ข่าวล่าสุด

:

ชมพู่-อารยา จะเป็นหนึ่งในกรรมการผู้ตัดสินของ MUT หลัง L’Oreal Paris นั่งสปอนเซอร์หลัก

ชมพู่-อารยา L’Oreal Paris                                      Photo : L'Oréal Paris

พักก่อนเมืองคานส์ ต้องจักรวาลเท่านั้น เมื่อ "ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" Spokesperson จาก L’Oreal Paris แบรนด์ความงามอันดับ 1 ของโลก จะร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการกิตติมศักดิ์ตัดสินรอบไฟนอลในเวที Miss Universe Thailand 2021

เวทีมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2021 ได้เริ่มเปิดรับสมัครแบบออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 7 - 19 กันยายน โดยในปีนี้แบรนด์เครื่องสำอาง L’Oréal Paris ประกาศเป็นสนับสนุนหลักเวที Miss Universe Thailand 2021 อย่างเป็นทางการ โดยร่วมกับ บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด (TPN) ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวด Miss Universe Thailand  ภายใต้แนวคิด “Power of Passion” หรือ “สตรีผู้ทรงพลัง สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ”

งานนี้ทางแบรนด์ยังส่ง ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต นั่งแท่นเป็นหนึ่งในกรรมการตัดสินรอบไฟนอลของเวที Miss Universe Thailand ปี 2021 อีกด้วย

การเคลื่อนไหวที่น่าจับตามองของ L’Oréal Paris ซึ่งเป็นแบรนด์ความงามระดับโลก กับการเข้าร่วมสนับสนุนงานด้านเมกอัพให้กับเวทีการประกวดสุดยิ่งใหญ่ Miss Universe Thailand ครั้งนี้ ยังเป็นการตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ที่ไม่เพียงแค่จะมอบพลังความงามให้กับผู้หญิงเท่านั้น แต่ยังสนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนกล้าที่จะยืนหยัด และตระหนักรู้ถึงคุณค่าของตัวเองด้วย

ทางด้าน นิพิฐพนธ์ วินยางค์กูล Brand Business Leader ของ L’Oréal Paris กลุ่มผลิตภัณฑ์ Makeup กล่าวว่า “L’Oréal Paris และ Miss Universe Thailand มีจุดยืนในแบบเดียวกัน นั่นคือความเชื่อมั่นในคุณค่าและพลังความสามารถของผู้หญิง ดังนั้นแบรนด์ L’Oréal Paris จึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้ผู้หญิงไทยได้มีพื้นที่เพื่อโชว์ศักยภาพ ได้มีความกล้าที่จะยืนหยัดในการแสดงความคิดและความเชื่อมั่นในรูปแบบที่เป็นตัวเอง และเรายังหวังอีกว่าพวกเธอจะสามารถส่งต่อแรงบันดาลใจ เพื่อให้ผู้หญิงไทยทุกคนได้เชื่อมั่นในคุณค่าของตัวเองเช่นเดียวกัน”


และอีกหนึ่งคนสำคัญที่จะมีส่วนร่วมกับแบรนด์ในครั้งนี้เช่นกันคือ "ป้อม-วินิจ บุญชัยศรี" เมกอัพอาร์ทิสต์อันดับต้นๆ ของประเทศไทย เจ้าของผลงานเมกอัพลุคที่น่าจดจำมากมาย จะมาเป็นหัวเรือใหญ่ในการสร้างสรรค์ลุคต่างๆ ในครั้งนี้

เมื่อเร็วๆ นี้ L’Oréal Paris ยังได้ริเริ่มโครงการ Standup Against Street Harassment เพื่อลดภัยคุกคามบนท้องถนนในประเทศไทย โดยมีจุดมุ่งหมายสูงสุดเพื่อให้ผู้หญิงทุกคนสามารถเดินบนท้องถนนได้อย่างปลอดภัย และใช้ชีวิตได้ตามเป้าหมายและความต้องการของพวกเธอโดยปราศจากความหวาดกลัว ซึ่งตรงกับแนวคิด ‘Power of Passion’ หรือ ‘สตรีผู้ทรงพลัง สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ’ อันเป็นธีมหลักของการประกวดของเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ในปีนี้

Miss Universe Thailand 2021 เปิดรับสมัครออนไลน์แล้วตั้งแต่วันที่ 7 - 19 กันยายน และจะเผยโฉมผู้เข้าประกวดรอบแรกจำนวน 60 คนในช่วงปลายเดือนกันยายน เพื่อแข่งขันกันในรอบ Keyword และเข้าสู่รอบ 30 คนสุดท้ายในวันที่ 1 ตุลาคม โดยสาวงามจะเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดและการประชันความงามรูปแบบต่าง ๆ ที่เรียกได้ว่าเข้มข้นทุกวินาที โดยการแข่งขันรอบ Preliminary จะมีขึ้นในวันที่ 22 ตุลาคม และประกาศผลผู้ที่คว้ามงกุฎ MUT 2021 ในรอบ Final ในค่ำคื่นวันที่ 24 ตุลาคม หญิงงามหนึ่งเดียวแห่งปีจะได้รับรางวัลมงกุฎเกียรติยศ รถยนต์ เงิน 1,000,000 บาท และรางวัลอันทรงเกียรติอื่น ๆ อีกมากมายจากผู้สนับสนุนหลัก ได้แก่ True, PPTV, Mouawad, BOTA-P, L’Oréal, BitKub, AssetWise, Honda  และ AOTURA ยังมีรางวัล People Choice ซึ่งเป็นรางวัลพิเศษจากการโหวต และเป็นตั๋ววิเศษที่ช่วยให้ผู้เข้าประกวดสามารถเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายได้โดยอัตโนมัติ

ข้อมูลจาก thestandard , L'Oréal Paris

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: