ข่าวล่าสุด

:

น้องบอง กระบองเพชรผู้มาแรงกับแจ็คกี้ ชาเคอรีน

แจ็คกี้ ชาเคอลีน กับน้องบอง

หลังจากที่แจ็คกี้ ชาเคอลีน มิ้นซ์ ออกมาไลพ์สดกับน้องบองก็ทำให้หลายคนเข้าไปรับชมภาพความฮาและเกิดเป็นกระแสไวรัลพูดถึงเป็นอย่างมาก ถึงขั้นที่สินค้าน้องบองก็พลอยขายดิบขายดีไปด้วย แล้วน้องบองคืออะไร ดังมาได้อย่างไร วันนี้เรารวมข้อมูลมาให้ได้อัพเดทกัน

น้องบองคืออะไร
    น้องบองคือเรียกชื่อเรียกของน้องตุ๊กตาผ้าฝ้ายที่มีลวดลายต้นกระบองเพชร มีความสูงอยู่ที่ 32 เซนติเมตร น้องใช้พลังงานการชาร์จไฟผ่านการเสียบสาย USB หรือการใช้ถ่าน AA โดยน้องสามารถที่จะร้องเพลงไ หรือเลียนเสียงของผู้ที่ใช้งานพูดใกล้ๆ น้อง น้องมีเสียงที่น่ารัก และยังมีรูปร่างที่เต้นและเปิดแสงสีออกมาได้ ทำให้เรียกเสียงหัวเราะจากความน่ารักนี้ได้เป็นอย่างดี

น้องบองดังและกลายมาเป็นกระแสได้อย่างไร
    น้องบองดังมาจาก แจ็คกี้ ชาเคอลีน ที่นำน้องมาไลพ์สดเล่นด้วยผ่านการลงโซเซียลมีเดีย โดยคลิปที่เธอกำลังจะทำอาหาร มีการแนะนำตัว พูดคุยและร้องเพลงกับน้องบอง กระทั่งไปถูกใจบรรดาแฟนๆ ผู้เล่นโซเซียลหลายคนที่รู้สึกฮ่าไปกับคลิป คลิปจึงโด่งดังกลายเป็นไวรัล จนหลายคนถึงขั้นสั่งซื้อหามาเล่นตาม
ทางแจ็คกี้เองก็เอาใจเหล่าแฟนๆ โดยการออกมาแต่งตัวแต่งหน้า Cover เป็นน้องบองได้อย่างน่ารัก หลายคนก็รู้สึกเฮฮาตามไปด้วย


แจ็คกี้ ชาเคอลีน กับน้องบอง

แจ็คกี้ ชาเคอรีนคือใคร
    เดิมทีแจ็คกี้ ชาเคอรีนเอง เธอเป็นนักแสดงสาวสายหวานผู้ทำงานอยู่ในสังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีช่อง 3 เธอเป็นลูกครึ่งไทย - เยอรมัน อายุ 28 ปี โดยย้อนกลับไปเธอเข้าสู่วงการบันเทิงผ่านการประกวดร้องเพลง WTV และชนะเลิศ นอกจากนี้ยังเคยประกวดมิสทีนไทยแลนด์ปี 2551 กระทั่งเข้ารอบ 15 คน และได้ตำแหน่งมิส แฟชั่นนิสต้า บาย แพทตินั่ม ตัวเธอเองทำงานในวงการมาเรื่อยๆ และมีการพักออกไปศึกษาต่อ แต่ก็ได้รับการติดต่อจากโมเดลลิ่งให้ถ่ายโฆษณาพอนด์ส แล้วจึงนำไปสู่การทำงานละคร


สำหรับงานละครเรื่องแรกของแจ็คกี้คือ เรื่องเงาพราย จากนั้นเธอก็เซ็นสัญญากับทางช่อง 3 และมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับกระแสคลิปของน้องบองก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องดีๆ ที่ทำให้เธอมีงานเข้ามาอีกมากมาย

ราคาของน้องบอง
    กลับมาที่ราคาซื้อขายน้องบองบนเว็บไซด์ซื้อขายออนไลน์ในปัจจุบันนี้ ยกตัวอย่างเช่น เว็บไซด์ชื่อดังอย่าง Shopee มีสินค้าน้องบองออกจำหน่ายในราคา 289 - 489 บาท โดยจะมีหลากหลายแบบให้ได้เลือกซื้อ ได้แก่
    1. น้องบองใส่ถ่าน AA 3 ก้อน
    2. น้องบองใส่ถ่าน และมีชุดมีหมวกของน้องบองแบบเม็กซิโกมาให้
    3.น้องบองแบบ bluetooth สามารถชาร์จ USB ได้ และนอกเหนือไปจากน้องบองแล้ว ยังมีทานตะวันที่มีฟังก์ชั่นเล่นได้คล้ายกันอีกด้วย

รีวิวความคิดเห็นจากลูกค้าที่ซื้อน้องบองไปเล่น
    ลูกค้าส่วนหนึ่งจาก Shopee กล่าวว่า สินค้าใช้งานได้ดี ในกรณีเชื่อมบลูทูธโดยรวมถือว่าดี คุ้มค่าการรอคอย ลูกชอบมาก, พูดได้ แต่คำขาดๆ พูดไม่ครบตามเรา มีเสียงเพลงเยอะเรื่อยๆ น่ารักดี ตั้งโชว์ได้, ใส่ถ่านแล้วใช้งานได้ปกติ,  เปิดเพลงในมือถือเราได้ ไม่มีคู่มือมาให้, คือดี คุ้มค่าแก่การรอคอย เป็นของขวัญให้เด็กๆ ถูกใจมาก โดยรวมถูกใจ, ราคาไม่แพงมาก เอามาเล่นคลายเครียด ขำๆ อาจจะเสียงดังหรือน่ากลัวไปสำหรับเด็กเล็ก

สุดท้ายนี้ใครชื่นชอบน้องบองก็สามารถไปซื้อหามาเล่นกัน ร่วมกันกระตุ้นเศรษฐกิจกันได้ และอย่าลืมติดตามผลงานและร่วมเป็นกำลังใจให้กับแจ็คกี้ - ชาเคอลีนกันต่อไปเพื่อจะได้รับชมความบันเทิงกันได้อีกด้วย

 

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: