และ CEO ของบริษัทที่ปรึกษาชื่อดังในญี่ปุ่น ด้วยเทคนิคลับพิเศษในการคิด เขาเรียบเรียงเทคนิคนี้เป็น "5 ทักษะกาคิด" สไตล์ญี่ปุ่น แค่นำไปใช้ คุณจะเข้าใจเรื่องรอบตัวได้ลึกซึ้งและรวดเร็ว เก่งกาจตั้งแต่วิศวกรมไฮเทค ไปจนถึงการทำแกงกะหรี่ เป็นคนฉลาดที่คนรอบตัวต้องทึ่ง แบบไม่ต้องพึ่งใคร!

เขียนโดย Hidenori Shibamoto (ฮิเคโนริ ชิบาโมโตะ) ผู้แปล     นพัฒน์ หัทยานันท์

ราคา 225.00 บาท สำนักพิมพ์ บิงโก กดสั่งซื้อตรงนี้มีส่วนลด >>  https://se-ed.com/s/c5Bn


 


วิถีผู้ชนะฉบับคนเก่งแบบเป็ด

วิถีผู้ชนะฉบับคนเก่งแบบเป็ด : How to be Better at (Almost) Everything

คัมภีร์เล่มนี้จะทำให้คุณเก่งไปหมดทุกเรื่อง เพราะยุคนี้จะมาเก่งแค่เรื่องเดียวคงจะหากินลำบาก ผู้ชนะในโลกสมัยใหม่ กลับกลายเป็น "เป็ด" ซึ่งผู้เขียนเล่มนี้ "Pat Flynn" นักเขียนและนักธุรกิจชื่อดังจะสอนความลับที่พัฒนาตัวคุณให้กลายเป็นคนเก่งรอบด้าน โดยคุณจะ...เลิกเสียเวลาไปกับสิไม่จำเป็น รู้สิ่งที่สำคัญจริง ๆ ก็พอ พัฒนาทักษะต่างๆ ได้เร็วทันใจ โดยใช้เวลา 1 ชั่วโมงต่อวัน ใช้ทักษะอันหลากหลายเปิดโอกาสที่คุณคิดไม่ถึง เข้าถึงคนที่ไม่เคยสนใจคุณมาก่อน และอื่น ๆ อีกมากมาย เพราะชีวิตนี้สั้นเกินกว่าจะเก่งแค่ด้านเดียว!เขียนโดย Pat Flynn  ผู้แปล  ปฏิภาณ กุลวพันธ์

ราคา 230.00 บาท สำนักพิมพ์ บิงโก กดสั่งซื้อตรงนี้มีส่วนลด >> https://se-ed.com/s/c9tPบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: