คลิปข่าวเด่น เหตุการณ์สำคัญ

 • แล้วไงใครแคร์?! หนุ่มสาวจัดหนักริมระเบียงแม้มีคนเห็นก็ไม่สนใจ 0.57

  แล้วไงใครแคร์?! หนุ่มสาวจัดหนักริมระเบียงแม้มีคนเห็นก็ไม่สนใจ

  คู่รักแสนสุขถูกถ่ายคลิปได้ขณะที่มีเพศสัมพันธ์บนระเบียงบนตึกใจกลางเมืองประวัติศาสตร์ และได้รับการเชียร์จากคนดูมากมายเมื่อพวกเขาย้ายไปทำกิจกรรมหรรษาในบ้านแทน ในตอนแรกทั้งคู่เปลือยเปล่ามีเซ็กส์ริมระเบียงโดยไม่สนใจเสียงตะโกนจากคนรอบข้างที่มองมาเห็นพวกเขา ในตอนแรกหญิงสาวมรอาการลังเลเล็กน้อยเมื่อมีคนเห็นพ ...

  14,162
 • ช็อค! อุทาหรณ์แม่จิบกาแฟเพลิน ไม่ได้มองลูกจนเด็กถูกรถทับ 0.36

  ช็อค! อุทาหรณ์แม่จิบกาแฟเพลิน ไม่ได้มองลูกจนเด็กถูกรถทับ

   นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าสยดสยองที่เด็กหญิงวัย 3 ขวบถูกรถชนระหว่างไปโรงเรียนในขณะที่แม่ของเธอกำลังดื่มกาแฟจนมองไม่เห็นว่าลูกถูกรถทับ คลิปวีดีโอที่น่าตกใจจากกล้องวงจรปิด แสดงให้เห็นว่าแม่ได้เดินนำหน้าลูกสาวและดูเหมือนจะกระตุ้นให้เด็กเดินตามมาเร็วๆเพื่อที่เธอจะได้ไม่หลง เมื่อเด็กเดินข้ามไปได้คร ...

  1,665
 • ผิดมั้ย?! วัยรุ่นเลี่ยงโดนจับเลิกต้มน้ำกระท่อม เปลี่ยนเอาใบมาชุปแป้งทอดกินแทน 0.51

  ผิดมั้ย?! วัยรุ่นเลี่ยงโดนจับเลิกต้มน้ำกระท่อม เปลี่ยนเอาใบมาชุปแป้งทอดกินแทน

  โลกออนไลน์แชร์คลิปจากเฟสบุ๊ก เมือง ทุ่งสง เผยเหตุการณ์ขณะวัยรุ่นชายกลุ่มหนึ่งนำใบกระท่อมมาชุบแป้งทอดกินพร้อมกับเยาะน้ำดำคล้ายยาแก่ไอลงไป ...

  3,319
 • สาวจีนปีนข้ามแผงกั้น เสียสมดุลพลิกกลับศีรษะติดช่อง 1:01

  สาวจีนปีนข้ามแผงกั้น เสียสมดุลพลิกกลับศีรษะติดช่อง

  ผู้หญิงคนหนึ่งพยายามจะปีนข้ามแผงกั้นบนเกาะกลางถนน แต่ขณะพลิกตัวข้ามรั้วนั้นเอง จู่ๆ ร่างกายก็เสียสมดุล ส่งผลให้ร่างของเธอพลิกกลับ ศีรษะเข้าไปติดอยู่ระหว่างช่องลูกกรงของแผงกั้น เธอพยายามดึงศีรษะออกมาแต่ก็ไม่สำเร็จ จนผู้คนรอบข้างที่พบเห็นต้องโทรไปแจ้งตำรวจขอความช่วยเหลือ ท้ายที่สุดก็มีเจ้าหน้าที่กู้ภั ...

  15,132
 • ผู้ปกครองปรี๊ดแตก! หลังเห็นคลิปสุดช็อค เนิร์สเซอรีรังแกลูกน้อย 2.10

  ผู้ปกครองปรี๊ดแตก! หลังเห็นคลิปสุดช็อค เนิร์สเซอรีรังแกลูกน้อย

  เมื่อ 11 พ.ย. บีบีซีรายงานกระแสวิพากษ์วิจารณ์ศูนย์รับดูแลเด็กเล็กในนครเซี่ยงไฮ้อย่างกว้างขวาง เมื่อมีคลิปเผยนาทีครูพี่เลี้ยงของศูนย์แสดงอารมณ์หงุดหงิดกระชากกระเป๋าเด็กปาไปที่พื้นและใช้กำลังผลักเด็กกระเด็นศีรษะไปโขกโต๊ะ ...

  43,330
 • บุกช่วยเด็ก 4 ขวบ ถูกแม่เฆี่ยนโหด ขังในบ้าน-ยายตบจนแก้วหูฉีก 5.36

  บุกช่วยเด็ก 4 ขวบ ถูกแม่เฆี่ยนโหด ขังในบ้าน-ยายตบจนแก้วหูฉีก

  เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปช่วยเหลือเด็กวัย 4 ขวบรายหนึ่ง ซึ่งถูกแม่เฆี่ยนโหดและขังในบ้าน โดยเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวแม่ได้สำเร็จ ขณะที่พ่อเลี้ยงนั้นไหวตัวทัน ขี่มอเตอร์ไซค์หลบหนีไป ...

  31,588
 • เอ็นดู! หนูน้อยร้องไห้ หลังจากรู้เพศของน้องที่กำลังจะเกิด 0.52

  เอ็นดู! หนูน้อยร้องไห้ หลังจากรู้เพศของน้องที่กำลังจะเกิด

  นูน้อย Jimmy Elfarra วัย 4 ขวบจาก San Marcos และ Nora พี่สาววัย 7 ขวบของเขาได้ตัดเค้กเพื่อลุ้นเพศของน้องที่อยู่ในท้องของแม่ Jimmy หวังว่าเขาจะได้มีน้องชายแต่เมื่อพ่อของเขา Wissam ตัดเค้กออกมาแสดงให้เห็นน้ำตาลไอซิ่งสีชมพู (ชมพู=ผู้หญิง ฟ้า=ผู้ชาย) ...

  2,277
 • ขนลุก! คลิปงูเหลือมเขมือบค้างคาวตัวยักษ์ขณะห้อยอยู่บนต้นไม้ 0.31

  ขนลุก! คลิปงูเหลือมเขมือบค้างคาวตัวยักษ์ขณะห้อยอยู่บนต้นไม้

  วิดีโอที่น่าสยดสยองที่บันทึกในบริสเบนออสเตรเลียแสดงให้เห็นว่าค้างคาวตัวใหญ่ถูกรัดอยู่ในระหว่างการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดขณะที่ห้อยหัวลงมาจากต้นไม้  การต่อสู้ยาวนานกว่าครึ่งชั่วโมงจบลงที่ค้างคาวเกือบถูกเขมือบ งูตัวนี้ไม่สามารถกลืนปีกของค้างคาวได้ทำให้มันยอมแพ้ที่จะกินค้างคาวเข้าไป  เมื่อมันไ ...

  13,855
 • ชาวเน็ตประทับใจ สุนัขพยายามช่วยเจ้าของที่เป็นลมอยู่กลางถนน 0.50

  ชาวเน็ตประทับใจ สุนัขพยายามช่วยเจ้าของที่เป็นลมอยู่กลางถนน

    เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ถนนแห่งหนึ่งในอำเภอฟางเฉิง เมืองหนานหยาง มณฑลเหอหนาน ชายคนหนึ่งเป็นลมล้มพับไประหว่างจูงสุนัขเดินเล่น ขณะที่ผู้คนรอบข้างกำลังโทรเรียกรถพยาบาลนั้นเอง เจ้าหมาน้อยก็คอยมาอยู่ใกล้ๆ และใช้ขาหน้าแตะศีรษะของเจ้าของ พยายามเรียกให้เขาฟื้นขึ้นมา ...

  10,126
 • นึกว่านักมวย! ผู้ช่วยเจ้าอาวาสขาโหด เตะก้านคอพระลูกวัดสลบกองกับพื้น 1:20

  นึกว่านักมวย! ผู้ช่วยเจ้าอาวาสขาโหด เตะก้านคอพระลูกวัดสลบกองกับพื้น

  โลกออนไลน์แชร์คลิปจากเพจเฟซบุ๊ก สำนักข่าวเจริญพวง เหตุการณ์ขณะผู้ช่วยเจ้าอาวาส เตะก้านคอพระลูกวัดสลบลงไปกองกับพื้น ต้นเหตุเนื่องมาจากความขัดแย้งเรื่องเงินทำบุญช่วงเทศกาลวันลอยกระทงที่ผ่านมา ล่าสุดมีพระผู้ช่วยเจ้าอาวาสรูปดังกล่าวได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจและถูกดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว ...

  1,405
 • ไลฟ์สดขายของอยู่ดีดี หยิบมีดมาจะแทงกันออกสื่อเฉย 4:01

  ไลฟ์สดขายของอยู่ดีดี หยิบมีดมาจะแทงกันออกสื่อเฉย

  เฟซบุ๊ก เพ้อ. ได้โพสต์คลิปวิดีโอที่เผยให้เห็นหนุ่มคนดังในโซเชียลอย่าง เกื้อ เพียวพั้งก์ พร้อมแฟนสาว กำลังไลฟ์สดขายเสื้อกัน แต่จู่ ๆ ก็เกิดทะเลาะกัน ...

  1,747
 • ชาร์จมือถือทิ้งไว้ในบ้านจู่ๆ เกิดไฟลุกไหม้ 0.09

  ชาร์จมือถือทิ้งไว้ในบ้านจู่ๆ เกิดไฟลุกไหม้

  เมื่อวันที่ 5 พ.ย. ผู้ใช้เฟซบุ๊กหญิงชื่อ “Ging Rangwod” เผยแพร่คลิปวิดีโอภาพเหตุการณ์อุทาหรณ์สำหรับผู้ที่ชอบชารจ์แบตโทรศัพท์มือถือทิ้งไว้ เป็นเหตุการณ์ที่โทรศัพท์มือถือของพ่อ หญิงเจ้าของโพสต์เกิดไฟลุกไหม้เนื่องมาจากชารจ์โทรศัพท์ทิ้งไว้ ...

  2,361,986
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: