คลิปตัวอย่างหนังดัง

 • ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ 2:29

  ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้

  เฮฮาไปกับตัวอย่างอีกเวอร์ชั่น หนังไทยอีสานผสมวัยรุ่นสาวเมืองกรุงใสๆ ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ ...

  1,746
 • แวนการ์ด (Vanguard) 1:07

  แวนการ์ด (Vanguard)

  "แวนการ์ด" (Vanguard) เรื่องราวการต่อสู้ไล่ล่าข้ามทวีปของทีมแวนการ์ด องค์กรรักษาความปลอดภัยระดับนานาชาติ ที่นำทีมโดย ถังฮั่วถิง (เฉินหลง) และสมาชิกมากฝีมืออย่าง เหลยเจิ้นอวี่ (หยางหยาง) ที่ต้องเสี่ยงชีวิตต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายเพื่อช่วยเหลือนักธุรกิจชาวจีนและลูกสาวของเขา พร้อมยุติแผนกา ...

  1,837
 • Kumanthong - กุมารทอง ราคะ เฮี้ยน 2:23

  Kumanthong - กุมารทอง ราคะ เฮี้ยน

  กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน เล่าเรื่องราวของ ซอย (หว่าง เอี๊ยน จีบี) สาวใบ้หูหนวก ที่ใช้ชีวิตอย่างสงบในหมู่บ้านใจกลางดินดอนสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขง จนกระทั่งวันหนึ่งมีชายแปลกหน้าชื่อว่า ลลิว ฮวน (กวาง ต๋วน) มาเยือน ...

  1,784
 • JUMANJI : THE NEXT LEVEL 1:28

  JUMANJI : THE NEXT LEVEL

  ตัวอย่างพากย์ไทย กับหนังผจญภัยภาคต่อ! Jumanji- The Next Level เกมดูดโลก ตะลุยด่านมหัศจรรย์ ถึงช่วงฉายรอบพิเศษแล้ว แต่ดูเหมือนต้องรอถึงสัปดาห์ฉายจริงถึงจะได้ชมแบบพากย์ไทย...แฟนๆที่สนใจเชิญชมตัวอย่างล่าสุดพากย์ไทยกันได้ที่ล่างนี้เลย! ...

  1,750
 • Cats Musical แคทส์ 2:22

  Cats Musical แคทส์

  Cats คือหนึ่งในโชว์ที่เปิดการแสดงอย่างยาวนานที่สุดในเวสต์เอนด์และประวัติศาสตร์ของบรอดเวย์ เปิดแสดงครั้งแรกที่โรงภาพยนตร์นิวลอนดอนในปี 1981 ซึ่งเปิดแสดงที่นี่ถึง 21 ปี และได้รับรางวัลโอลิวิเยอร์แอนด์อีฟนิ่งสแตนดาร์ดสาขามิวสิคัล ในปี 1983 ละครบรอดเวย์เรื่องนี้ได้รับรางวัลโทนี่ 7 รางวัล รวมถึงสาขามิวสิ ...

  2,424
 • Ford V Ferrari ฟอร์ด และ เฟอร์รารี 2:28

  Ford V Ferrari ฟอร์ด และ เฟอร์รารี

  ฟอร์ด และ เฟอร์รารี ต่างก็เป็นสองยี่ห้อรถยนต์ที่ไม่ว่าใครก็ต้องเคยได้ยิน ทั้งสองฝ่ายไม่ได้เป็นเพียงแค่บริษัทผู้ผลิตรถยนต์เท่านั้น แต่ทั้งคู่ก็เป็นคู่แข่งซึ่งกันและกันด้วย โดยในปี 1966 ปีที่มีการจัดการแข่งขัน the Le Mans อุณหภูมิการแข่งขันของพวกเขาก็พุ่งขึ้นถึงขีดสุด นั่นจึงกลายมาเป็นภาพยนตร์เร ...

  2,188
 • ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก...รักมั้ยลุง 2:35

  ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก...รักมั้ยลุง

  ภาพยนตร์รักที่จะทำ ให้คุณกล้าเสี่ยงเพื่อคนที่คุณรัก ปลายปีนี้เตรียมเช็คสถานะหัวใจ พร้อม “เสี่ยง” ไปกับโลกใบใหม่ แม้ต่างวัยแต่หัวใจมันเรียกร้อง ปักมุดรอ"พี่เคน" Comeback!! กับภาพยนตร์รักหน้าหนาวว้าวใจ พี่เคนจะพาสาวๆ ไป "เสี่ยง" กับโลกใบใหม่ ในแบบที่คุณอยากดู และไม่เคยเ ...

  2,268
 • Star Wars The Rise of Skywalker 2:22

  Star Wars The Rise of Skywalker

  Star Wars The Rise of Skywalker สตาร์ วอร์ส กำเนิดใหม่สกายวอล์คเกอร์ มหากาพย์ของสงครามอวกาศเดินทางมาถึงจุดสิ้นสุดของไตรภาคใหม่ เหตุการณ์หลังจาก ไคโล ...

  2,666
 • The Spongebob Movie - Sponge on the Run 1:51

  The Spongebob Movie - Sponge on the Run

  ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้จะยังคงเล่าเรื่องของ สพันจ์บ็อบ สแควร์แพนท์ ที่ค้นพบว่าเพื่อนหอยทากแกรี่ของเขาได้หายตัวไป และอาจถูกลักพาตัว สพันจ์บ็อบ และ แพทริค สตาร์ จึงตัดสินใจเดินทางออกตามหาด้วยกันในสถานที่ต่างๆใต้น้ำ ไม่ว่าจะเป็น เดอะ ลอส ซิตี้, แอตแลนติค ซิตี้ภาพยนตร์เขียนบทและกำกับโดย ทิม ฮิลล์ (T ...

  2,681
 • ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก รักมั้ยลุง 2:35

  ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก รักมั้ยลุง

  ภาพยนตร์จะเล่าเรื่องของ ‘ชัย’ หนุ่มใหญ่ที่ดูจะเพิ่งเสียแฟนสาวไป เขาตัดสินใจอยากลองออกจากโลกใบเดิม ไปเจออะไรใหม่ๆบ้าง หลังจากที่เป็นคนไม่กล้าเสี่ยงกับอะไรมานาน ระหว่างเขาก็ได้เจอสาวรุ่นเด็กต่างวัยอย่าง ‘น้ำหวาน’ ที่เข้ามาปั่นป่วนหัวใจ จนทำให้เขาต้องเริ่มเปลี่ยนความคิดอะไรบางอย ...

  2,059
 • ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค 2:30

  ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค

  กลับมาแล้วแม่ ตัวอย่างไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค : ตัวอย่างหนังหนังไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์– กลับมาแบบเริ่ดๆ แล้วนะ สำหรับซีรี่ส์ที่เรตติ้งดีสุดๆ และสร้างความบันเทิงให้กับทุกเพศทุกวัย อย่างไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ ที่คราวนี้กลับมาแบบยิ่งใหญ่ อลังการกว่าเดิม ในรูปแบบของภาพยนตร์ ที่มีชื่อว่า ตุ๊ดซี่ส์ & ...

  2,453
 • Countdown19 เคาท์ดาวน์ตาย 2:29

  Countdown19 เคาท์ดาวน์ตาย

  Countdown19 เคาท์ดาวน์ตาย ต่อจากนี้คุณจะรู้ล่วงหน้าได้ว่าจะ ต า ย เมื่อไหร่! เตรียมพบกับภาพยนตร์สยองขวัญพล็อตล้ำเรื่องใหม่ล่าสุด “Countdown” ที่เพิ่งปล่อยใบปิดแรกชวนสะพรึงออกมา พร้อมบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเทคโนโลยีหลอน ๆ เมื่อนางพยาบาลสาวดาวน์โหลดแอปพลิเคชันที่สามารถพยากรณ์เวลาตายไ ...

  2,333
 • Jesus Is King จีซัส อีส คิง 1:23

  Jesus Is King จีซัส อีส คิง

  คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะสัมผัสพลังแห่งพระเจ้ากับ "Jesus is King" โดย Kanye West พร้อมเปิดให้ซื้อตั๋วล่วงหน้า 8 พฤศจิกายนนี้บนจอยักษ์ IMAX เข้าฉายเฉพาะที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์, ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต และเมเจอร์ ซีน ...

  1,873
 • บอดี้การ์ดหน้าหัก 2:40

  บอดี้การ์ดหน้าหัก

  ค่ายภาพยนตร์ : บอดี้การ์ด หน้าหัก/SSJ เอนเตอรเทนเมินและ36ค๊อปเปอรเรชั่น คำก้อน พนักงานรักษาความปลอดภัยธนาคารแห่งหนึ่ง เพิ่งออกเวรกำลังกลับบ้าน  แล้วเกิดเหตุการณ์ผู้ก่อการร้ายกำลังตามล่า นายชุณ เขมพิณ ประธานาธิบดีประเทศเพื่อนบ้าน&nb ...

  1,928
 • Frozen 2 โฟรเซ่น 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ 1:00

  Frozen 2 โฟรเซ่น 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ

   Frozen 2 โฟรเซ่น 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ ทำไมเอลซ่าถึงเกิดมาพร้อมกับพลังวิเศษ? คำตอบกำลังเรียกหาเธอและกำลังคุกคามอาณาจักรของเธอ เธอจึงเริ่มการเดินทางสุดอันตรายแต่แฝงไว้ด้วยความน่าพิศวง ไปกับ อันนา, คริสตอฟฟ์, โอลาฟ และสเฟน ใน “โฟรเซ่น – ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ” เอลซ่ากล ...

  1,922
 • NEZHA นาจา (2019) 2:30

  NEZHA นาจา (2019)

  "นาจา" (Ne Zha) การันตีคุณภาพด้วยทีมผู้สร้าง Monkey King : Hero is Back และ Big Fish & Begonia และฝีมือการกำกับของ เจี่ยวจือ ผู้แจ้งเกิดจากหนังสั้นเรื่อง See Through ที่กวาดรางวัลจากงานเทศกาลภาพยนตร์ต่าง ๆ มากกว่า 30 รางวัล และที่โดดเด่นที่สุดคือ รางวัลพิเศษจากงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ ...

  1,863
 • The Invisible Man มนุษย์ล่องหน 2:30

  The Invisible Man มนุษย์ล่องหน

  ภาพยนตร์จะเล่าเรื่องของ เซซิเลีย แคสส์ หญิงสาวที่มีความสัมพันธ์กับนักวิทยาศาสตร์ที่รวยและฉลาดมาก แต่ความสัมพันธ์นั้นไม่ค่อยดีและเธอถูกกดขี่อยู่บ่อยครั้งจึงทำให้ตัดสินใจหนีออกมา หลังจากนั้นไม่นานก็มีข่าวว่าแฟนของเธอได้เสียชีวิตด้วยการฆ่าตัวตาย ซึ่งเรื่องนั้นดูไม่จริงสำหรับเธอเลย เพราะเขาเป็นคนที ...

  2,001
 • นาจา Ne Zha 2:30

  นาจา Ne Zha

  "นาจา" (Ne Zha) การันตีคุณภาพด้วยทีมผู้สร้าง Monkey King : Hero is Back และ Big Fish & Begonia และฝีมือการกำกับของ เจี่ยวจือ ผู้แจ้งเกิดจากหนังสั้นเรื่อง See Through ที่กวาดรางวัลจากงานเทศกาลภาพยนตร์ต่าง ๆ มากกว่า 30 รางวัล และที่โดดเด่นที่สุดคือ รางวัลพิเศษจากงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ ...

  1,980
 • Countdown เคาท์ดาวน์ตาย 2:29

  Countdown เคาท์ดาวน์ตาย

  Countdown เคาท์ดาวน์ตาย ต่อจากนี้คุณจะรู้ล่วงหน้าได้ว่าจะ ต า ย เมื่อไหร่! เตรียมพบกับภาพยนตร์สยองขวัญพล็อตล้ำเรื่องใหม่ล่าสุด “Countdown” ที่เพิ่งปล่อยใบปิดแรกชวนสะพรึงออกมา พร้อมบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเทคโนโลยีหลอน ๆ เมื่อนางพยาบาลสาวดาวน์โหลดแอปพลิเคชันที่สามารถพยากรณ์เวลาตายได้ ...

  1,764
 • Jade Dynasty กระบี่เทพสังหาร 2:04

  Jade Dynasty กระบี่เทพสังหาร

  JADE DYNASTY ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ดัดแปลงจากนิยายขายดีจากจีน“จูเซียน กระบี่เทพสังหาร” หรือ “Jade Dynasty” หรืออีกชื่อ “The Attack of Heaven” นวนิยายชื่อดัง ที่เขียนโดย “เสี่ยวติง” (Xiao Ding) มียอดขายบนอินเตอร์เน็ตอันดับหนึ่ง ในปี 2005 และมียอดขายติด ...

  2,165
 • Gemini Man เจมิไน แมน 2:15

  Gemini Man เจมิไน แมน

  Gemini Man ภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์สุดล้ำ นำแสดงโดย วิล สมิธ ซึ่งรับบทเป็น เฮนรี่ โบรแกน นักฆ่าฝีมือฉกาจซึ่งกลายเป็นเป้าหมายและถูกไล่ล่าโดยเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการลับที่สามารถคาดการณ์การเคลื่อนไหวของเขาได้ทุกครั้ง ภาพยนตร์กำกับโดย อั้งลี่ ผู้กำกับรางวัลออสการ์ ร่วมอำนวยการสร้างโดย เจอร์รี่ บรัคไฮ ...

  1,788
 • จอมขมังเวทย์ 2020 2:39

  จอมขมังเวทย์ 2020

  ถ้าอยากชนะตำนาน จงเป็นให้ได้ยิ่งกว่าตำนาน! ความเชื่อ ศรัทธา อาคม ที่เหมือนจะอยู่ไกลจากตัวเรา แต่มันแอบปะปนและอยู่ใกล้ตัวเรากว่าที่คิด เรื่องราวของไสยเวทอาคมขลังแห่งโลกยุคใหม่กำลังเริ่มต้น...เปิดฉากโลกไสยเวทย์ อาคมขลัง แอคชั่นมันส์ระอุ การปะทะกันของ “จอมขมังเวทย์รุ่นใหม่” และ “จอมขม ...

  1,713
 • FROZEN 2 2:21

  FROZEN 2

  FROZEN 2 การผจญภัยของ เอลซ่า อันนา คริสตอฟ สเฟนและโอลาฟ ซึ่งในภาคนี้เอลซ่าต้องออกเดินทางเพื่อหาคำตอบบางอย่างเกี่ยวกับพลังวิเศษของเธอ ซึ่งอาจจะมีพลังมากจนทำลายคนรอบข้าง โดยเธอได้พบกับ Pabble โทรลส์ที่มีสติปัญญามากที่สุด ได้แจ้งข่าวให้กับทั้ง 2 คน ซึ่งเกี่ยวข้องกับความลับเบื้องหลังอดีตของเธอ และ ...

  2,206
 • The Exchange โจรปล้นโจร 0:36

  The Exchange โจรปล้นโจร

  The Exchange โจรปล้นโจร  โจและเมย์กำลังจนตรอกเมื่อโจป่วยเป็นเนื้องอกในสมอง เมย์นำเงินที่แม่ของเธอทิ้งไว้ให้ไปแลกที่ร้าน The Exchange แต่กลับกลายเป็นว่าเงินเหล่านั้น กลายเป็นเงินสกุลที่เลิกใช้ไปแล้ว ทั้งคู่ถูกผู้จัดการร้านสบประมาท นั่นก็เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้เมย์เริ่มวางแผนปล้นร้านแลกเงิน แม้ ...

  1,892
 • Frozen 2 โฟรเซ่น 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ 1:58

  Frozen 2 โฟรเซ่น 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ

  นักแสดง : คริสเตน เบล, อีวาน ราเชล วูด, โจนาธาน กรอฟฟ์ค่ายภาพยนตร์ : Frozen 2/Walt Disney Studiosเรื่องย่อ Frozen 2 โฟรเซ่น 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ ทำไมเอลซ่าถึงเกิดมาพร้อมกับพลังวิเศษ? คำตอบกำลังเรียกหาเธอและกำลังคุกคามอาณาจักรของเธอ เธอจึงเริ่มการเดินทางสุดอันตรายแต่แฝงไว้ด้วยความน่าพิศวง ไป ...

  1,810
 • Judy จูดี้ การ์แลนด์ 2:30

  Judy จูดี้ การ์แลนด์

  Judy จูดี้ การ์แลนด์ผู้กำกับ : รูเพิร์ต กูลด์นักแสดง : เรเน่ เซลเวเกอร์, เจสซี่ บั๊กลีย์, รูฟัส ซีเวลล์ เรื่องย่อ Judy จูดี้ การ์แลนด์ นักร้องนักแสดงสาวในตำนานยุค 60 “Judy Garland” ได้มาถึง Swinging London เพื่อแสดงในงาน The talk of the Town เป็นงานที่โด่งดัง ตั๋วถูกขายจนหมดเกลี้ยง แม้เส ...

  1,570
 • Mary เรือปีศาจ 1:58

  Mary เรือปีศาจ

  ผู้กำกับ : ไมเคิลโกอินักแสดง : แกรี โอลด์แมน, เจนนิเฟอร์ เอสโปซิโต, เอมิลี่ มอร์ติเมอร์เรื่องย่อ Mary เรือปีศาจ ระวังเรือของคุณให้ดี! เพราะแรงอาถรรพ์จะทำให้ทริปฤดูร้อนกลายเป็นทริปสุดท้ายของ ชีวิต ผลงานสุดสะพรึงจากผู้สร้าง Oculus และมือเขียนบท The Shallows เรื่องราวของ เดวิด (แกรี่ โอลด์แมน) ได้ซื้อเ ...

  1,409
 • Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก 1:43

  Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก

  ผู้กำกับ : อลิซ เวดดิงตันนักแสดง : อควาฟินา, ไอซ่า กอนซาเลซ, เอมมา โรเบิตส์ อูม่า (รับบทโดย เอมม่า โรเบิร์ตส์) หญิงสาวที่ตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าเธออยู่บนเกาะพาราไดซ์ ฮิลส์ สถานที่ที่พ่อแม่จะส่งลูกสาวของเธอเข้าสู่การบำบัดต่างๆ เพื่อทำให้ตัวลูกสาวของพวกเขาเพอร์เฟ็ค สวยงามและไร้ที่ติ แต่ความหรูหรากลับซ่อนค ...

  1,524
 • Doctor Sleep ลางนรก 2:24

  Doctor Sleep ลางนรก

  โลกใบนี้มันทั้งหิวกระหาย และอันตราย ชมตัวอย่างสุดท้ายจาก #DoctorSleepMovie  - #ลางนรก พร้อมฉาย 7 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์“Doctor Sleep” สานต่อเรื่องราวของ แดนนี่ ทอร์แรนซ์ ในอีก 40 ปีถัดมาจากเหตุการณ์สยอง ณ โรงแรมโอเวอร์ลุคใน “The Shining” ที่ยังคงทำให้แดนรู้สึกหวาดกลัวจน ...

  1,450
 • ดิว ไปด้วยกันนะ 1:20

  ดิว ไปด้วยกันนะ

  นนท์ - ศดานนท์ ดุรงคเวโรจน์ หนุ่มหน้าใสมารับบท ภพ (วัยรุ่น) ใน ดิว ไปด้วยกันนะ ผลงานสร้างล่าสุดจากมะเดี่ยว ชูเกียรติ ผู้กำกับรักแห่งสยาม  DEW เป็นภาพยนตร์แนว โรแมนติก-ดราม่า ว่าด้วย "ถ้าคุณมีโอกาสครั้งที่สองในการแก้ไขสิ่งที่เคยทำผิดกับคนที่คุณรัก คุณจะกลับไปเปลี่ยนแปลงมัน หรือจะปล่อยม ...

  1,142
 • The Addams Family ครอบครัวผีสุดป่วน 2:30

  The Addams Family ครอบครัวผีสุดป่วน

  เตรียมตัวเคาะนิ้วไปกับครอบครัวแอดดัมส์ พบกับ The Addams Family ตระกูลนี้ผียังหลบ อนิเมชั่นสุดฮาเกี่ยวกับครอบครัวประหลาดไม่เหมือนใคร พวกเขาให้คำจำกัดความของเพื่อนบ้านที่ดีที่แตกต่างออกไปจากที่ผ่านมา หมวดหมู่ : แอนิเมชัน / ตลก ผู้กำกับ : เกรก เทียนาน, คอนราด เวอร์น่อน นักแสดง : โคลอี เกรซ มอเรตซ์, ...

  1,262
 • Doctor Sleep 2:40

  Doctor Sleep

  “Doctor Sleep” สานต่อเรื่องราวของ แดนนี่ ทอร์แรนซ์ ในอีก 40 ปีถัดมาจากเหตุการณ์สยอง ณ โรงแรมโอเวอร์ลุคใน “The Shining” ที่ยังคงทำให้แดนรู้สึกหวาดกลัวจนถึงทุกวันนี้ แดนพยายามหาวิธีให้ตัวเองได้ใช้ชีวิตอย่างปกติสุขที่สุด แต่ความสงบสุขนั้นกลับพังทลายลงเมื่อแดนได้เจอกับ แอบรา ...

  1,703
 • Birds of Prey 2:01

  Birds of Prey

  ในที่สุดก็ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังพ่วงโปสเตอร์ฉบับภาษาไทยออกมาพร้อมกันอีกด้วย สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) - ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด ผลงานการกำกับโดย เคธี่ ยาน จากฝีมือการรังสรรค์บทของ คริ ...

  2,347
 • ตัวอย่างแรก Countdown เคาท์ดาวน์ 2:29

  ตัวอย่างแรก Countdown เคาท์ดาวน์

  ภาพยนตร์จะเล่าเรื่องของนางพยาบาลสาวคนหนึ่งที่ตัดสินใจดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นชื่อดังที่สามารถพยากรณ์เวลาตายได้มาเล่นเหมือนคนอื่นๆ แต่เธอกลับพบว่าเธอจะต้องตายในอีก 3 วัน! เธอกับคนรู้จักจึงตัดสินใจหาวิธีแก้คำสาปเวลาตายของเธอ เพราะแอปพลิเคชั่นนี้คือของจริง และมีคนเล่นที่ตายเพราะแอปไปแล้วด้วย!ภาพยนตร์กำ ...

  1,490
 • จอมขมังเวทย์ 2020 1:28

  จอมขมังเวทย์ 2020

  ภาพยนตร์ยังไม่มีการเปิดเผยเรื่องย่ออย่างเป็นทางการนอกจากบอกว่าภาคนี้จะเป็นการเปิดโลกแอ็คชั่นมันส์ครั้งใหม่ โดยการนำเอา จอมขมังเวทย์รุ่นใหม่ มาปะทะกับ จอมขมังเวทย์ในตำนานภาพยนตร์จอมขมังเวทย์ 2020 กำกับผลงานโดย ต้อม-ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์ เจ้าของผลงานกำกับ จอมขมังเวทย์, ผีไม้จิ้มฟัน, แฟนเก่า, แฟนใหม่ ...

  1,189
 • Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ 2:21

  Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ

  ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้จะเล่าเรื่องเกี่ยวกับเอลซ่าและผองเพื่อนพี่น้องอีกครั้ง โดยเน้นไปที่การผจญภัยของกลุ่มเดิมเพื่อออกตามหาความจริงของเอลซ่าว่าทำไมเธอถึงเกิดมาพร้อมกับพลังน้ำแข็ง Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ มีกำหนดฉายในไทย 21 พฤศจิกายนปีนี้แหละจ้า! ...

  1,194
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: