คลิปอื่นๆ ทั่วไป

 • The Disappointments Room มันอยู่ในห้อง 1:31:43

  The Disappointments Room มันอยู่ในห้อง

  The Disappointments Room มันอยู่ในห้อง  นำแสดงโดย เคท เบคคินเซล รับบท ดาน่า เธอและครอบครัวที่ย้ายเข้ามาในบ้านในฝัน แต่ความสยองขวัญขั้นสุดก็เกิดขึ้นเมื่อเธอบังเอิญปลดล็อคประตูห้องลับใต้หลังคา ปลดปล่อยบางอย่างที่น่ากลัวเกินกว่าจินตนาการ ...

  71,578
 • อึ้งตาค้าง !! นี่คือ 'คฤหาสน์หรู' ในกรุงเทพ ที่ถูกทิ้งร้างไว้ 20 ปีก่อน 2:40

  อึ้งตาค้าง !! นี่คือ 'คฤหาสน์หรู' ในกรุงเทพ ที่ถูกทิ้งร้างไว้ 20 ปีก่อน

  อึ้งตาค้าง !! นี่คือ "คฤหาสน์หรู" ในกรุงเทพ ที่ถูกทิ้งร้างไว้ 20 ปีก่อน พอเห็นสภาพข้างในแทบเป็นลม ขนลุกเกรียวไม่รู้ตัว !! (ชมภาพ)  Dax Ward ครูสอนเทคโนโลยีและเป็นช่างภาพ  ได้ไปเยือนกรุงเทพฯ  เมื่อเดือนกรกฎาคมและเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา  และถายภาพซากตึกที่ถูกทิ้งร้าง  ...

  118,526
 • จับปลาใต้น้ำแข็ง ปลาเยอะมาก 10:22

  จับปลาใต้น้ำแข็ง ปลาเยอะมาก

  จับปลาใต้น้ำแข็ง ปลาเยอะมาก ต้องบอกว่าเหลือเชื่อมันจับปลากันได้ไงอย่างนั้นเลย  แค่เจาะช่องน้ำแข็งแล้วเอามือลงไปควานหยิบตัวมาก  ปลาหลายตัวถูกหยิบขึ้นมาตัวใหญ่ๆ และเยอะมากๆ ที่ไหนนี่อุดมสมบูรณ์ดีแท้ ...

  137,810
 • หาสมบัติตามพื้นดินกัน เยอรมัน 1:19:24

  หาสมบัติตามพื้นดินกัน เยอรมัน

  หาสมบัติตามพื้นดินกัน เยอรมัน I can not understand how all the coins got there (location: Germany). If it was a camp, there should be more than just coins. This area should be loaded with trash. I could understand the lack of trash, if all coins were from Japan... ;) ...

  59,371
 • นางแค้น | EP.22 43:19

  นางแค้น | EP.22

  ในคืนแสงจันทร์สลัว เสียงเพลงรักร้าวเจ็บลึกจากคณะคาบาเรต์“เพลิน พิมาน” ดังแว่วผ่านความ เงียบดูหลอนประสาท จนทำให้ ตั้งโอ๋ (พอลลี่ พรพรรณ)ช่างแต่งหน้าประจำคณะที่เข้ามาเก็บของขนลุก หัวใจแทบหยุดเต้นเพราะมันเป็นเพลงประจำตัวของใครบางคนที่ทั้งเหวี่ยงทั้งวีนและพึ่ ...

  1,249,523
 • หาสมบัติริมแม่น้ำ ได้ทองมาด้วย 47:03

  หาสมบัติริมแม่น้ำ ได้ทองมาด้วย

  หาสมบัติริมแม่น้ำ  ได้ทองมาด้วย  ตามริมแม่น้ำที่มีโขดหินเล็กๆ เต็มไปหมด  เขาได้ใช้เครื่องมือในการหาสมบัติ  ฟังและขุดดูว่าตรงไหนมีเหล็ก มีทองหรือเปล่าขุดไปเจอของเก่ามากมายรวมไปถึงแหวนทองอีกด้วย  และยังมีสิ่งที่เป็นอันตรายเช่นใบมีด  แต่มันก็คุ้มการหาสมบัตครั้งนี ...

  170,080
 • “มดดำ-กรรชัย” อึ้ง! อานิสงส์ “ทำบุญครั้งสุดท้าย” 45:10

  “มดดำ-กรรชัย” อึ้ง! อานิสงส์ “ทำบุญครั้งสุดท้าย”

  ชวนมูกับการ ทำบุญครั้งสุดท้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต! ของผู้ใจบุญบริจาคร่างกายเป็น “อาจารย์ใหญ่” เพื่อการศึกษาของเหล่านักศึกษาแพทย์ จากนั้นมาลุ้นไปกับมูขั้นเทพ  อ.ลักษณ์ ที่จัดเต็มผ่าดวงสุดปัง งานนี้ราศีใดต้องระวังอุบัติเหตุและเกิดเรื่องไม่คาดฝัน ส่วนราศีใดจะดวงดีเฮลั่นรับโชค ...

  193,640
 • คอร์สจับฝรั่งรวย กับคุณค่าของความเป็นคน ในสังคมไทย 12:25

  คอร์สจับฝรั่งรวย กับคุณค่าของความเป็นคน ในสังคมไทย

  จากกระแสข่าว ที่มีการเปิดคอร์สจับฝรั่งรวยเกิดขึ้นในไทย ที่แชร์กัน เพื่อนๆหลายคนส่งอินบ็อกซ์กันมา อยากให้ลูกคุณหนูยูเค นำมาพูด คลิปนี้เลยจัดให้ตามคำขอ มันคือธุรกิจค่ะ จะรวยเพราะพวกคุณที่เอาเงินไปจ่ายค่าเรียนนั่นแหละ ตั้งเป้าจับคนรวย แล้วเดทเพื่อเงิน มันจะต่างอะไรกับการต้มตุ๋น หลอกเงินผู้ชาย แล้ว ...

  14,970
 • รวมตอนเจอสมบัตินาทีเปลี่ยนชีวิต #1 10:00

  รวมตอนเจอสมบัตินาทีเปลี่ยนชีวิต #1

  รวมตอนเจอสมบัตินาทีเปลี่ยนชีวิต #1   รวบรวมหลายๆ ที่ๆ สามารถขุดเจอสมบัติโบราณหลายๆ ที่แล้วมีอายุมาหลายร้อย หลายพันปี ตามมาดูกันมีอะไรบ้าง ...

  366,112
 • การผจญภัยเอาชีวิตรอดในป่า ตอน การผจญภัยที่ยาวนาน EP.3 43:29

  การผจญภัยเอาชีวิตรอดในป่า ตอน การผจญภัยที่ยาวนาน EP.3

  การผจญภัยเอาชีวิตรอดในป่า ตอน การผจญภัยที่ยาวนาน EP.3 ...

  82,888
 • สาวคลั่งอึ๋ม! ทุ่มเงินล้าน ศัลยกรรม ยัดซิลิโคน 4,000 ซีซี อัพอกอึ๋มสุดสะบึม 54 นิ้ว 2:50

  สาวคลั่งอึ๋ม! ทุ่มเงินล้าน ศัลยกรรม ยัดซิลิโคน 4,000 ซีซี อัพอกอึ๋มสุดสะบึม 54 นิ้ว

  Allegra ครูสอนเปียโน ยอมทุ่มเงินราว 2.4 ล้านบาท ทำศัลยกรรมหน้าอก ขนาด 4,000 ซีซี รวมทั้งฉีดโบท็อกซ์และฟีลเลอร์ยกกระชับบั้นท้ายและหน้าท้องให้เซ็กซี่เหมือนสาวบราซิล เสริมริมฝีปากให้อวบอิ่ม โดยมี Dolly Parton และ Pamela Anderson นักร้องและดาราสาวสุดเซ็กซี่เป็นไอดอล  ทั้งนี้ เพื่อต้องการให้หน้ ...

  6,686
 • ล่าสมบัติใต้ทะเล !!! นักล่าสมบัติใต้น้ำ เจอ ของเก่า พลอย แหวน, เงิน , และ ทอง !!! 10:31

  ล่าสมบัติใต้ทะเล !!! นักล่าสมบัติใต้น้ำ เจอ ของเก่า พลอย แหวน, เงิน , และ ทอง !!!

  ล่าสมบัติใต้ทะเล !!! นักล่าสมบัติใต้น้ำ เจอ ของเก่า พลอย แหวน, เงิน , และ ทอง !!!  รู้ไหมใต้ท้องทะเลมีสมบัติมากมาย  ที่หลายคนอาจทำหาย  หรือทิ้งไว้ใต้ท้องทะเล  ทั้งเก่าและโบราณมีของมีค่ามากมาย รวมไปถึงทองอีกด้วย ...

  24,429
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: