คลิปหวาดเสียว น่ากลัว

 • เจ้าของสุนัขยิงและฆ่าสุนัข หลังจากที่มันทำร้ายลูกชายของเขา 0:45

  เจ้าของสุนัขยิงและฆ่าสุนัข หลังจากที่มันทำร้ายลูกชายของเขา

  เจ้าของสุนัขยิงและฆ่าสุนัข  หลังจากที่มันทำร้ายลูกชายของเขา  เด็กน้อยเจ้าของสุนัขจะลูบหัวเจ้าสุนัขซึ่งมีขนาดที่ใหญ่กว่าตัวเองมาก  แต่สิ่งไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเจ้าสุนัขเกิดอาการอย่างไรไม่ทราบ  มันได้กัดเจ้านายน้อยจนเกือบตาย ...

  160,925
 • นาทีชีวิต!ช่วยหนุ่มจีนเตรียมโดดตึก30ชั้น 1:37

  นาทีชีวิต!ช่วยหนุ่มจีนเตรียมโดดตึก30ชั้น

  เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจีนสามารถช่วยชีวิตชายหนุ่มคลุ้มคลั่งที่ถือตะขอไว้ในมือ และกำลังจะโดดตึก 30 ชั้นเพื่อฆ่าตัวตาย ได้อย่างหวุดหวิด ...

  8,016
 • ใครอยากท้องไส้ปั่นป่วน มาชมวิดิโอนี้กัน 17:27

  ใครอยากท้องไส้ปั่นป่วน มาชมวิดิโอนี้กัน

  ผู้ป่วยรายนี้มีการติดเชื้อในหู ซึ่งก่อให้เกิดการสะสมของขี้หูเยอะขนาดนี้ การติดเชื้อที่เกิดจากการอักเสบยังทำให้มีเลือดออกในระหว่างการกำจัดขี้หู ...

  385,199
 • พยาธิในไข่ปลาทะเล Parasites 1:18

  พยาธิในไข่ปลาทะเล Parasites

  พยาธิในไข่ปลาทะเลเกาะกันเป็นกลุ่ม ถ้าไม่สังเกตจะไม่รู้ว่ามันคือพยาธิ ที่แฝงอยู่ในตัวปลาและไข่ปลาทะเล สะกิดดูก็ไม่กระดุกกระดิก พยาธิจะนิ่งดูเหมือนไม่มีชีวิตเนื่องจากความเย็น สาธิตโดยการเอาพยาธิใส่ลงไปในน้ำอุ่น พยาธิกลับมาว่ายน้ำได้ตามปกติ ใครที่ชอบรับประทานอาหารสุกๆดิบๆ ต้องระมัดระวัง ...

  3,479
 • เห็นแล้วคลื่นไส้ หมอผ่าตัดเจอพยาธิมากมายในลำไส้คน 2:35

  เห็นแล้วคลื่นไส้ หมอผ่าตัดเจอพยาธิมากมายในลำไส้คน

  เห็นแล้วคลื่นไส้ หมอผ่าตัดเจอพยาธิมากมายในลำไส้คน  สำหรับพวกที่ชอบกินของไม่สุก กินดิบๆ หรือกินกึ่งดิบ กี่งสุก  ก็ลองมาดูคนที่เป็นพยาธิกันดูว่ามันเยอะขนาดไหน ออกลูกออกหลานมาเต็มลำไส้ น่าสยองมา ...

  426,624
 • โลกตะลึง ภัยพิบัติ ภัยธรรมชาติ แผ่นดินถล่ม น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด 7:56

  โลกตะลึง ภัยพิบัติ ภัยธรรมชาติ แผ่นดินถล่ม น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด

  ภัยพิบัติหลายๆ อย่างที่เราไม่สามารถควบคุมได้  และถ้ามันเกิดขึ้นคุณอาจจะไม่คาดเดาได้เลยว่าคุณจะรอดหรือไม่รอด  เพราะหลายๆ อย่างบางครั้งก็มาแบบไม่ทันตั้งตัว  และกระทันหัน  ไม่ว่าจะเป็นแผ่นดินถล่ม  น้ำท่วม  ดินสไลด์  ...

  44,933
 • โหด หวีด สยอง 26/31 31:35

  โหด หวีด สยอง 26/31

  โหด หวีด สยอง 26/31  ตอน..เมื่อเครื่องเล่นสวนสนุกชำรุด / ศาลเจ้าแม่งู ...

  4,449
 • เผาลูกหมาสามตัวทั้งเป็น วัยรุ่นอินเดียหัวเราะสะใจ 2:07

  เผาลูกหมาสามตัวทั้งเป็น วัยรุ่นอินเดียหัวเราะสะใจ

  เผาลูกหมาสามตัวทั้งเป็น วัยรุ่นอินเดียหัวเราะสะใจ  HYDERABAD, INDIA — ภาพวิดีโอของลูกสุนัขวัยสองเดือนสามตัว ที่ถูกหิ้วขาหลังไปที่สุสาน ก่อนจะจุดไฟเผา โดยน้ำมือวัยรุ่นแปดราย  ในวิดิโอจากเจ้าของร้านขายปลาใน Musheerabad วัยรุ่นทั้งแปดได้พยายามพัดไฟในหลุม โดยไม่แยแสต่อเสียงครางของลูกส ...

  93,508
 • ตำนาน อสูรใต้โลก Jeepers Creepers จีพเพอร์ ครีพเพอร์ส และ 13 อสูรกาย | เรื่องเล่าจากความมืด Ep:60 20:09

  ตำนาน อสูรใต้โลก Jeepers Creepers จีพเพอร์ ครีพเพอร์ส และ 13 อสูรกาย | เรื่องเล่าจากความมืด Ep:60

  ตำนาน อสูรใต้โลก Jeepers Creepers จีพเพอร์ ครีพเพอร์ส และ 13 อสูรกาย | เรื่องเล่าจากความมืด Ep:60  จากภาพยนตร์แนวสัตว์ประหลาดทุนต่ำ สู่แฟรนไชส์ภาพยนตร์สยองขวัญที่มีแฟนคลับมากมาย เรื่องราวของอสูรกายชื่อ ครีพเพอร์ส ที่ตื่นจากจำศีลในทุกๆ 23 ปีเเละจะออกล่าเยื่อเป็นเวลา 23 วันก่อนจะจำศีลต่อไป!!! ...

  206,441
 • พยาธิ....น่ากลัวมากในปลาแซลม่อน 0:59

  พยาธิ....น่ากลัวมากในปลาแซลม่อน

  พยาธิ....น่ากลัวมากในปลาแซลม่อน  ปลาแซลม่อนถูกแพ็คอย่างดี  ในห้างซุปเปอร์มาเก็ตแห่งหนึ่ง  ลูกค้าไปซื้อปลากับพบสิ่งแปลกปลอมดุกดิ๊กยังไม่ตายอยู่ในแพ็คเก็ตปลาแซลม่อน  และไม่ได้มีแค่แพ็คเดียว  แพ็คอื่นๆ ยังมีอีกเพียบ  ...

  7,421
 • มิติที่ 6 มารีแอนน์ บาคมายเยอร์ สุดยอดคุณแม่หัวใจทรนง 11:38

  มิติที่ 6 มารีแอนน์ บาคมายเยอร์ สุดยอดคุณแม่หัวใจทรนง

  มิติที่ 6 สัปดาห์นี้ เราขอต้อนรับวันแม่ด้วยการพาท่านไปที่ประเทศเยอรมัน เพื่อไปพบกับสุดยอดคุณแม่ ที่ใช้ "อิสรภาพ" และ "กระสุนปืน" เพื่อแลกกับความยุติธรรม ที่เธอไม่สามารถจะรอมันนานไปกว่านี้ได้ ...

  51,781
 • โหด หวีด สยอง 25/31 31:35

  โหด หวีด สยอง 25/31

  โหด หวีด สยอง 25/31  พิธีกรรม..ชาวส่วย จ.สุรินทร์ / ภัยโหต..จี้ชิงทรัพย์ นักศืกษา / โรงแรม สยอง ...

  2,107
 • ประมาทเดินถอยหลังตกลิฟท์ ตายคาที่ 0:39

  ประมาทเดินถอยหลังตกลิฟท์ ตายคาที่

  ประมาทเดินถอยหลังตกลิฟท์  ตายคาที่  สองหนุ่มกำลังซ่อมลิฟท์อยู่  แต่ไม่รู้ว่าชายอีกคนก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุลืมไปหรือเปล่าว่าข้างหลังตกลงไปตาย  เป็นปล่องลิฟท์  จู่ๆ ก็เดินถอยหลังไปและก็พลัดตกลงไปตาย  ภาพจากกล้องวงจรปิดจับไว้ได้  สิ่งสำคัญในการทำงาน ต้องไม่ประมาทและต ...

  224,124
 • เงี่ยงปลากระเบนติดขา รอ 24 ชั่วโมงเพราะไม่อยากตาย 1:28

  เงี่ยงปลากระเบนติดขา รอ 24 ชั่วโมงเพราะไม่อยากตาย

  เงี่ยงปลากระเบนติดขา รอ 24 ชั่วโมงเพราะไม่อยากตาย   Darwin, Australia -- แปดปีหลังจากนักล่าจระเข้ สตีฟ เออร์วิน ได้เสียชีวิตลงเนื่องจากถูกปลากระเบนทำร้าย Corey Jamieson วัย 17 ปี รอดชีวิตจากการโจมตีของปลากระเบน ต้องขอบคุณประสบการณ์ของสตีฟ ...

  503,362
 • มิติที่ 6 ศุกร์สยองขวัญ ไขปริศนาเด็กนัยน์ตาสีดำ Black Eyed Kids 16:29

  มิติที่ 6 ศุกร์สยองขวัญ ไขปริศนาเด็กนัยน์ตาสีดำ Black Eyed Kids

  มิติที่ 6 ศุกร์สยองขวัญ กับเรื่องราวเบา ๆ ในวันศุกร์สะดวกสัปดาห์นี้ เราจะขอนำท่านผู้ชมไปพบกับเรื่องราวตำนานการเผชิญหน้ากับคนลึกลับกลุ่มหนึ่ง ที่สามารถใช้พลังจิตบังคับให้เราต้องเปิดประตูบ้าน เพื่อนำพวกเขาเข้ามาทำอะไรบางอย่าง โดยไม่รู้ว่าแท้ที่จริงแล้ว มันคืออะไรกันแน่ ? ...

  40,998
 • พยาธิในปลาดิบ ให้แฟนปลาดิบแชร์กันเพื่อเป็นอุทาหรณ์ 2:08

  พยาธิในปลาดิบ ให้แฟนปลาดิบแชร์กันเพื่อเป็นอุทาหรณ์

  พยาธิในปลาดิบ ให้แฟนปลาดิบแชร์กันเพื่อเป็นอุทาหรณ์ สยองไหมเจอพยาธิตัวเป็นๆ  กำลังดุกดิกอยู่ในปลาดิบเลยทีเดียว  เห็นแบบนี้ยังกล้ากินอาหารที่สุกๆ ดิบๆ อยู่ไหม ถ้าชอบกินก็อย่าปฏิเสธที่จะเจอพยาธิ  และมันอาจเข้าไปสะสมในร่างกายของคุณได้  อันตรายจริงๆ ...

  7,822
 • สยองมันคืออะไรในปลาหมึก พยาธิใช่หรือไม่ 1:49

  สยองมันคืออะไรในปลาหมึก พยาธิใช่หรือไม่

  สยองมันคืออะไรในปลาหมึก  พยาธิใช่หรือไม่   คุณอาจไม่สังเกตุว่าปลาหมึกที่คุณกินมันมีสิ่งแปลกปลอมหรือไม่  แต่ในคลิปนี้คุณจะเห็นว่ามีบางสิ่งในตัวปลาหมึก  ดูดีๆ มันคือตัวพยาธิหรือไม่  ลองดู  เห็นแบบนี้แล้วเสียวๆ เวลากินกันบ้างไหมครับ  ปรุงอาหารให้สุกจะดีกว่า ด้วยค ...

  3,302
 • หฤห่าม 'จัมเปอร์' พิเรนทร์โดดตัดหน้ารถไฟใต้ดิน 1:29

  หฤห่าม 'จัมเปอร์' พิเรนทร์โดดตัดหน้ารถไฟใต้ดิน

  บ้าระห่ำของหนุ่นคนหนึ่งที่พิเรนทร์และเสี่ยงชีวิตอย่างมากเพราะเพียงเสี้ยวนั้นหากพลาดเขาวินาทีเขาอาจถึงตายได้ เพราะมีชายหนุ่มปกปิดใบหน้าโดยใส่หน้ากากและผ้าพันคอได้กระโดดข้ามรางรถไฟ ซึ่งตัดหน้าของรถไฟที่กำลังแล่นอยู่ ...

  1,475
 • กินปลาทู เจอปรสิตติดอยู่ในปาก!!! 4:52

  กินปลาทู เจอปรสิตติดอยู่ในปาก!!!

  กินปลาทู เจอปรสิตติดอยู่ในปาก!!!  สุดสยอง..ปรสิตแมงกินลิ้นปลา!!! เตือนภัยคนชอบกินหัวปลา  ถึงจะทอดจนกรอบแล้วก็กินไม่ไหวจริงๆครับ  งานนี้ขอแชร์ให้ผู้ชมกินหัวปลาอย่างมีสตินะครับ  ของให้ทุกคนโชคดีครับ ...

  6,825
 • เอาฉลามมาทำอาหาร เครื่องปรุงคล้ายของไทยเลย 7:55

  เอาฉลามมาทำอาหาร เครื่องปรุงคล้ายของไทยเลย

  เอาฉลามมาทำอาหาร เครื่องปรุงคล้ายของไทยเลย ...

  78,281
 • พยาธิในก้นหมา น่ากลัวมาก 1:48

  พยาธิในก้นหมา น่ากลัวมาก

  พยาธิในก้นหมา น่ากลัวมาก  น่ากลัวและสงสารหมาที่โดนพยาธิเล่นงานมาก  มาเป็นรวงพวงยาวกันเลยทีเดียว พยาธิเยอะมากๆ เห็นแบบนี้แล้วช่วยหมาด่วน เด๋วจะตายเพราะพยาธิกินหมด ...

  197,071
 • มันคืออะไรในท้องปลา พยาธิหรือเปล่า 0:25

  มันคืออะไรในท้องปลา พยาธิหรือเปล่า

  มันคืออะไรในท้องปลา พยาธิหรือเปล่า  หลังจากที่จะนำปลามาประกอบอาหาร  ก็ต้องทำการผ่าท้องเพื่อทำการล้างข้างในตัวปลา  แต่สิ่งที่พบกับทำให้สยองไปเลยมันคืออะไรกันแน่ ...

  6,076
 • ชนะสงครามแมลงสาบ ตบสนั่นไม่หวั่นความหยึย 1:16

  ชนะสงครามแมลงสาบ ตบสนั่นไม่หวั่นความหยึย

  Taipei Taiwan -- ผู้หญิงในวัย 70 ปีรายหนึ่งชอบที่จะรวบรวมสะสมขยะ เธอมีกองขยะในบ้านสูงจนมีญาติมาขออาศัยเต็มพรึดไปหมดในอพาร์ทเมนท์ของเธอ แต่สวรรค์ของแมลงสาบได้ขยายตัวไปยังห้องอื่นๆในตึกด้วย จนผู้คนมาขอร้องให้เธอทำความสะอาด เธอปฏิเสธบอกว่ารักน้องเตอร์มากอยากเก็บไว้ ...

  15,383
 • สยองหนูขึ้นแผงกินปลาสลิด กลางตลาดห้วยขวาง 1:16

  สยองหนูขึ้นแผงกินปลาสลิด กลางตลาดห้วยขวาง

  สยองหนูขึ้นแผงกินปลาสลิด กลางตลาดห้วยขวาง  ผู้บริโภคกังวลสุขอนามัย หลังคลิปหนูวิ่งบนแผงขายปลาสลิดในตลาดย่านห้วยขวาง กรุงเทพฯ ...

  6,183
 • อาหารสดจนดิ้นได้ สูตรอาหารโอชา หรือว่าทารุณสัตว์ 0:59

  อาหารสดจนดิ้นได้ สูตรอาหารโอชา หรือว่าทารุณสัตว์

  อาหารสดจนดิ้นได้ สูตรอาหารโอชา หรือว่าทารุณสัตว์  ปักกิ่ง ประเทศจีน -- อาหารสดๆนี่เป็นที่นิยมของผู้บริโภคทุกราย แต่ถ้าสดจนหางดิ้นแพร่บๆแบบนี้น่ะ คุณจะยังสามารถอร่อยกับอาหาร ขณะที่เจ้าของเนื้อที่คุณกินพยายามยื้อชีวิตสุดแรงหรือเปล่า ...

  25,157
 • มิติที่ 6 ศุกร์สยองขวัญ ไขปริศนา The Rake อสูรกายแห่งนิวยอร์ก 15:16

  มิติที่ 6 ศุกร์สยองขวัญ ไขปริศนา The Rake อสูรกายแห่งนิวยอร์ก

  มิติที่ 6 ศุกร์สยองขวัญกับเรื่องราวเบา ๆ ในวันศุกร์สะดวกสัปดาห์นี้ เราจะขอพาท่านผู้ชมไปพบกับเรื่องราวเรื่องหนึ่ง เรื่องราวของการพบกับสัตว์ประหลาดปริศนารูปร่างคล้ายมนุษย์ ที่ออกมาทำร้ายผู้คนในยามที่พวกเขากำลังนอนหลับ ว่าแท้ที่จริงแล้ว มันคืออะไรกันแน่ !!? ...

  47,080
 • โหด หวีด สยอง 24/31 39:41

  โหด หวีด สยอง 24/31

  โหด หวีด สยอง 24/31  ภัยร้าย..บนสะพานลอย / ไวน์..มรณะ / สยอง นักเรียนถูกรถเมล์ทับ / มหันตภัย..เกมส์ออนไลน์ /ฟ้าผ่า..สยอง / แฟชั่นโหด..สการ์ / คนเลี้ยงตุ็กแก / คนกินจิ้งจก / โชว์โหด..กับอุบัติเหตุในการถ่ายทำ ...

  7,846
 • ชำแหละหมึกยักษ์สดๆ โหมีดมึงคมไปไหน 1:15

  ชำแหละหมึกยักษ์สดๆ โหมีดมึงคมไปไหน

  ชำแหละหมึกยักษ์สดๆ โหมีดมึงคมไปไหน ...

  90,965
 • นกร่วงกลางทะเลทราย ตัวแข็ง พอเดินไปดูเห็นงูรัด เอางูออกเท่านั้นแหละ 2:50

  นกร่วงกลางทะเลทราย ตัวแข็ง พอเดินไปดูเห็นงูรัด เอางูออกเท่านั้นแหละ

  นกร่วงกลางทะเลทราย ตัวแข็ง พอเดินไปดูเห็นงูรัด เอางูออกเท่านั้นแหละ นกที่คิดว่าตายแล้วกลับค่อยๆ เคลื่อนไหวร่างกายได้และพยายามบินขึ้นท้องฟ้า จนสำเร็จ ...

  1,158
 • ซาซิมิปูไข่ อลังการไข่คำโต ๆ 12:46

  ซาซิมิปูไข่ อลังการไข่คำโต ๆ

  ซาซิมิปูไข่ อลังการไข่คำโต ๆ  คลิปนี้อาจไม่ถูกใจคนรักสัตว์หรือไม่อยากเห็นสัตว์ที่มีชีวิตกำลังตาย  แต่มันเป็นวิถีของการกินและหนึ่งในนั้นก็เป็นปูและหลายคนนั้นนำมาประกอบเป็นอาหาร  ซึ่งปูตัวนี้ก็กำลังจะเป็นชาชิมิของคนทำ  เมื่อเขาผ่าตัวปูจึงเห็นไข่เต็มท้องและเนื้อแน่นมาก หลายคนชอบกินป ...

  556,013
 • สัปเหร่อวิตถาร เคนเนธ ดักลาส ข่มขืน 100 ศพ ใน 16 ปี 5:42

  สัปเหร่อวิตถาร เคนเนธ ดักลาส ข่มขืน 100 ศพ ใน 16 ปี

  สัปเหร่อวิตถาร เคนเนธ ดักลาส ข่มขืน100 ศพ ใน 16 ปี  เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพได้พบคราบอสุจิอยู่ในร่างกายของคาเรน ที่เป็นเหยื่อที่ถูกฆาตรกรรม แต่ฆาตรกรที่ฆ่าเธอนั้นได้ยืนยันว่าไม่ได้ข่มขืนเธอ ทำให้เจ้าของคราบอสุจิตัวจริงนั้นได้กลายเป็นปริศนามาเกือบ 30 ปี...เรื่องราวของฆาตรกรในคราบสัปเหร่อ ...

  297,115
 • โหด หวีด สยอง 23/31 31:40

  โหด หวีด สยอง 23/31

  โหด หวีด สยอง 23/31  ตอน: เจาะลืกการฆ่าหั่นสพ / ไปชมกลเม็ดต่างฯของแกงค์ต้มตุ๋น / บ้านร้างสัตทีบ ...

  2,382
 • ริมถนนคนเดิน กุ้งมังกรยักษ์..สุดช๊อก! สับกุ้งสดๆ 8:03

  ริมถนนคนเดิน กุ้งมังกรยักษ์..สุดช๊อก! สับกุ้งสดๆ

  ริมถนนคนเดิน กุ้งมังกรยักษ์..สุดช๊อก! สับกุ้งสดๆ  หักคอกุ้งอย่างรวดเร็ว  ขณะยังมีชีวิตก่อนนำหัวมาสับ  และนำตัว หัว มาปรุงเป็นอาหาร ...

  15,830
 • หลวงพี่ลองวิชา โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม 3:57

  หลวงพี่ลองวิชา โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

  หลวงพี่ลองวิชา โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม  หวาดเสียวน่ากลัวจริงๆ  หลวงพี่ใช้มีดกรีดเข้าไปที่หลังของลูกศิษย์ทั้งหลาย  แต่ก็กรีดไม่เข้าเนื้อไม่เลือดออกสักหยด เป็นไปได้อย่าไร ...

  14,126
 • หมูหันสดๆ ตัวโตๆ น่าทึ่ง ใจไม่ถึงอย่าดู 8:55

  หมูหันสดๆ ตัวโตๆ น่าทึ่ง ใจไม่ถึงอย่าดู

  หมูหันสดๆ ตัวโตๆ น่าทึ่ง  ใจไม่ถึงอย่าดู  ถึงเมนูการทำอาหารจะโหดๆไปหน่อยแต่นะ ก็ถือว่าเป็นอาหารของมนุษย์ที่มีมาแต่นานแล้ว สำหรับการทำหมูหันนี้นับว่าทำได้อย่างดีมากๆที่หมูตัวใหญ่ๆ สามารถใส่เครื่องเทศแล้วรสชาติที่ออกมาได้อย่างกลมกล่มเลยทีเดียว ...

  63,458
 • เมนูที่น่าทึ่ง โหดไปมั้ย! ฝรั่งต้มกุ้งทั้งถัง แม่เจ้า! งานนี้ขอบอกว่า โหดสุดๆ 11:16

  เมนูที่น่าทึ่ง โหดไปมั้ย! ฝรั่งต้มกุ้งทั้งถัง แม่เจ้า! งานนี้ขอบอกว่า โหดสุดๆ

  เมนูที่น่าทึ่ง โหดไปมั้ย! ฝรั่งต้มกุ้งทั้งถัง แม่เจ้า! งานนี้ขอบอกว่า โหดสุดๆ เสียเวลาไปต้มทีละนิดเล่นล้อเป็นถังใส่ทีเดียวจบ ...

  121,086
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: