คลิปข่าวเด่น เหตุการณ์สำคัญ

 • คู่รักมีเซ็กส์บนดาดฟ้าแถมโบกมือให้กล้องไม่อายเลย 1.15

  คู่รักมีเซ็กส์บนดาดฟ้าแถมโบกมือให้กล้องไม่อายเลย

  คู่รักถูกถ่ายทำขณะมีเซ็กส์บนดาดฟ้าตึกกลางเมืองในเมืองบัวโนสไอเรส  ผู้เห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายวิดีโอขณะที่มองจากอาคารที่อยู่ใกล้เคียง   สองหนุ่มสาวถูกพบว่ามีเพศสัมพันธ์แม้จะมีคนอื่นกำลังเดินอยู่ใกล้ๆ พวกเขาก็ตาม   ...

  2,421
 • งงหนักมาก! เจ้าของบ้านเช็คกล้องเจอหนุ่มเลียกริ่งหน้าบ้านนานเป็นชั่วโมง 1.37

  งงหนักมาก! เจ้าของบ้านเช็คกล้องเจอหนุ่มเลียกริ่งหน้าบ้านนานเป็นชั่วโมง

  ครอบครัวหนึ่งในแคลิฟอร์เนียแจ้งตำรวจ เนื่องจากเจอชายแปลกหน้าที่กดกริ่งหน้าบ้านของพวกเขา หลังจากภาพจากกล้องรักษาความปลอดภัยแสดงให้เห็นว่าเขาเลียปุ่มกริ่ง คลิปวิดีโอที่โพสต์บนโซเชียลมีเดียโดย ซิลเวีย ดันแกน แสดงให้เห็นชายที่ซุ่มซ่อนอยู่ที่ระเบียงหน้าบ้านของพวกเขา และขโมยปลั๊กไฟนอกบ้านไปอีกด้วย ...

  2,785
 • ป่วน! เที่ยวบินดีเลย์หลังผู้โดยสารโยนเหรียญใส่เครื่องยนต์ 0.52

  ป่วน! เที่ยวบินดีเลย์หลังผู้โดยสารโยนเหรียญใส่เครื่องยนต์

       เที่ยวบินของสายการบินไชน่าอีสเทิร์นแอร์ไลน์ จากเมืองอันชิ่งไปเซี่ยงไฮ้ถูกเลื่อนออกไปเป็นเวลาเกือบ 2 ชั่วโมง หลังจากพนักงานพบหลักฐานที่ชี้ให้เห็นว่าผู้โดยสารคนหนึ่งพยายามที่จะโยนเหรียญเข้าไปในเครื่องยนต์ของเครื่องบิน ซึ่งพบเป็นเหรียญสองเหรียญอยู่ใกล้กับขอบของเครื่องยนต์  ...

  2,099
 • สยอง! ช่างแกะโทรศัพท์บ้านเจอแมลงสาบทำรังเป็นฝูง 0.33

  สยอง! ช่างแกะโทรศัพท์บ้านเจอแมลงสาบทำรังเป็นฝูง

  ชายหนุ่มเปิดเผยว่าเขาค้นพบแมลงสาบนับสิบตัว  ซ่อนอยู่ในโทรศัพท์ในบ้านในออสเตรเลีย   เขาทำงานที่โรงแรมแห่งหนึ่งในซิดนีย์  และตัดสินใจที่จะลองแกะโทรศัพท์ที่สกปรกและพังที่ติดอยู่กับผนัง   เมื่อตรวจสอบเขารู้สึกตกใจที่พบซากแมลงสาบหลายสิบตัวในโทรศัพท์และสายไฟ    ...

  2,250
 • ระทึก! ชายถูกช้างเหยียบตายหลังพยายามเข้าไปสะกดจิตมัน 0.41

  ระทึก! ชายถูกช้างเหยียบตายหลังพยายามเข้าไปสะกดจิตมัน

  ชายหนุ่มถูกเหยียบจนตายโดยช้างป่าในศรีลังกาต่อหน้าครอบครัวของเขา   ชายผู้นั้นกระโดดออกจากรถของเขาใน Kataragama ใกล้กับอุทยานแห่งชาติ Yala   เพื่อหยุดช้างและพยายามสะกดจิตมัน   แต่ "เคล็ดลับ" น่าทึ่งของเขาล้มเหลว   ...

  2,777
 • ชายเปิดวิดีโอทรงผมให้ช่างดู แต่ผลที่ได้เป็นแบบนี้ 1.13

  ชายเปิดวิดีโอทรงผมให้ช่างดู แต่ผลที่ได้เป็นแบบนี้

  ชายชาวจีนเห็นคลิปตัดผมทรงที่ถูกใจบนอินเทอร์เน็ต และเขากดหยุดวิดีโอชั่วคราวและแสดงทรงที่เขาต้องการให้ช่างตัดผม เพื่อให้ตัดออกมาเหมือนทรงที่เขาต้องการมากยิ่งขึ้น ในความเป็นจริงแล้วมันมีปุ่มสามเหลี่ยมเล่นจากวิดีโอนั้น กลับถูกโกนเข้าไปในหัวทั้งสองด้านของเขาด้วย   ...

  1,880
 • สุดน่ารัก! สองหนุ่มปีนขึ้นช่วยแรคคูนที่ขาติดอยู่บนหลังคา 2.14

  สุดน่ารัก! สองหนุ่มปีนขึ้นช่วยแรคคูนที่ขาติดอยู่บนหลังคา

   นี่เป็นสถานการณ์ที่แปลกประหลาดสำหรับครอบครัวหนึ่ง เนื่องจากพ่อของพวกเขาพยายามที่ช่วยแรคคูนที่น่าสงสารบนหลังคาบ้านของตนเอง ...

  2,512
 • น่ากลัว! เผ่าอียิปต์ใช้วิธีจับผิดโกหกด้วยการให้เลียเหล็กร้อน 3.20

  น่ากลัว! เผ่าอียิปต์ใช้วิธีจับผิดโกหกด้วยการให้เลียเหล็กร้อน

    เผ่า Ayaidah ชาวเบดูอินทางตะวันออกเฉียงเหนือของอียิปต์ เป็นเผ่าสุดท้ายที่ใช้ Bisha'h ซึ่งเป็นพิธีกรรมโบราณ ที่ใช้ตัดสินว่าผู้ต้องสงสัยในอาชญากรรมนั้นบริสุทธิ์หรือมีความผิด พวกเขาต้องเลียช้อนหรือเหล็กร้อนแดงต่อหน้าเจ้าหน้าที่ของชนเผ่า และหากลิ้นของพวกเขาพุพองพวกเขาก็มีความผิด หากถูกทิ ...

  2,678
 • น่ากลัวสุดๆ! หมอคีบมดตัวใหญ่ออกจากรูหูคนไข้ 1.19

  น่ากลัวสุดๆ! หมอคีบมดตัวใหญ่ออกจากรูหูคนไข้

  นี่คือช่วงเวลาชวนอ้วกเมื่อแพทย์ชาวเวียดนามคีบมดออกจากหูของผู้ป่วย ภาพที่ถ่ายโดย otoscope ของศัลยแพทย์ แสดงให้เห็นแมลงตัวเล็ก ๆ คลานรอบแก้วหูของคนเพื่อ "ค้นหาอาหาร"  ...

  4,368
 • รวย! หนุ่มเวียดนามใส่ทองหนัก 13 กิโลฯติดตัวทุกวัน 25.25

  รวย! หนุ่มเวียดนามใส่ทองหนัก 13 กิโลฯติดตัวทุกวัน

    นักธุรกิจชาวเวียดนามได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากสื่อสังคมออนไลน์ในเอเชีย เนื่องจากความหลงใหลในเรื่องทองของเขา Tran Ngoc Phuc อายุ 36 ปีใส่ทองคำได้ทั้งหมด 13 กก. พร้อมด้วยบอดี้การ์ดติดตามอย่างน้อย 5 คน เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีใครพยายามขโมยทองของเขา ...

  3,599
 • น่ารัก! ลูกหมูป่ายืนขาแข็งบนสะพานกระจกหลังจากมันหลงเข้าไป 1.13

  น่ารัก! ลูกหมูป่ายืนขาแข็งบนสะพานกระจกหลังจากมันหลงเข้าไป

     ปรากฏว่ามนุษย์ไม่ได้เป็นสปีชีส์เดียวที่กลัวที่จะเดินบนสะพานกระจก ที่มีทิวทัศน์อันงดงาม แต่หมูป่าบังเอิญหลงเข้าไปเดินบนสะพานกระจกแห่งหนึ่งใกล้กับเมือง Qingyuan ของมณฑลกวางตุ้ง หลังจากที่สะดุดอยู่บนสะพานที่ลื่นเพราะมีน้ำแข็งเกาะ หมูที่น่าสงสารกลัวที่จะขยับตัวเดินต่อ  ...

  2,895
 • ประทับใจ! วินาทีนักดับเพลิงช่วยชีวิตแมวจากการหนาวตาย 0.27

  ประทับใจ! วินาทีนักดับเพลิงช่วยชีวิตแมวจากการหนาวตาย

  ในวิดีโอที่อบอุ่นหัวใจสำหรับใครหลายคน นักดับเพลิงในเมืองต้าเหลียนได้ถ่ายวิดีโอขณะช่วยเหลือและปลอบโยนแมว จรจัดที่กำลังจะแข็งตายเพราะอากาศที่หนาวเย็น  ...

  2,363
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: