ข่าวล่าสุด

:

เจี๊ยบ พิจิตตรา อิ่มเอมสุดหัวใจกับการเป็นผู้ให้ ในวันเกิดปีนี้

เจี๊ยบ พิจิตตรา

คู่รักนักสู้แถมใจบุญ เจี๊ยบ พิจิตตรา และ บอย อนุวัฒน์ ยังคงลงพื้นที่ไปกับรถกับข้าวเพื่อแจกจ่ายอาหารให้กับชุมชนต่างๆ ซึ่งพิเศษเพราะเมื่อ 21 พ.ย.ที่ผ่านมา เป็นวันเกิดของสาวเจี๊ยบด้วย


บอย เจี๊ยบ
ซึ่งในวันเกิดปีนี้ เจ้าตัวก็ได้ลงพื้นที่ด้วยตัวเองพร้อมกับคู่ชีวิต บอย อนุวัฒน์ ที่ร่วมสู้ทุกวิกฤตด้วยกันมานับครั้งไม่ถ้วนได้นำ รถกับข้าวบอยเจี๊ยบ ที่บรรจุอาหารอัดแน่นเต็มคันรถพร้อมด้วยกำลังใจขับเคลื่อนไปยัง ชุมชนริมคลอง พิมลราช และ ชุมชนซอยต้นมะพร้าว เพื่อนำของไปมอบให้กับชาวชุมชน แถมจัด ขนม นม แบบบุฟเฟ่ต์ชุดใหญ่ให้กับเด็กๆ ซึ่งบรรยากาศก็เต็มไปด้วยความสุขที่อิ่มเอมหัวใจเป็นที่สุด


รถกับข้าว บอย เจี๊ยบ
เธอเผยว่า  วันเกิดปีนี้ เราออกรถกับข้าวกันเหมือนเดิม พอแจกของผู้ใหญ่เสร็จ ก็ตั้งใจทำบุฟเฟ่ต์ขนมเด็ก ให้น้องๆ หยิบนม ขนม หยิบกันเองแบบบุฟเฟ่ต์เท่าไหร่ก็ได้  และเรามีถุงให้น้องๆเลือก 2 ขนาด เล็ก,ใหญ่ ที่แปลกใจมากที่น้องๆส่วนใหญ่เลือกแต่ถุงขนาดเล็ก และหยิบเฉพาะที่ตัวเองชอบกินจริงๆ บางคนหยิบชิ้นเดียว พอถามก็บอกว่า  ผมเอาเท่านี้ครับ เผื่อให้เพื่อนข้างหลังเลือกด้วย มีแต่เจี๊ยบและทีมงานที่พยายามใส่ถุงเพิ่มให้น้องๆไปเยอะๆเพราะตั้งใจจะไม่เอาอะไรกลับ

 บอย เจี๊ยบ

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: