ข่าวล่าสุด

:

ฮัสกี้หน้าโง่กับอาจารย์เหมียวขาวของเขา เล่ม 3

ฮัสกี้หน้าโง่กับอาจารย์เหมียวขาวของเขา เล่ม 3

ฮัสกี้หน้าโง่กับอาจารย์เหมียวขาวของเขา เล่ม 3
ผู้เขียน: โร่วเปาปู้ชือโร่ว (rou bao bu chi rou)
สำนักพิมพ์: Rose
หมวด: นิยายวาย , นิยายยูริ , นิยายแปลจีน

เซวียเหมิง เซวียจื่อหมิง หน้าตาเย่อหยิ่งหล่อเหลา สวมเกราะเบาสีน้ำเงินขอบเงิน คาดเข็มขัดหัวสิงห์ รวบหางม้าสูงรัดด้วยรัดเกล้าสีเงินประณีต เป็นประมุขน้อยของยอดเขาสื่อเซิง ญาติผู้น้องของโม่หราน กราบฉู่หว่านหนิงเป็นอาจารย์ ประสบความสำเร็จตั้งแต่วัยเยาว์ ใครต่อใครต่างขนานนามว่า "บุตรรักของสวรรค์" "บุตรพญาหงส์"


เซวียเหมิงปราดเปรื่องมีพรสวรรค์ เป็นอัจฉริยะผู้หนึ่ง ตั้งแต่เข้าสำนักจนกระทั่งฝึกแก่นวิญญาณสำเร็จ ใช้เวลาทั้งสิ้นไม่เกินห้าปีเป็นที่ปลาบปลื้มของบุพการี ทุกหนแห่งล้วนแซ่ซ้องสรรเสริญ


รีวิวโดยสำนักพิมพ์ : ฮัสกี้หน้าโง่กับอาจารย์เหมียวขาวของเขา เล่ม 3

คนที่ปองร้ายโม่หรานยังคงซ่อนตัวอยู่ในเงามืด ดาบมั่วเตาที่อาบเลือดเนื้อเพื่อเขาเมื่อชาติก่อน แม้ปรากฏขึ้น แต่ก็ไม่สามารถเรียกกลับมาอยู่ข้างกายได้เพราะใครบางคนสะกดไว้ แต่เขาไม่มีเวลาตามหาว่าใคร เพราะมีเรื่องใหญ่ที่ต่างไปจากชาติที่แล้วแบบหน้ามือเป็นหลังมือเกิดขึ้น

อีกทั้งเรื่องนี้ยังทำให้เขาได้ค้นพบความจริงที่เจ็บปวดยิ่งกว่าโดนเทียนเวิ่นฟาดกลางแสกหน้าเป็นพันเป็นหมื่นเท่า แล้วเขาจะรับมือกับเรื่องเหล่านี้อย่างไร



บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: