ข่าวล่าสุด

:

หนูน้อยจากรัฐเคนตักกี้แต่งตัวเป็นควีนอังกฤษ ได้รับจม.ตอบกลับจากพระราชวังวินด์เซอร์

Jalayne

หนูน้อย Jalayne วัย 2 ขวบจากรัฐเคนตักกี้ของสหรัฐฯ ได้รับจดหมายตอบกลับจากพระราชวังวินด์เซอร์ในอังกฤษ หลังแต่งตัวเป็นสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร

ย้อนกลับไปในวันฮัลโลวีนของปีที่แล้ว Katelyn Sutherland แม่ของหนูน้อย Jalayne จับลูกสาวแต่งตัวตั้งแต่หัวจรดเท้าเพื่อให้ดูเหมือนกับควีนอลิซาเบธที่ 2 ทั้งชุดเสื้อแจ็คเก็ตและหมวกสีฟ้าอ่อนที่เข้าชุดกัน ไปจนถึงวิกผมและไข่มุกสีขาว ยืนถ่ายรูปคู่กับสุนัขพันคอร์กี้ที่ครอบครัวเลี้ยงไว้ชื่อ Rascal และ Jack


แต่งตัวเป็นควีนอังกฤษ

Katelyn โพสต์ภาพถ่ายบน Facebook โดยเพื่อนๆ เข้ามากดถูกใจมากมาย และยังสนับสนุนให้เธอแบ่งปันภาพเหล่านี้กับพระราชินี


ในที่สุดเธอก็ตัดสินใจปริ๊นภาพและส่งจดหมายไปในสัปดาห์แรกของเดือนพฤศจิกายน ปี 2021 ซึ่ง Katelyn ทราบว่าสมเด็จพระราชินีฯ ไม่ค่อยสบาย เธอจึงหวังว่าจดหมายฉบับนี้จะเป็นกำลังใจให้พระองค์ "แต่เธอไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าสมเด็จพระราชินีจะทรงเห็นจดหมายฉบับนั้น"


Jalayne

ใครจะคิด 2 เดือนต่อมา ในวันที่ 27 ธันวาคม Katelyn ได้รับจดหมายตอบกลับจากพระราชวังวินด์เซอร์ ติดตราราชลัญจกร โดยจดหมายจ่าหน้าถึง Jalayne ลูกสาวของเธอ

จดหมายฉบับนั้นเขียนว่า "ฝ่าบาททรงยินดีที่คุณเขียนถึงพระองค์ และทรงยินดีที่ได้เห็นรูปถ่ายของลูกสาวของคุณ Jalayne ในชุดอันงดงามของเธอ" จม.ลงนามโดยแมรี่ มอร์ริสัน ผู้ช่วยส่วนตัวในศาล

ตอนนี้ Katelyn นำจม.ไปใส่กรอบและวางไว้ในห้องนั่งเล่น จนกว่าลูกสาวของเธอจะโตพอที่จะเก็บจดหมายไว้เอง

   ที่มา  CNN

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: