ข่าวล่าสุด

:

เรื่องเฮฮา ขำขัน

รวมเรื่องตลก เราขำๆ อัปเดตเรื่องเล่าข่าวสารตลกๆวันนี้

 

โซเชียลลุกเป็นไฟ หลังเซเล็ปคนดังโวย "นายกตู่" ปล่อยมุขขำๆ

เป็นกระแสที่พูดถึงกันอย่างมากสำหรับคลิปที่นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ปล่อยมุกในช่วงที่ให้สัมภาษณ์ โดยมีเหล่าดารา-ศิลปินได้แชร์คลิปข่าว นายก ปล่อยมุขขำ หมอร่วมฮาลั่นทำเนียบ โชว์สปีกศัพท์อังกฤษ วัคซิเนชัน โมบิลิตี วิกตอรี ฯลฯ พร้อมตำหนิไม่ใช่เวลามาทำตัวตลกในขณะที่มีคนเสียชีวิตมากขึ้นทุกวัน

 

ไอติม-พริษฐ์ วัชรสินธุ หลานชายของ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ รีทวีตคลิปดังกล่าวพร้อมถามว่า ด้วยสถานการณ์ตอนนี้ มันใช่เวลาเล่นมุกไหมนะครับ

 

โปเต้-ปิยะพงษ์ เล็ก​ประยูร นักร้องหนุ่มขวัญใจวัยรุ่นจากวงมีน ลั่นทุเรศ ขยะแขยง ยอดคนติดเชื้อยังไม่ลดลง มีคนตายรายวันหลักสิบ ยังมาเล่นมุกปาหี่เหี้ยไร ทุเรศครับ หากินกับวิกฤตกับชีวิตคน ขยะแขยงว่ะ

 

อัด-อวัช รัตนปิณฑะ ศิลปินและนักแสดงวัยรุ่นโพสต์ว่า ไม่ตลกเลยสักนิด ในขณะที่ประชาชนเดือดร้อน มีคนเสียชีวิตเพิ่มขึ้นทุกวัน เตียงโรงพยาบาลไม่พอ การจัดการวัคซีนที่มีคุณภาพก็ยังทำไม่ได้ คุณยังจะมาทำตัวแบบนี้อีก เราต้องการผู้นำที่สามารถแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ผู้นำที่มาทำตัวไร้สาระเล่นตลกท่ามกลางความเป็นความตายของประชาชน

 

ศิลปินหนุ่ม เจ้าของเพลงดัง วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า แม็กซ์-ณัฐวุฒิ เจนมานะ โพสต์ว่า “แค่ภาษากายลุง ผมก็จะอ๊วกแล้วกั๊บ อย่าพูด อย่าขยับตัว อย่าอยู่ต่อเลยก็ได้นะคับ

 

มุก-กฤตพร มณฑีรรัตน์ หนึ่งในนักร้องวงโอลีฟส์ (Olives​) เจ้าของเพลงดัง "ยังโสด โวย หัดรู้จักกาลเทศะบ้าง วันนี้ยอดผู้เสียชีวิต51คน หัดรู้จักกาลเทศะบ้าง ยังมีหน้ามาอารมณ์ดีอยู่อีก รวมถึงหมอกับผู้ติดตามที่คอยหัวเราะเอาใจคนแบบนี้ น่าสมเพช ทุเรศ

 

ผู้ประกาศข่าวหนุ่ม ออฟ-ชัยนนท์ จันทร์เต็ม ได้โพสต์ทวิตเตอร์ถึงคลิปดังกล่าวว่า นึกถึงคนจำนวนไม่น้อยที่ยังหาเตียงรักษาโควิดไม่ได้ บางคนรอจนเสียชีวิตคาบ้าน สถานการณ์เตียงเข้าขั้นวิกฤต บางคนถูกเลื่อนฉีดวัคซีน จนยังไม่รู้ได้ฉีดเมื่อไร แต่นายกฯ

 

ด้าน จอห์น-วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ ลั่น น่ารังเกียจ  หรือแม้กระทั่ง หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท นักร้องนำวง ETC ยังฟาดกลับนิ่มๆ ตลกมากมั้ยครับ

 

และยังมีเหล่าคนดังอีกมากมายที่ออกมาแสดงความไม่พอใจและสิ้นหวังผ่านการแชร์และโพสต์ถึงคลิปดังกล่าว

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: