ข่าวล่าสุด

:

จัดเลยดีมั้ย สตรีมมิ่งจาก Disney+ สมัครยังไง ราคาเท่าไรนะ

Disney+                    Images : mxphone.com

จัดเลยดีมั้ย สตรีมมิ่งจาก Disney+ สมัครยังไง ราคาเท่าไรนะ

    หนึ่งในค่ายที่หลายคนเฝ้ารอการเปิดตัวให้ได้เข้าไปใช้บริการ สำหรับ “Disney” และ “Hotstar” เพราะเป็นอีกคู่แข่งที่น่าจับตามองของ Netflix และแชนแนลอื่นๆ ด้วยการ์ตูนและภาพยนตร์จากทางค่ายที่มีคนติดตามเป็นแฟนคลับจำนวนมาก สำหรับใครที่กำลังรอคอยต้องบอกก่อนเลยว่าเวลาแห่งการรอคอยใกล้เข้ามาแล้ว วันนี้เรามีข้อมูลรายละเอียดในเบื้องต้น มาบอกให้ได้ทราบกัน เพื่อเตรียมตัวรอรับความสนุก บันเทิง และร่วมเพลิดเพลินไปพร้อมกัน

    D2C Plan จากค่าย Walt Disney
    แผนธุรกิจทางการตลาด Direct to consumer หรือ D2C จากค่ายยักษ์ใหญ่ Walt Disney ได้เริ่มต้นเป็นรูปเป็นร่างที่จริงจังมากขึ้น โดยการสั่งปิดช่องของ Disney บนสื่อทีวีโทรทัศน์ เพราะจำเป็นที่จะต้องย้ายแพลตฟอร์มให้ทุกคนได้ไปใช้บริการในรูปแบบของสตรีมมิ่งแทน ซึ่งในแถบภูมิเอเชีย จะยุติการใช้บริการอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 1 เดือนตุลาคม ปีคริส์ตศักราช 2021 อาทิ ช่องทางทีวีในเครือ Fox ช่องกีฬา Fox Sports ช่องภาพยนตร์ Fox Action Movies เหล่านี้เป็นต้น โดยจะเหลือไว้เพียง 4 ช่อง ได้แก่
⦁    Nat Geo Wild
⦁    National Geographic
⦁    Star Chinese Channel
⦁    Star Chinese Movies

    เปิดตัวในประเทศไทยด้วยราคาเท่าไร
    ค่าบริการรายปีเพียง 799 บาท เป็นราคาที่สบายกระเป๋าไม่กินเลือดกินเนื้อผู้ใช้บริการ และสำหรับลูกค้า AIS ยังได้รับสิทธิพิเศษลดเหลือราคาต่อเดือนเพียง 35 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าถูกใจกลุ่มของลูกค้าไปเต็มๆ
    
    สัญลักษณ์ “Disney +” หรือ Disney  Plus
    ทุกคนทราบหรือไม่ว่า Disney + หรือ Disney Plus เป็นสัญลักษณ์ที่ใช้แทนแอปพลิเคชั่นของความบันเทิงที่รองรับผู้ใช้งานทั้งระบบ Android และ iOS และยังรวมไปถึงกล่องเชื่อมต่ออุปกรณ์โทรทัศน์ ให้ทุกคนสามารถใช้งาน รับชมรายการภาพยนตร์ระดับคุณภาพ โดยฉายผ่าน Disney+ จากค่ายชื่อดัง Disney, MARVEL, STAR WARS, Pixar และ National Geographic ใครที่ชื่นชอบทั้งภาพยนตร์ต่างประเทศ เรื่องราวของเหล่าซุปเปอร์ฮีโร และการ์ตูนชื่อดังมากมายหลายเรื่อง ห้ามพลาดเป็นอันขาด


    วิธีการสมัครเป็นสมาชิก
    ทุกคนสามารถสมัครเข้ามาเป็นสมาชิก Disney + ได้ ผ่าน 2 ช่องทาง ได้แก่

  1. สมัครทาง Disney+ Hotstar โดนตรง ผ่านการเข้าเว็บไซด์ https://www.hotstar.com/th
  2. สมัครทาง AIS: สำหรับลูกค้าของ AIS สามารถสมัคร ผ่านการเข้าเว็บไซด์ https://m.ais.co.th/DisneyPreSale?key=wGRtsIMrv%2FZdWZHPEpI7Fl4rYrABft1HRppEHeMTxlo%3D&httpRedirect=0&controller=userInteraction&lang=th
หรือ ผ่านแอป myAIS หรือผ่านการกดเบอร์ *111 แล้วโทรออก 

  โดยการสมัครทั้ง 2 ช่องทาง สามารถเริ่มต้นสมัครได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

    รับชม Content อะไรได้บ้าง
    ลูกค้าที่สมัครแล้วจะได้รับชมภาพยนตร์ เรื่อง Logi, WandaVision, The Falcon & the Winter Soldier, Star Wars: The Bad Batch, The Mandalorian  และภาพยนตร์อื่นทั้ง Hollywood และเอเชีย เช่น Avengers: Endgame / Avengers: Infinity War, Terminator: Dark Fate  และอื่นๆ อีกมากมาย
    
    ส่วนของแอนิเมชั่นนั้นมาจากค่าย Disney และ Pixer เช่น Raya and the Last Dragon, Toy Story Series, Soul, Coco และ Frozen ภาค 1 และ 2 เป็นต้น

    สำหรับคอซีรีส์ คนที่ชื่นชอบการดูหนังยาว ก็สามารถที่จะรับชมซีรีส์ต่างๆ ที่มีมาให้ได้เลือกมากมาย หลายประเภททั้งตลกขบขัน ตื่นเต้น สยองขวัญ ตัวอย่าง เช่น The Walking Dead, The Simpsons และ Homeland เป็นต้น

    คอหนังเอเชียเราก็ไม่น้อยหน้า มีหนังและซีรีส์ให้ได้เลือกชมมากมาย เช่น The Silent Forest, Parasite และ Let Me Eat Your Pancreas เป็นต้น

    ส่วนของภาพยนตร์ไทย ก็มีให้ได้เลือกชม เป็นหนังจาก GDH 559, สหมงคลฟิล์ม, One31 และกันตนากรุ๊ป เช่น น้อง.พี่.ที่รัก, พี่มาก..พระโขนง และ Extraordinary Siamese Story: Eng and Chang แฝดสยามอินจัน เป็นต้น

จากข้อมูลเบื้องต้นที่เรานำมาฝากทุกคน จะเห็นได้ว่าราคาที่เขาจัดมาให้ ประกอบกับคอนเทนต์คุณภาพที่เราจะได้รับชมนั้น ถือได้ว่าราคาไม่แพงเลย และจะเป็นสิ่งที่ดีมากถ้าเราทุกคนอุดหนุนงานลิขสิทธิ์แท้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้สร้างทำคอนเท้นดีๆ มาให้เรารับชมกัน
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: