ข่าวล่าสุด

:

รวม 8 ของขวัญ DIY วันวาเลนไทน์ สุดคิวต์ ทำเองได้ง่ายๆ ทำด้วยมือให้ด้วยใจ

ของขวัญวาเลนไทน์                                   Photo credit : shopat24.com

ใกล้ถึงช่วงวันวาเลนไทน์ สิ่งที่หลาย ๆ คนมองหา นั่นก็คือ ของขวัญสุดพิเศษ และแน่นอนว่าของขวัญ DIY  ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีและสุดแสนจะพิเศษเช่นกัน ซึ่งในวันนี้เรามี 8 ไอเดียเกี่ยวกับของขวัญ DIY ที่คุณสามารถจัดทำและมอบให้กับคนรักของคุณได้อย่างแน่นอน

⦁    สมุดแห่งความลับ
ไอเดียนี้เหมาะสำหรับคนที่อยู่ห่างไกลกับคนรักกันสักพัก แล้วอยากจะให้ของเพื่อแทนใจ โดยใช้หนังสือหนา ๆ เขียนเรื่องราวบางส่วนที่จัดได้ว่าเป็นความทรงจำดี ๆ ถือได้ว่าเป็นของขวัญที่น่ารักรูปแบบหนึ่งเลยทีเดียว

⦁    การ์ดเจาะห่วง
สาว ๆ ที่ไม่เก่งการทำงานฝีมือ แต่อยากจะลองทำของขวัญแฮนด์เมดกับเขาบ้าง ไอเดียนี้ถือได้ว่าตอบโจทย์ เพราะทำได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่มีข้อความ รูปถ่าย นำมาแปะ เจาะห่วงร้อยเชือกก็เป็นของขวัญสุดพิเศษได้เช่นกัน

⦁    กล่องของขวัญเทปคาสเซ็ท
เหมาะสำหรับคู่รักที่มีความจำในในช่วงยุค90 ถือได้ว่าเป็นของขวัญที่ดูคลาสิกสุด ๆ ลองทำเพลย์ลิสต์เพลงโปรดให้คนรักของคุณได้ฟัง โดยเพลงโปรดคุณสามารถใส่แฟรชไดร์ แล้วซ่อนไว้ในกล่องของขวัญเทปอีกที

⦁    ขวดโหลใส่ความรู้สึก

อีกหนึ่งไอเดียในวันวาเลนไทน์ที่ง่ายมาก เพียงแค่พับกระดาษใส่ขวดโหล โดยในกระดาษจะมีการเขียนเป็นความรู้สึกที่คุณมอบให้กับแฟน หรือเป็นไอเดียกิจกรรมการออกเดตที่คุณและแฟนชื่นชอบ เพื่อให้แฟนได้เปิดอ่านและทำกิจกรรมนั้น ๆ ร่วมกันได้

⦁    โฟโต้อัลบั้มในกล้องฟิล์ม
ในปัจจุบันนี้ คุณสามารถเก็บความทรงจำไว้ที่ภาพถ่ายได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้องฟิล์มหรือกล้องดิจิตอลที่มีความหมายไม่แพ้กัน เพราะฉะนั้น ของขวัญ DIY สุดพิเศษนี้ คุณสามารถลองออกแบบอัลบั้มสวย ๆ โดยใช้รูปถ่ายของคุณที่เกี่ยวข้องกับแฟนดูสิ เขาอาจจะดีใจมากแน่นอน

⦁    อัลบั้มกล้องถ่ายรูปสีหวาน
เป็นไอเดียที่เหมาะสมกับหนุ่ม ๆ สาว ๆ หรืออยากจะทำให้แฟนหนุ่มในช่วงวันวาเลนไทน์ เพียงแค่ใส่ใจหันมาเปลี่ยนโทนสีกล้องกันหน่อย เพื่อให้ดูพิเศษมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

⦁    ซองจดหมายให้แฟนเปิด
เขียนความรู้สึกใส่ลงไปในซองจดหมายหลาย ๆ ซอง ซึ่งแต่ละซองจะมีการระบุว่าให้เปิดเมื่อไหร่ อย่างเช่น วันครบรอบหรือวันวาเลนไทน์  ถือได้ว่าเป็นของขวัญ DIY ที่มีความหมายดี ๆ ซ่อนไว้อย่างมากมายเลยทีเดียว

⦁    ตัดหัวใจใส่ขวดโหลเล็ก ๆ น่ารัก
ตัดกระดาษรูปหัวใจใส่ขวดโหลเล็ก ๆ หลาย ๆ สี เป็นของขวัญที่สามารถสื่อถึงความตั้งใจของผู้ให้ เพียงแค่นี้ก็ทำให้เป็นวันวาเลนไทน์ที่สุดแสนจะพิเศษได้เช่นกัน

ของขวัญ DIY เนื่องในวันวาเลนไทน์ ทั้ง 8 ไอเดียนี้ คุณสามารถนำไปทดลองทำตามได้ทันที เพราะเป็นของขวัญที่จัดทำได้ง่าย ๆ ลองออกแบบให้เป็นสไตล์ของคุณเอง เพียงแค่คุณใส่ใจเป็นพิเศษ ของขวัญชิ้นนั้นก็จะมีค่าอย่างมากมายเลยทีเดียว

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: