ข่าวล่าสุด

:

ฮัสกี้หน้าโง่กับอาจารย์เหมียวขาวของเขา เล่ม 2

ฮัสกี้หน้าโง่กับอาจารย์เหมียวขาวของเขา เล่ม 2

ฮัสกี้หน้าโง่กับอาจารย์เหมียวขาวของเขา เล่ม 2
ผู้เขียน: โร่วเปาปู้ชือโร่ว (rou bao bu chi rou)
สำนักพิมพ์: Rose
หมวด : นิยายวาย นิยายยูริ , นิยายแปลจีน

หว่านเยี่ยอวี้เหิง เป๋ยโต่วเซียนจุน ครอบครองสามเทพศัสตรา ปรมาจารย์อันดับหนึ่งแห่งยุค ผู้เป็นที่แย่งชิงตัวของเหล่าสำนักบำเพ็ญเพียร

ครั้นเทียนเวิ่นปรากฏ สี่ทะเลล้วนสั่นสะเทือน ชุดขาวดุจหิมะสยบโลกมนุษย์สิ้นสี กล่าวได้ว่า เขาสมควรเป็นผู้ครอบครองพลังต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในยุคนี้ ทว่าบุคคลที่ร้ายกาจถึงเพียงนี้ก็ยังมีจุดอ่อน ในใจเขามีคนผู้หนึ่ง

ฉู่หว่านหนิงซ่อนเขาไว้ในส่วนลึกที่สุดของหัวใจอย่างระมัดระวัง ไม่ชอบตนก็ช่าง ขอเพียงได้คิดถึงอยู่เงียบๆ ปกป้องคนผู้นั้นไว้ ไม่ได้ครอบครองก็ช่าง ไม่ว่าอย่างไรก็ดีทั้งสิ้น แต่เขาไม่รู้ว่าตนจะทนอยู่กับความเจ็บปวดเช่นนี้ ไปได้อีกนานเพียงใด ไม่รู้ว่าตนจะล้มลงเมื่อใด


รีวิวโดยสำนักพิมพ์ : ฮัสกี้หน้าโง่กับอาจารย์เหมียวขาวของเขา เล่ม 2

โม่หรานพบว่าหลายเหตุการณ์ที่เคยประสบมาในชาติก่อน ไม่ใช่แค่เไม่เหมือนเดิม แต่แตกต่างจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ความสัมพันธ์ระหว่างศิษย์อาจารย์ก็ห่างไกล จากความชิงชังมากขึ้นทุกที ยิ่งได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันบ่อยครั้ง ยิ่งไม่รู้แล้วว่าสิ่งไหนคือเรื่องจริง สิ่งไหนคือภาพลวง

ซ้ำยังมีคนคิดปองร้ายอดีตจอมราชันอย่างเขาผู้ซึ่งไม่เคยพ่ายแพ้แก่ผู้ใด แต่ในชาตินี้กลับไม่มีกำลังมากพอจะต่อกรกับใคร การเดินทางตามหาเบาะแสบุคคลในเงามืดจึงเริ่มต้นขึ้นพร้อมกับความรู้สึกต่างๆ ที่ค่อยๆ เปลี่ยนไปโดยที่เขาเองไม่ทันได้เอะใจ แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: