ข่าวล่าสุด

:

ผ่อนคลายผิวด้วยมาร์คหน้าจาก Innisfree

มาร์คหน้า Innisfree

เนื่องจากปัจจุบันผิวหน้าของเราจะต้องเผชิญกับมลภาวะและฝุ่นควันต่างๆ ตลอดเวลา ดังนั้นจึงควรจะหมั่นหาเวลามาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลผิวหน้าของเราให้สดชื่น ชุ่มชื่นขึ้นมาได้ โดยอาจจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์มาร์คที่เราจะนำมารีวิวแนะนำกันวันนี้ เพราะเป็นมาร์คจากแบรนด์ Innisfree ที่สาวๆ หลายคนนิยมใช้กัน

ทำไมต้องใช้มาร์ค
เหตุผลที่ต้องใช้มาร์ค เพราะมาร์คจะมีส่วนช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าในระดับที่ล้ำลึกมากกว่าการบำรุงที่แค่ใช้มอยซ์เจอไรเซอร์ เพราะมาร์คจะเข้าไปรักษาระดับน้ำในผิว ทำให้ผิวนุ่ม ยืดหยุ่น และทำให้มีผิวหน้าที่อ่อนเยาว์ ทำให้ผิวหน้ามีสีผิวที่เท่ากัน เรียบเนียน และกระตุ้นให้ผิวได้รับออกซิเจนเพิ่มมากขึ้น ช่วยกำจัดเม็ดสีส่วนเกินไร้รอยดำที่ทำให้ผิวหมองค่ำ

วิธีมาร์คหน้าที่ดี
เราจะต้องปฏิบัติตามขั้นตอนวิธีใช้ที่ปรากฏเป็นข้อความอยู่บนซอง โดยก่อนการมาร์คจะต้องทำความสะอาดผิวหน้าของเราให้เรียบร้อย เป็นการเตรียมพร้อมผิวหน้า จากนั้นเราจึงนำแผ่นมาร์คมาแปะ โดยทั่วไปจะใช้เวลาประมาณ 15 - 20 นาที และไม่น่าควรเกิน 30 นาที เพื่อป้องกันไม่ให้มาร์คดึงความชุ่มชื้นบนผิวหน้ากลับไป

แนะนำมาร์คจากแบรนด์ Innisfree
เนื่องจากแบรนด์ Innisfree เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์สกิลแคร์มากมาย รวมไปถึงสูตรมาร์คหน้าที่มีอยู่หลากหลาย วันนี้เราจึงจะหยิบมาร์คหน้ามาแนะนำกัน

 - Innisfree my real squeeze mask - BAMBOO เป็นมาร์คสูตรต้นไผ่ ที่มี Refresh Water-Type และน้ำหอม อุดมไปด้วยสารอาหารเข้มข้นซึ่งสกัดจากต้นไผ่ หลังจากมาร์คช่วยลดการผุดของสิวเม็ดเล็ก ช่วยให้หน้าไม่โทรม บำรุงผิวหน้าได้ดี จัดการกับปัญหาผิวกระหายน้ำได้ ช่วยเติมสารอาหารทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก

 - Innisfree my real squeeze mask - Green tea เป็นมาร์คสูตรชาเขียว ที่ให้กลิ่นหอมสดชื่น ใครได้ลองเป็นต้องบอกว่าชอบ  มีสรรพคุณช่วยให้ความชุ่มชื่น เหมาะสำหรับคนที่สภาพผิวหน้ามีความแห้งมากๆ มาร์คจะเข้าไปเติมน้ำให้กับผิว

 - Innisfree my real squeeze mask - Rice เป็นมาร์คสูตรข้าว ที่อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุในเมล็ดข้าว ทำให้ผิวที่หมองคล้ำกลับมากระจ่างใสและเนียนนุ่ม เน้นเรื่องการบำรุงให้ผิวใสมากยิ่งขึ้น


 - Innisfree my real squeeze mask - ALOE มาร์คสูตรว่านหางจรเข้ ที่มีปริมาณน้ำเอสเซ้นต์เยอะ ทำหน้าที่ เสมือนเข้ามาทำการเคลือบผิวเอาไว้ เหมาสำหรับคนผิวแห้ง แต่คนผิวมันอาจจะไม่ชอบ หลังมาร์คจะรู้สึกลื่นๆ โดยผิวได้รับการบำรุงอย่างดี คงความชุ่มชื้นยาวนาน

 - Innisfree my real squeeze mask - Acia berry มาร์คสูตรอาซาอิเบอร์รี่ ที่มีสารอาหารจากเบอร์รี่ที่เข้มข้น ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น  เนียนนุ่ม และกระจ่างใสขึ้น

 - Innisfree my real squeeze mask - Manuka Honey เป็นมาร์คสูตรน้ำผึ้ง ที่ให้กลิ่นหอมของน้ำผึ้งเป็นอย่างมาก ให้ความชุ่มชื่นและที่สำคัญหน้ารู้สึกฟู และนุ่มมากขึ้นแบบที่สามารถสัมผัสได้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะพักผิวหน้า

 - Innisfree my real squeeze mask - Lime สูตรมะนาว เป็นสูตรที่มีส่วนช่วยให้ผิวหน้าของเราที่เคยหมองคล้ำ กลับกลายมากระจ่างใสมากยิ่งขึ้น ใครที่มีผิวแห้งกร้านผิวจะกลับมานุ่มชุ่มชื่นได้อย่างยาวนาน

 - Innisfree my real squeeze mask - สูตรแตงกวา สูตรนี้จะมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์อยู่ด้วย ให้ความรู้สึกขณะมาร์คที่เย็น สดชื่น หลังมาร์คจะยังคงรู้สึกหน้ามันๆ จากนั้นจึงซึมหายไปกับผิวหน้า ช่วยให้หน้าเนียน นุ่ม ล้างหน้าแล้วจะรู้สึกว่าผิวลื่นเนียน กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

 - Innisfree my real squeeze mask - Brocoil สูตรบล็อคโคลี่ ที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอริ้วรอย บำรุงให้ผิวหน้ามีความเปล่งปลั่ง เหมาะสำหรับคนที่ผิวหน้าถูกแสงแดด มลภาวะทำร้ายมา สารต้านอนุมูลอิสระจะเข้าไปช่วยฟื้นฟูบำรุงให้ผิวกลับมาสุขภาพดีขึ้นดั่งเดิม

 - Innisfree my real squeeze mask - Pomegranate สูตรทับทิม ที่มีวิตามินอี ช่วยเรื่องของริ้วรอยบนผิวหน้า ทำให้ผิวชุ่มชื่น เปล่งปลั่งมากขึ้น แต่กลิ่นจะมีความคล้ายสารเคมีบางอย่าง

 - Innisfree my real squeeze mask - Rose สูตรกุหลาบ ที่ให้กลิ่นหอมน่าใช้ อีกทั้งยังมีสรรพคุณช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ช่วยเต็มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวหน้า

- Innisfree my real squeeze mask - TEA TREE สูตรทีทรี ที่ให้กลิ่นเฟรช สดชื่น เย็น หลังมาร์คจะรู้สกถึงความมันที่คงอยู่ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนยิ่งขึ้น

ทั้งหมดนี้ที่หยิบยกมาคือส่วนหนึ่งของสูตรมาร์คหน้าจากแบรนด์ Innisfree หากใครสนใจก็เช็คว่าผิวหน้าของเราเป็นแบบใด แล้วไปซื้อหามาลองใช้กันได้


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: