ข่าวล่าสุด

:

ล้างมือจนมือแห้ง ใช้ครีมทามืออะไรดีนะ

ล้างมือจนมือแห้ง ใช้ครีมทามืออะไรดีนะ

หลังจากที่ล้างมือกันจนมือแห้ง มือเปื่อย โดนทั้งสเปรย์แอลกอฮอร์และเจลล้างมือ หลายคนอาจสังเกตุเห็นขุยแห่งความแห้ง ความลอก ความหยาบกระด้างของมือคู่สวย อย่างกระนั้นเลย ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงมือ หรือ Hand Cream ถือเป็นตัวช่วยจำเป็น ที่จะทำให้ต่อให้ต้องล้างมือบ่ายแค่ไหน ผิวพรรณที่มือของเราก็จะยังคงชุ่มชื่นน่าสัมผัส

โดยครีมทามือที่อยากนำเสนอในครั้งนี้ก็คือ

ครีมทามือ
JERGENS Hand & Nail Cream
  ครีมบำรุงแบรนด์นี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการบำรุงทั้งเล็บและมือ โดยเนื้อครีมจะมีความเข้มข้นสูงช่วยให้มือนุ่ม ชุ่มชื้น เป็นระยะเวลา 4  - 5 ชั่วโมงหลังทา พร้อมทั้งให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ทั้งนี้เพราะตัวครีมมีความชุ่มชื้นสูง จึงไม่จำเป็นต้องทาบ่อยๆ อีกทั้งตัวครีมยังมีส่วนผสมทั้งวิตามินซี อี และบี 5 ทำให้ผิวมือกระจ่างสว่างขึ้น ใช้เป็นประจำจะช่วยแก้ไขปัญหามือเหี่ยวได้

ครีมทามือ
Vaseline Healthy Hand & Nails
  ครีมบำรุงมือจากแบรนด์ที่มีชื่อรู้จักกันดี ตัวครีมขวดนี้จะช่วยบำรุงทั้งเล็บและมือ ลดการแห้งกร้านของมือ และยังช่วยให้เล็บแข็งแรงขึ้นได้ถึง 10 เท่า ภายใน 2 สัปดาห์ ป้องกันปัญหาเล็บแตกหัก หรือลอก ช่วยทำให้มือนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นได้ด้วยเนื้อครีมที่ไม่เหนียวหนืด

ครีมทามือ

Yoko Hand & Nail Lightening Cream Milk
  ครีมบำรุงมือและเล็บ ที่ช่วยให้คนที่มีปัญหามือเหี่ยว เล็บบางไม่แข็งแรงดีขึ้นได้ด้วยตัวครีมที่เป็นสูตรน้ำนม ทำให้ผิวมือนุ่ม น่าสัมผัส ชะลอริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวมือใสมากกว่าเดิม พร้อมทั้งให้กลิ่นหอมนมที่ช่วยทำให้เรารู้สึกสบาย ผ่อนคลาย เพราะเป็นกลิ่นที่ไม่ฉุนจมูกจนเกินไป


ครีมทามือ

Beauty buffet Scentio Milk Plus Whitening Q10 Hand Cream
  อีกหนึ่งครีมบำรุงมือจากแบรนด์ดังบิวตี้บุฟเฟ่ ที่ให้ความหอมด้วยกลิ่นของนม และทำให้ผิวมือเนียนนุ่ม มีออร่า ชุ่มชื้น ด้วยสูตรโปรตีนน้ำนมบริสุทธิ์ที่ช่วยบำรุงทั้งเล็บและมือ

ครีมทามือ
AVEDA Hand Relief Moisturizing Cream
  ครีมบำรุงมือที่มีประสิทธิภาพช่วยฟื้นการบำรุงมือให้กลับมาชุ่มชื้น นุ่ม สุขภาพดี ต่อให้เราล้างมือบ่อยแค่ไหน แต่ตัวครีมมีส่วนผสมของน้ำมันสกัดเมล็ด Andiroba รวมกับพืชหลายชนิดที่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่นได้เป็นเวลานาน อีกทั้งยังมีวิตามินสกัดจากกรดผลไม้ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพออกไปได้อย่างอ่อนโยน ลดริ้วรอย ปรับสีผิวให้มีความเท่ากัน พร้อมให้กลิ่นหอมแบบ Rosemary Mint ให้ความรู้สึกสดชื่น

ครีมทามือ
 NIVEA Hand Cream Anti-Age Care Q10
ครีมบำรุงมือที่นอกจากจะช่วยบำรุงมือให้ชุ่มชื้นแล้ว ยังมีส่วนผสมของสาร UV filter ที่ช่วยป้องกันแสงแดดที่เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย และยังมี Q10 ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวยืดหยุ่น ด้วยเนื้อครีมที่ไม่หนืด

นอกจาก 6 แบรนด์ Hand Cream ที่เรานำมาเสนอทุกคนแล้ว ในท้องตลาดยังมีครีมบำรุงมืออีกจำนวนมากที่มีส่วนผสมที่ดี มีกลิ่นที่หลากหลายให้ทุกคนเลือกได้ตามชอบ ในยุคที่โควิดระบาดเช่นนี้การล้างมือบ่อยๆ หากมีไอเทมครีมบำรุงมาช่วยบำรุงเพิ่มก็จะดีต่อสุขภาพมือและเล็บของคุณไม่น้อย


 


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: