ข่าวล่าสุด

:

Single’s Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก เรียลลิตี้จับคู่มาแรงที่สุดในตอนนี้

Single’s Inferno

ถือเป็นหนึ่งในรายการสตรีมมิ่งที่มาแรงที่สุดใน Netflix ตอนนี้ เพราะขึ้นชาร์ตอันดับ 1 ที่คนไทยกดเข้าไปรับชมสำหรับรายการเรียลลิตี้จับคู่ "Single’s Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก" ซึ่งใครที่ยังไม่รู้จักรายการนี้ วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลมาแนะนำให้ได้รู้จัก สำหรับเป็นตัวเลือกรายการรับชม

รูปแบบรายการของ Single’s Inferno ให้ความรู้สึกเหมือนรายการเรียลลิซี้โชว์ “Survivor” ที่ดูคล้ายดูซีรีส์รักโรแมนติกไปด้วย รายการให้บรรดาหนุ่มสาวโสดสุดฮอต 12 คน มาอยู่รวมกันบนเกาะร้าง ที่มีชื่อว่า “เกาะนรก” โดยไร้เครื่องมือสื่อสาร ไม่มีความสะดวกสบาย บังคับให้สร้างความสัมพันธ์อย่างหลงใหลซึ่งกันและกัน โดยห้ามเปิดเผย “อาชีพ” และ “อายุ” เพื่อคว้ารางวัลในแต่ละวัน คือการได้หนีออกไปจากเกาะนรก 1 คืนไปใช้ชีวิตหรูหรา ออกเดต และสามารถเปิดเผยอาชีพและอายุกับคู่เดต ได้ที่ “เกาะสวรรค์” ส่วนคนไร้คู่จะต้องค้างแรมตามมีตามเกิดอยู่บน “เกาะนรก”  ซึ่งแตกต่างกันราวฟ้ากับเหว

จุดขายหนึ่งที่ทำให้ Single’s Inferno มีผู้เข้าชมทะลักทลายก็คือ ผู้เข้าแข่งขัน ที่มีคาแรกเตอร์ชัดเจน ผู้หญิงโสด สวย สวย แซ่บ หนุ่มหล่อ หุ่นดี ที่ใครๆ ก็ต้องมอง เข้ามาเพิ่มความร้อนแรงบนเกาะนรกที่มีอุณภูมิ 34-35 องศาให้ร้อนขึ้นกว่าเกาะไหนๆในเกาหลี เพราะหลังจากที่รายการออนแอร์ไปได้ไม่กี่ตอน ผู้คนก็พูดถึงผู้ร่วมรายการโดยเฉพาะยูทูปเบอร์สาวสุดฮอต ‘ซงจีอา’ ผู้ถูกเลือกมากที่สุดจากหนุ่มหล่อ เป็นตัวเต็ง ตัวท็อป ที่ผู้ชมร่วมลุ้นนั่งกอดหมอนมากที่สุด โดยในช่วง EP.1-4 มีผู้ร่วมรายการเป็นชาย 5 หญิง 4 จนมา EP.5 นี้ทีม PD ได้ส่งผู้ร่วมเล่นใหม่อีก 3 คน (หญิง 2 ชาย 1) ลงมาพลิกเกม สร้างความสั่นคลอนในเกาะนรกนี้ด้วย และผู้ชายคนใหม่ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็น ชาฮยอนซึง แดนเซอร์สุดเร้าใจที่เรามักจะเห็นบ่อยๆ บนเวทีของนักร้องสาวซอนมีนั่นเอง


อีกส่วนผสมที่ทำให้รายการสนุกมากยิ่งขึ้น คือ การเม้าท์มอยจากพิธีกรรายการซึ่งเป็นเหมือนเพื่อนยามว่าง นั่งลุ้นติดตามไปพร้อมกันกับเรา โดยพิธีกรรายการนี้ ประกอบไปด้วยพิธีกร/นักแสดงมากประสบการณ์อย่างฮงจินคยอง (My Love from the Star), นักร้องสุดป๊อปคยูฮยอน, พิธีกร/นักแสดงสุดฮอตอีดาฮี และแรปเปอร์สุดชิคจองฮันแฮ เหล่าพิธีกรทั้ง 4 ต่างผลัดกันเชียร์ ผลัดกันจิ้น เสนอมุมมองต่างคนต่างความคิด จนคนดูก็อินไปตามๆ กัน โดยเฉพาะคยูฮยอนที่นั่งยิ้มแก้มป่อง เอาใจช่วยตัวละครแบบสุดๆ (โดยเฉพาะเซฮุน)

สำหรับใครที่ดูแล้ว อยากไปกดติดตามผู้เข้าร่วมรายการแบบส่วนตัว มีวาร์ป Instragram มาให้ด้วยนะ หรือใครยังไม่ได้ดูแต่อยากเข้าไปชมความแซ่บผู้เข้าแข่งขันก่อน ก็ตามไปได้เช่นกันจ้า

ชาฮยอนซึง Instragram: @502bright  
ซงจีอา Instragram: @dear.zia
คิมฮยอนจุง Instragram: @_1126.1
คังโซยอน Instragram: @kamgsoyeon_
ชเวซีฮุน Instragram: @choi_hun2
อันเยวอน Instragram: @yeah.w_
มุมเซฮุน Instragram: @moonofsh
ชินจียอน Instragram: @jiiiiyeonie_
โอจินแทค Instragram: @timelessbruno
ซองมินจี Instragram: @im_min.valy
คิมจุนชิก Instragram: @juncore_
คิมซูมิน Instragram: @sumesume_

สำหรับใครที่สนใจอยากจะหารายการวาไรตี้ดูเพลินๆ ไม่เครียดจนเกินไป รายการ Single’s Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ถือเป็นตัวเลือกที่ดี สามารถรับชมได้แล้ววันนี้ที่ช่องทางสตรีมมิ่ง Netflix  บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: